Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhMột câu chuyện ngắn, để tìm lý do của bạn. “Phong thủy Daquan” không có lập luận hệ thống đối với các tác phẩm Phong thủy cổ đại của Trung Quốc, nhưng cũng có nhiều hệ thống Phong thủy, chẳng hạn như “Sanyi Lishu”, “Huangdi Neijing”, v.v. Nhưng đối với cuốn sách “Phong thủy Daquan”, đặc biệt là một vài câu chuyện ngắn về khả năng sinh sống trong đó, nó đã trở thành cuốn sách Phong thủy được nhiều người mong chờ hơn.Phong Thủy Gia Đình, Hôm nay tôi sẽ nói về một câu chuyện ngắn liên quan đến “Phong thủy đại quan”. Bởi vì câu chuyện này có liên quan đến triều đại nhà Thương, chúng tôi sẽ tạm thời gọi nó là “Phong thủy đầu tiên”.

Tại sao tất cả các lý thuyết địa chất khác trong thời cổ đại lại quan trọng như vậy thực ra bắt nguồn từ một phép ẩn dụ. Đó là những gì bạn thấy trong Phong Thủy. Bởi vì mỗi người tiếp xúc với Phong Thủy là khác nhau, những người khác nhau sẽ có cách hiểu khác nhau. Câu chuyện “Quẻ đầu tiên của Phong Thủy” có thể giải thích rằng: ở đâu có con người, ở đó có Phong Thủy. Vậy điều gì đã khiến người xưa diễn giải Phong Thủy theo cách này? Điều chính là coi một người là một tổng thể, không phải là một phần của Phong Thủy. Theo tiền đề như vậy, người xưa sẽ chia một người thành mười hai.

Xét về nội hàm, trong Phong Thủy thực ra là Dương khí và Âm khí, mười hai yếu tố là do Dương và Âm cấu thành. Đây là lý do tại sao có lý thuyết về mười hai giai đoạn. Mười hai cung hoàng đạo trong cung hoàng đạo tượng trưng cho những định hướng khác nhau trên con người. Ở đây, người xưa giải thích Phong Thủy theo đường lối của người xưa, chỉ là giải thích nó trong hệ thống tuần hoàn nhân quả của Đạo giáo. Vì khả năng của mỗi người ở các khía cạnh khác nhau là khác nhau, nên trongPhong Thủy Gia ĐìnhNhững khả năng này có thể được sắp xếp theo các cấp độ khác nhau.

Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Cây Gia Đình_Giới Thiệu Phong Thủy

Mối quan hệ giữa mười hai cung trong mười hai cung hoàng đạo thực chất là mười hai yếu tố tạo nên một con người.Phong Thủy Gia Đìnhtrình tự chu kỳ trong . Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là vào thời cổ đại, định hướng của mọi người không giống nhau. Trong thời hiện đại, chúng ta muốn nói đến các hướng ngồi khác nhau, và điểm cực đoan là đặt bốn điểm có hướng khác nhau (phải đông, trái bắc, phải tây, trái Đông) trên bốn đường cố gắng giữ vị trí tương đối bằng nhau. Điều này làm choPhong Thủy Gia ĐìnhBầu không khí gia đình sẽ không bị xáo trộn nhiều bởi thế giới bên ngoài,Phong Thủy Gia ĐìnhĐó là tạo ra thế phong thủy có nội hàm sâu lắng, tĩnh lặng để bạn không bị choáng ngợp ngay lần đầu, bởiPhong Thủy Gia ĐìnhVấn đề là để xemPhong Thủy Gia Đìnhthay vì thực hiện các khóa đào tạo kỹ năng về kỹ năng Phong thủy.

Nhập Môn Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Phong Thủy Trong Nhà_Cây Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Lý thuyết Phong thủy không tĩnh, tất cả các lý thuyết đều là tình huống ứng dụng và tất cả các lý thuyết cũng là cơ sởPhong Thủy Gia Đìnhlý thuyết. Nếu bạn không tích hợp những lý thuyết này vào cuộc sống của chính mình và áp dụng chúng, thì bạn sẽPhong Thủy Gia Đìnhkhông liên quan gì đến mìnhPhong Thủy Gia Đình, cũng mất đi ý nghĩa hình thành thuyết Phong thủy. Câu chuyện đầu tiên là từ đây. Cuốn sách này thực sự nói về một lý thuyết tương tự như mười hai giai đoạn trong cung hoàng đạo. Mười hai điểm trong vòng hoàng đạo (phải đông, trái bắc, phải tây, trái đông) bốn đường phụ thuộc lẫn nhau và không được cản trở lẫn nhau.Phong Thủy Gia ĐìnhNhững bước phát triển trong lĩnh vực Phong Thủy.

Mười hai loại tương sinh trong mười hai cung hoàng đạo đều dựa trên bốn điểm tương sinh nên dường như có một mức độ liên kết nhất định. Nếu coi bốn đường của mười hai điểm trong cung hoàng đạo của Trung Quốc là một tổng thể, không phân biệt trái phải của phần trên, không phân biệt phải và đông, thì phần trên sẽ được hình thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *