Tháng Mười 1, 2023

Mọi người đều biết rằng phong thủy của phòng ngủ không thể bỏ qua. Cho dù đó là vị trí của giường trong phòng ngủ hay những thứ khác, phong thủy là đặc biệt. Chỉ cần phong thủy phòng ngủ tốt thì tài lộc của chủ nhân sẽ thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

Vì vậy, những điều cấm kỵ trong phong thủy đối với vị trí đặt giường trong phòng ngủ là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà_Phong thủy trong nhà

Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Phong Thủy Nhà Cửa_Nhà Cửa Và Phong Thủy

Những Điều Cấm Kỵ Về Phong Thủy Khi Đặt Giường Trong Phòng Ngủ Gia Đình

1. Giường phải bằng phẳng

Chọn giường đủ dài và rộng theo thực trạng người ngủPhong Thủy Gia Đình, giường phải bằng phẳng, hỗ trợ và thoải mái. Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy trong phòng ngủ như thế nào? Chiều cao của giường nên cao hơn đầu gối của người ngủ một chút và phía dưới giường nên để trống. Không nên chất đống đồ lặt vặt dưới gầm giường, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự thông thoáng, dễ gây đau lưng.

2. Giường nên kê theo hướng bắc nam

Hướng tốt nhất của giường trong phòng ngủ là hướng bắc nam, vì động mạch chủ và các tĩnh mạch lớn là quan trọng nhất trong hệ thống tuần hoàn máu của con người, di chuyển cùng hướng với đầu và chân của cơ thể con người. Khi cơ thể con người nằm trong tư thế ngủ hướng Bắc Nam, sức hút địa từ yếu đi.Phong Thủy Gia Đìnhhướng của các động mạch và tĩnh mạch chính, hướng ngủ của cơ thể con người và hướng của các đường sức từ Bắc-Nam của trái đất là nhất quán.

3. Đầu giường không được kê sát cửa hoặc đối diện thẳng với cửa

Khi xác định vị trí và hướng đặt giường trong phòng ngủ phải lưu ý, đầu giường không được kê sát cửa hoặc đối diện trực tiếp với cửa. Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy trong phòng ngủ như thế nào? Đầu giường hướng ra cửa, thoạt nhìn có thể nhìn thấy sẽ khiến người ngủ có cảm giác bất an, ảnh hưởng đến chất lượng nghỉ ngơi. Nếu không thể tránh được sự xung khắc giữa giường và cửa thì có thể ngăn cách bằng tấm bình phong.

Những kiêng kỵ phong thủy khi đặt giường trong phòng ngủ gia chủ

Phong Thủy Nhà Cửa_Nhà Cửa Và Phong Thủy_Cây Cây Phong Thủy Trong Nhà

4. Đầu giường không nên đối diện với gương

Giường trong phòng ngủ không nên kê đối diện với gương, kẻo nửa đêm tỉnh dậy bị đồ vật trong gương làm cho hoảng sợ, gây nên tâm trạng bất an, chóng mặt. Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy trong phòng ngủ như thế nào? Qi yếu nhất khi một người chìm vào giấc ngủ. Nếu kê giường trong phòng ngủ đối diện với gương, gương dễ phản xạ năng lượng của cơ thể con người, về lâu dài sẽ cực kỳ có hại cho sức khỏe.

5. Giường ngủ không được kê dưới xà nhà

Khi chọn vị trí và hướng kê giường trong phòng ngủ nên tránh đặt giường dưới xà ngang kẻo gây cảm giác u uất, tổn hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy trong phòng ngủ như thế nào? Dầm không nên đè xuống cửa phòng ngủ, không nên treo dàn lạnh điều hòa phía trên gối, không nên treo đèn chùm thẳng phía trên phòng ngủ.

6. Đầu giường nên dựa vào tường

Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy trong phòng ngủ như thế nào? Khi chọn vị trí và hướng kê giường trong phòng ngủ, đầu giường nên dựa vào tường, không nên kê gần cửa sổ. Nếu không có tường và chắc chắn, thì đầu giường phải được lắp đặt ở đầu giường để tránh đầu treo lơ lửng trên không, hoặc thậm chí ở phía sau đầu giường. Cho dù đó là phòng tắm hay nhà bếp.

Những kiêng kỵ phong thủy khi đặt giường trong phòng ngủ gia chủ

Tủ quần áo phong thủy phòng ngủ

1. Đặt nó ở một nơi tối trong góc

Cố gắng đặt tủ quần áo ở một nơi tối tăm trong góc, không phải cạnh cửa sổ hoặc cửa phòng ngủ. Điều này khiến tủ quần áo không thể cản sáng khiến phòng ngủ trở nên tối hơn. Nếu phòng ngủ đủ ánh sáng và thông thoáng thì màu sắc của tủ quần áo không quá đặc sắc nhưng tốt nhất không nên chọn tủ quần áo có bề mặt quá nhiều kim loại và kính phản quang.

2. Lựa chọn và sắp xếp tủ quần áo

Nếu cửa phòng ngủ và cửa sổ hướng về phía bắc, ánh sáng và thông gió kém, tốt nhất nên chọn tủ quần áo sáng màu. Ngoài ra, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cần có môi trường yên tĩnh. Do đó, chức năng càng đơn giản, cuộc sống càng thoải mái. Cần phải từ bỏ các chức năng khác cản trở giấc ngủ như phòng làm việc, phòng kho, thậm chí cả phòng ăn và biến giấc ngủ thực sự thành chức năng chính của phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *