Tháng Tư 22, 2024

Khi lễ hội mùa xuân đến gần, theo truyền thống, người ta sẽ dọn dẹp nhà cửa, mua quần áo mới, v.v., tạm biệt cái cũ và chào đón cái mới, điều này tượng trưng cho một năm mới và một bầu không khí mới!

Hình ảnh đến từ NVC Lighting, đèn tốt chọn NVC

Ngoài ra, cũng là một lựa chọn tốt để thực hiện một số điều chỉnh hoặc thay đổi để cầu may mắn trong năm tới, chẳng hạn nhưPhong Thủy Gia Đìnhcách trình bàyPhong Thủy Gia ĐìnhHãy cùng nhìn lại năm 2018Phong Thủy Gia Đìnhbố trí~

Tài phú thịnh vượng——tài lộc dồi dào, tài lộc dồi dào

Tài vị Minh tài nói chung là ở góc 45 độ với cửa phòng khách. Để giữ cho nó sạch sẽ và sáng sủa, hãy xem xét việc lắp đặt đèn định vị màu vàng. đồng thời đặt cây may mắn, thỏi vàng và các linh vật tượng trưng cho phú quý.

Cây gia dụng Fengshui_Watang Trang trí nhà cửa Fengshui_Phong thủy nhà cửa

Góc Đông Nam của phòng khách tượng trưng cho tài lộc của gia đình. Đặt cây xanh tại đây và buộc dây ruy băng hoặc dây đỏ sẽ giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà và có tác dụng “vượng khí vượng tài”.

Trang chủ Fengshui_Cây cảnh gia dụng Fengshui_Watang Nội thất gia đình Fengshui

Bạn cũng có thể cân nhắc treo một bức tranh hoa mẫu đơn hoặc hoa hướng dương trong phòng khách, có ý nghĩa thu hút tài lộc và điềm lành, những bức tranh này chứa đầy năng lượng tích cực, có lợi cho việc thu hút quý nhân, tránh xa kẻ xấu.

Chúc sức khỏe – vạn sự như ý

Hình ảnh đến từ NVC Lighting, đèn tốt chọn NVC

giữ cho ngôi nhà của bạn gọn gàng và sạch sẽPhong Thủy Gia Đình, Tất cả các loại mặt hàng được đặt ngay ngắn, không lộn xộn. Nên mua các hộp lưu trữ với các chức năng khác nhau. Nhà bếp và bàn ăn nên được giữ sạch sẽ để ngăn ngừa bệnh xâm nhập qua đường miệng.

Phong Thủy Gia Đình

Chú ý đến ánh sáng trong phòng khách, mở nhiều cửa sổ để đảm bảo không khí lưu thông, quá tối hoặc thông gió kém sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, và mọi người sẽ dễ dàng bị bệnh nếu sống trong một thời gian dài.

Học tập thịnh vượng – học tập tiến bộ, thành công trong học tập

Trong năm tới, các ngôi sao của Văn Xương sẽ bay về phía nam. Đối với những người có cửa quay về hướng Nam, nếu thi cử tiến bộ thuận lợi, phong trào học sinh tiến bộ rõ rệt thì nên đặt trước cửa một tấm thảm chùi chân màu xanh lá cây hoặc xanh lam để tăng cường sức mạnh của Văn Xương Hưng.

Phong Thủy Gia Đình

Vào thời cổ đại, bút lông tượng trưng cho Văn Xương. Bạn có thể đặt bốn cây bút lông vào hộp đựng bút bên tay trái của bàn học, điều này sẽ giúp buổi thi diễn ra suôn sẻ.

Thịnh vượng phú quý – trời định một mối, hạnh phúc viên mãn

Quý nhân độc thân, năm 2018 đào hoa rơi ở hướng Tây Bắc. Có thể đặt thêm hoa ở vị trí này để tăng thêm may mắn; nếu đi cùng bạn bè, bạn có thể đặt một số đồ trang trí hoặc đồ trang trí củ sen một cách thích hợp. Ngụ ý là làm cho mối quan hệ bền chặt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *