Tháng Tư 22, 2024

Về mặt Phong Thủy mà nói, tư lợi là tốt nhất, nhưng nếu có hại cho bản thân, cũng có thể giả tạo cải tạo, biến thành yêu ma.

Qinglong lên Chúa và sự giàu có

Tục ngữ có câu: “Thà Rồng Xanh còn hơn

Cao, không cho bạch hổ ngẫu nhiên ngóc đầu lên”, có nghĩa là vị trí thanh long cư trú (thanh long nằm ở phía đông hoặc bên trái) phải cao, có núi hoặc nhà cao tầng , có thể dựa vào nên chủ nhân dinh thự sẽ thuận buồm xuôi gió và thường gặp được quý nhân giúp đỡ .

Nếu không có nhà cao tầng ở Qinglong, bạn có thể chọn trồng những cây cao hơn, chẳng hạn như bạch quả và tuyết tùng.

Cây cảnh trong nhà Phong thủy_Phong thủy Bát quái đồ và Mối quan hệ phong thủy ngũ hành trong nhà_Phong thủy nhà

Hổ trắng xem nước thấy giàu

Mối quan hệ Phong Thủy giữa Phong Thủy Bát Quái và ngũ hành trong nhà_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Cây Gia Dụng

hổ trắng là

Nằm ở phía tây của ngôi nhà (bên tay phải), ở vị trí của hổ trắng có thể nhìn thấy hồ nước chảy, được coi là tài khí của hổ trắng, rất có lợi cho tài vận của gia đình . Hổ trắng chiếm vị trí cao, dễ gây tai nạn thương tích cho người nhà.

Nếu vị trí bạch hổ của ngôi nhà không có nước thì có thể điều chỉnh bằng cách làm đài phun nước hoặc đặt hồ cá.

sự giàu có

Cây Gia Dụng Phong Thủy

Sự giàu có có thể nhìn thấy trong ánh sáng và sự giàu có

Vị trí là điểm tụ tài cốt lõi theo phong thủy trong nhà, nằm ở đường chéo của cổng (hai bên nên chọn vị trí đủ ánh sáng). Chất lượng của nơi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may tài lộc chung của ngôi nhà. Chỉ khi nào sạch sẽ, sáng sủa, đủ ánh sáng và có luồng gió dịu thì mới mời được Thần Tài vào nhà. Việc dâng hiến cho Thần Tài là tốt nhất và những người vô thần cũng có thể đặt các linh vật như quả cầu pha lê và thỏi vàng.

Mối quan hệ phong thủy giữa Bát quái phong thủy và ngũ hành trong nhà_Phong thủy cây trồng trong nhà_Phong thủy nhà ở

Yuxi trong tay may mắn chính thức

Từ xa xưa, con dấu đã là biểu tượng của quyền lực và có tác dụng xua đuổi tà khí mạnh mẽ. Nếu bạn muốn sự nghiệp của mình phát đạtPhong Thủy Gia Đình, Để hóa giải hung tinh, bạn cũng có thể tự khắc cho mình một con dấu may mắn và đặt trên bàn làm việc hoặc trên vị trí rồng xanh trên bàn làm việc, để có thể ổn định địa vị trong công việc và hóa giải hung tinh hãm hại mình. Khi lựa chọn vật liệu, nên sử dụng ngọc tự nhiên, thường được cầm trên tay để chơi, có thể kích hoạt các mối quan hệ giữa các cá nhân và đặt nó trong hộp để bảo vệ kho báu.

Phong thủy trong nhà_Phong thủy bát quái và mối quan hệ phong thủy giữa ngũ hành trong nhà_Phong thủy cây cảnh trong nhà

Ziqi có một người ủng hộ ở phía đông

Treo một bức tranh màu tím trên bức tường phía sau ghế sô pha (bàn làm việc) trong nhà, ngụ ý có chỗ dựa, có thể dùng làm vật trang trí, nâng cao hương vị cuộc sốngPhong Thủy Gia Đình, gặp được quý nhân giúp bạn mạnh mẽ hơn, nghị lực hơn, thăng hoa trong sự nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các bức thư pháp và bức tranh khác theo sở thích cá nhân của mình, chẳng hạn như đầu may mắn, Vạn Lý Trường Thành, v.v. kết quả tốt.

Cây cảnh trong nhà Phong thủy_Phong thủy Bát quái đồ và Mối quan hệ phong thủy ngũ hành trong nhà_Phong thủy nhà

Phong Thủy trong nhà

Chậu Cây Xanh Đường Vương Phủ

hiện hữu

Hướng đông nam, trong đàm có Tốn dưa, ngũ hành tương mộc, đại biểu cho danh lợi, phú quý. Vị trí tốt lành này trong nhà, ngoài việc giúp gia chủ nổi tiếng, còn giúp gia đình dễ phát tài, phát lộc, nhất là với những người làm kinh doanh. Những chậu cây xanh có thể được đặt ở hướng này của ngôi nhà, chẳng hạn như cây may mắn, cây tiền, trúc phú quý và các loại cây khác, để tăng sinh khí và tích lũy tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *