Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Nội Thất Trong Nhà Có Thể Dẫn Đến Phá Sản

Phong Thủy Nội Thất Trong Nhà Có Thể Dẫn Đến Phá Sản

Vào cửa thấy nhà bếp, nhà vệ sinh dột nát sẽ gặp rắc rối

Nếu vừa bước vào cửa đã nhìn thấy bếp và nhà vệ sinh thì sẽ mất tất cả. Nhà bếp và nhà vệ sinh là luẩn quẩn. Tài lộc sự nghiệp sẽ không thuận lợi, nên vào cửa nhìn vào nhà vệ sinh và bếp sẽ gây hao tốn tiền của và sức khỏe.

nhà thiếu góc

Trong phong thủy, một khi thiếu một góc sẽ cực kỳ bất lợi cho tài vận. Các góc bị thiếu trong nhà có thể không chỉ gây thiệt hại về tài chính mà còn là thảm họa không cần thiết. Đối với các góc bị thiếu, tốt nhất nên sử dụng các linh vật như đá Taishan để bù vào các góc bị thiếu.

Đâm tà linh mời phá sản và tai họa

Nếu cửa đối diện với hành lang hoặc lối đi, hình dạng của nó giống như một thanh kiếm sắc bén đâm vào tim. Điều nghiêm trọng nhất của việc xuyên tim là không tốt cho sức khỏe của người già ở nhà, và rất dễ bị cho là bị bệnh.

Nhà vệ sinh ở tiền phá sản trung ương mời gọi thảm họa

Nếu đặt nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà sẽ dễ gây ra phong thủy xấu. Rốt cuộc, nhà vệ sinh là một nơi có rất nhiều ô nhiễm. Điều cấm kỵ nhất trong phong thủy là đặt nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà, dễ thu hút tà khí ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà, không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn đến tài vận.

Vị trí giàu có không phải là một mô hình phong thủy thực sự

Tất nhiên, cái gọi là tình hình tài chính có liên quan trực tiếp đến tình hình tài chính của gia đình. Tuy nhiên, nếu bài trí không phù hợp thì tài vị lộ, tài vị lộ, tài vị tổn hại, tài vị ô uế, tài vị hỗn loạn, tài vị cao. Chất đống vật phẩm và các hình thức khác là vị trí của cải không có thực. Dấu hiệu này cho thấy trong nhà dễ xảy ra mất mát tài sản, chủ yếu thể hiện ở việc tài sản bị mất, trộm, cướp, thất lạc, v.v.

Hình thức phong thủy của bếp bị mắc kẹt

Trong thuyết Phong Thủy, bếp là lương thực chính, nên là của cải. Nếu lò bị mắc kẹt, có nghĩa là tiền bạc của gia đình bị mắc kẹt, đồng thời cũng có nghĩa là tài sản bị hao tổn, chủ yếu ám chỉ tài sản bị mất mát do bệnh tật hoặc tai họa. Trong sinh hoạt, các hình thức rò rỉ nước của bếp phổ biến bao gồm: bếp dội nước từ cửa, bếp dội nước, bếp dội từ góc nhọn, bếp hở trước cửa sổ, bếp có tủ bao quanh tạo thành đà khép kín cho bếp, v.v. .

Mẫu bàn ăn hợp phong thủy

Bàn ăn là nơi cả gia đình dùng bữa, là nơiPhong Thủy Gia ĐìnhKho báu trong. Tài vận may mắn tự nhiên không thích hợp với sự tiết độ, bởi vì sự tiết độ của sự may mắn là một dấu hiệu của sự phá sản. Đối với bàn ăn, xà trên, chân đèn, đèn chùm, chấn cửa đều là những biểu hiện phong thủy cụ thể của việc bàn ăn bị hạn chế. Hình thức phong thủy hạn chế bàn ăn chủ yếu cho thấy gia đình bất hòa, tài sản sẽ hao tốn nên tốt nhất nên tránh.

Các Mô Hình Phong Thủy Với Nước Trần

hiện hữuPhong Thủy Gia ĐìnhTheo lý thuyết, có câu nói “núi chủ nước, chủ tài”, có nghĩa là nước là biểu tượng của sự giàu có. Nếu nước trong nhà bị lộ ra ngoài, có nghĩa là của cải trong nhà đã bị rút cạn. Các hình thức tiếp xúc với nước lộ thiên cụ thể phổ biến trong các hộ gia đình bao gồm vòi lắp đặt ngoài trời, vòi đối diện với cửa và bể cá vàng xối thẳng vào cửa. Loại mô hình phong thủy này dễ thất thoát tiền bạc nhất do đào hoa, khiêu dâm và những thứ khác.

Các Mẫu Phong Thủy Với Dòng Khí Bất Tận

Có câu nói “nhất âm nhất dương gọi là Đạo”. Khí là dương, và khí là âm. Nếu bạn làm theo cách, bạn có thể thịnh vượng tài sản của gia đình bạn; nếu bạn làm theo cách đó, bạn sẽ làm mất của cải của gia đình bạn. Hình thức mô hình phong thủy rõ ràng và nổi tiếng nhất trong nhà là trái tim xuyên thấu, nơi không khí trực tiếp đi vào và ra khỏi nhà vì cửa ra vào và cửa sổ đối diện nhau và xuyên qua nhà. Hình thức phong thủy này dễ bị tổn thất tài chính do thương tích, đổ máu, cờ bạc, v.v.

Vị trí của sự giàu có không thực sự là một mô hình phong thủy.

Tất nhiên, cái gọi là tình hình tài chính có liên quan trực tiếp đến tình hình tài chính của gia đình. Tuy nhiên, nếu bài trí không phù hợp thì tài vị lộ, tài vị lộ, tài vị tổn hại, tài vị ô uế, tài vị hỗn loạn, tài vị cao. Ở dạng nhồi nhét mọi thứ, đó là một vị trí giàu có không thực tế. Dấu hiệu này cho thấy gia đình dễ gặp vấn đề về tài lộc, chủ yếu thể hiện ở sự may mắn và thất thoát của cải.

Hình thế phong thủy bếp bếp bị phạm trạch.

Trong thuyết Phong Thủy, bếp là thực phẩm chínhPhong Thủy Gia Đình, vì vậy nó là sự giàu có. Nếu lò bị mắc kẹt, có nghĩa là tiền bạc của gia đình bị mắc kẹt, đồng thời cũng có nghĩa là tài sản bị hao tổn, chủ yếu ám chỉ tài sản bị mất mát do bệnh tật hoặc tai họa. Trong sinh hoạt, các hình thức rò rỉ nước của bếp phổ biến bao gồm: bếp dội nước từ cửa, bếp dội nước, bếp dội từ góc nhọn, bếp hở trước cửa sổ, bếp có tủ bao quanh tạo thành đà khép kín cho bếp, v.v. .

Bàn ăn được cai quản theo phong thủy hoa văn.

Bàn ăn là nơi cả gia đình dùng bữa, là nơiPhong Thủy Gia ĐìnhKho báu trong. Tài vận may mắn tự nhiên không thích hợp với sự tiết độ, bởi vì sự tiết độ của sự may mắn là một dấu hiệu của sự phá sản. Đối với bàn ăn, xà trên, chân đèn, đèn chùm, chấn cửa đều là những biểu hiện phong thủy cụ thể của việc bàn ăn bị hạn chế. Hình thức phong thủy hạn chế bàn ăn chủ yếu cho thấy gia đình bất hòa, tài sản sẽ hao tốn nên tốt nhất nên tránh.

Mẫu phong thủy có nước lộ ra ngoài.

Như chúng ta biết,Phong Thủy Gia ĐìnhTrong lý thuyết có câu nói “Núi làm chủ nước, tài làm chủ”, có nghĩa là nước là biểu tượng của phú quý. Nếu nước trong nhà bị lộ ra ngoài, có nghĩa là của cải trong nhà đã cạn kiệt. Các hình thức tiếp xúc với nước lộ thiên cụ thể phổ biến trong các hộ gia đình bao gồm vòi lắp đặt ngoài trời, vòi đối diện với cửa và bể cá vàng xối thẳng vào cửa. Loại mô hình phong thủy này dễ thất thoát tiền bạc nhất do đào hoa, khiêu dâm và những thứ khác.

Mô hình phong thủy của luồng không khí vô tận.

“Kinh dịch” nói: “Nhất âm nhất dương gọi là Đạo”. Khí là Dương và Khí là Âm. Hình thức mô hình phong thủy rõ ràng và nổi tiếng nhất trong nhà là trái tim xuyên thấu, nơi không khí trực tiếp đi vào và ra khỏi nhà vì cửa ra vào và cửa sổ đối diện nhau và xuyên qua nhà. Hình thức phong thủy này dễ hao tài tốn của vì bị thương, cờ bạc, v.v.

Quá nhiều gương trong nhà

Theo quan điểm phong thủy, gương rất lạnh và dễ thu hút tà khí. Nếu trong nhà treo quá nhiều gương, vợ chồng sẽ lãng phí tiền bạc, đồng nghĩa với việc vợ chồng rất xa hoa, hào nhoáng. Các khoản chi tiêu sẽ vượt quá thu nhập của họ và theo thời gian, tình hình tài chính của gia đình có thể ngày càng trở nên tồi tệ.

Trụ cửa và cửa bị cong hoặc nứt-

Trụ cửa là tứ trụ của cửa, cánh cửa chính là cửa. Trụ cửa hoặc cánh cửa hơi cong hoặc gãy, tức là Tài thần không vào, Tài thần lại vào.

Nứt bếp hoặc nồi-

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy chiếu sáng trong nhà_Phong thủy trong nhà

Trước đêm giao thừa, thế hệ cũ sẽ tiến hành các lễ cúng đặc biệt cho “Thần bếp”, bởi vì người ta cho rằng Táo quân sẽ báo cáo với trời tình hình của mỗi gia đình trong một năm, điều này cho thấy tầm quan trọng của nó. Một số người quá lười sửa chữa hoặc vứt bỏ bếp hoặc nồi cơm điện bị hỏng ở nhà. Theo Phong Thủy, bạn không bao giờ có thể lật lại. Nếu Táo Quân không hài lòng, Thần Tài sẽ không tìm đến bạn.

gạch ốp tường phòng ngủ –

Trong gia đình, phòng tắm và nhà bếp nói chung nên sử dụng gạch men. Tuy nhiên, trong một số phòng ngủ, gạch được dán trực tiếp. Điều này là không thể chấp nhận được, bởi vì gạch sẽ rơi ra, điều đó cũng có nghĩa là tài vận của gia đình không tốt. Ngoài ra, gạch men là vật trang trí lạnh lẽo, sống trong những căn phòng này không tốt cho sức khỏe và tinh thần của con người.

Giường của hai vợ chồng dựa vào tường ở ba mặt——

Một số người có thể tiết kiệm không gianPhong Thủy Gia Đình, Kê giường dựa vào tường ở ba phía, nhưng cách sắp xếp này sẽ khiến người ngủ có cảm giác bị giam cầm bên trong, đồng thời phòng ngủ tượng trưng cho của cải ẩn giấu. Của cải bị cầm tù. không đến.

Ngôi nhà có một con sông chảy qua nó——

Nhiều người giàu có thích xây nhà bên sông, bởi họ cho rằng thiết kế như vậy rất nên thơ và lãng mạn. Trên thực tế, theo phong thủy, ngôi nhà nhất định không thích hợp để dòng nước chảy qua, sẽ khiến gia đình hao tài tốn của. Tình hình khá nghiêm trọng. Chưa kể móng của ngôi nhà như vậy không vững chắc, không tiếp nhận được năng lượng thổ, ngôi nhà hoàn toàn không có chỗ dựa, chỉ là không có tài khí, lại xui xẻo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *