Tháng Mười 1, 2023

Bạn có Wucaimen? Có ba điều quan trọng trong một biệt thự, và điều đầu tiên phải chịu gánh nặng là cánh cửa. Cửa dương trạch giống như miệng người, miệng dùng để hô hấp cơ thể người, cửa phụ trách việc thở ra của người trong nhà. Trong phong thủy cửa đóng dương trạch, hướng cửa là quan trọng nhất. Nó liên quan trực tiếp đến sự tốt hay xấu của việc hấp thụ Khí, và đương nhiên cũng liên quan đến sự giàu có của chủ sở hữu. căn nhà. Vậy, xét từ góc độ Phong thủy, mở cửa hướng nào là cửa vượng tài? Theo lý thuyết Phong thủy liên quanPhong Thủy Gia Đình“Chu Nghĩa Hòm” tổng kết năm cửa tài lộc trong thực tiễn ứng dụng Phong Thủy.

Phong Thủy Gia ĐìnhNăm cánh cổng của sự giàu có

1. Tiêu chuẩn cơ bản của Caimen: Tiêu chuẩn cơ bản của Caimen chỉ đơn giản là bốn chữ “âm dương cân bằng”. Vậy thì Âm Dương làm sao quân bình được? Như chúng ta đã biết, cửa còn được gọi là tuyere trong Phong Thủy. Những cánh cửa trống so với những bức tường kiên cố. Điều này là tự nhiên để tạo điều kiện cho hơi thở trong nhà. Có thể thấy, cửa thuộc tính âm dương là âm, cho nên cửa nhà nên đặt ở hướng thuộc tính âm dương là dương, sao cho phù hợp với nguyên lý âm dương. Nói cách khác, chỉ cần chúng ta xác định phương nào thuộc dương mà đặt cổng nhà ở đây, tức là chính khí thoát ra, thì cổng này chính là cổng phú quý. Một âm và một dương là Đạo. “

Trang chủ Những kiêng kỵ trong phong thủy trong phòng khách_Phong thủy trong nhà_Cây phong thủy trong nhà

Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Trong Nhà Phong Thủy_Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Cho Phòng Khách Gia Đình

Phong Thủy Gia ĐìnhNăm cánh cổng của sự giàu có

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà_Những điều kiêng kỵ trong phong thủy cho phòng khách trong nhà

2. Xác định vị trí của Fuguimen: Cơ sở lý thuyết để xác định vị trí của Fuguimen là Xiantian Eight Diagrams. Tại sao lại dựa vào sơ đồ tin đồn bẩm sinh thay vì sơ đồ tin đồn có được? Bởi vì hướng được đại diện bởi Xiantian Bagua là hướng bẩm sinh ban đầu, trong khi hướng được đại diện bởi Bát quái có được là hướng đã thay đổi có được. Các thuộc tính âm dương của Qian, Zhen, Kan và Gen trong tám con voi là dương, và Kun, Xun, Li và Dui là âm, là cố định. Vì vậy, theo nguyên tắc, cửa nhà mở tại Càn, Chấn, Khản, Tướng, được gọi là cửa phú quý. Cụ thể, có thể chia tài sản thành 5 cổng như sau:

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà_Những điều kiêng kỵ trong phong thủy cho phòng khách trong nhà

1. Cửa trước bẩm sinh là cửa hướng nam: mở cửa này có lợi cho cha mẹ, người lớn tuổi, trưởng lão v.v.; lợi về sự nghiệp, binh sự, hành chính, lãnh đạo, học hành, cầu việc làm, danh vọng, cầu quyền, v.v.; tham gia vào kim loại, máy móc, Phần cứng, nông nghiệp và chăn nuôi, sản phẩm bản địa, đất đai và các ngành công nghiệp khác. Ark Zhouyi xin nhiệt liệt nhắc nhở mọi người rằng cổng nói chung không nên nằm trên đường trung tâm của kinh tuyếnPhong Thủy Gia Đình, vì giá thành của dòng này cực đắt. Trong quá khứ, chỉ có nơi ở của hoàng gia mới sử dụng dòng này. bị làm phiền.

Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Trong Nhà Phong Thủy_Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Cho Phòng Khách Gia Đình

2. Xiantian Zhenmen là cửa ở phía đông bắc: mở cửa này sẽ có lợi cho con trai trưởng, con gái lớn, v.v.; trong kinh doanh, làm lợi cho các quan phụ tá, thợ thủ công, quản gia, tu sĩ, tuần tra, thuế vụ công thương nghiệp, dịch vụ, v.v.; tham gia vào hoa, công nghiệp gỗ, công nghiệp giấy, làm vườn, trái cây, trà và cây gai dầu, tre và các ngành công nghiệp khác, sự giàu có và thịnh vượng.

3. Tiên Thiên Môn là Chân Tây Môn: mở cửa này nam nữ đều có lợi; tham gia vào các nghề nghiệp như bác sĩ, luật sư, giáo viên, nhà văn, nhà văn, nghệ sĩ giải trí, nhà nghiên cứu khoa học, v.v.; tham gia vào các ngành hàng hải, thủy lợi, thủy sản, muối, giao thông vận tải, điện tử, nhiên liệu, v.v … Ngành này sẽ được hưởng lợi từ vận may mạnh mẽ.

4. Tiên Thiên Tướng Môn là Tây Bắc Môn: Mở cửa này thì trai gái đều có lợi; nó có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của học sinh, cai ngục, tín đồ, cai ngục, học giả, dịch giả, nhà bình luận, v.v.; nó có lợi cho bất động sản, phụ kiện, ngọc bích, đồ trang sức, v.v. ở núi, rừng và danh lam thắng cảnh. và các ngành công nghiệp khác.

5. Cửa thiện lương bẩm sinh: Mở cửa này có thể tính đến sự thuận lợi của cửa tây và cửa tây bắc, tuy nhiên sẽ bị suy yếu ở mức độ nhất định, nhưng lại là điềm lành, có lợi cho chủ gia đình. Ark Zhouyi ở đây nhiệt liệt nhắc nhở mọi người rằng, ngoại trừ mở cửa ở nơi giao nhau của Cung điện thứ hai Kangen, không thích hợp để mở cửa ở nơi giao nhau của hai cung điện khác, bởi vì chỉ có Cung điện thứ hai Kangen được mở. Liền kề và có cùng thuộc tính với Dương.

– – – – Dải phân cách – – – –

Hình ảnh và văn bản này đến từ mạng bảo hiểm trang trí (bạn có thể truy cập mạng bảo hiểm trong quá trình trang trí và bạn có thể tiết kiệm tới 30% phí trang trí).

Thêm thông tin trang trí mới nhất, kiến ​​thức trang trí, kết xuất trang trí,Phong Thủy Gia Đình,Làm ơn chú ý:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *