Tháng Tư 22, 2024

là gìPhong Thủy Gia Đình! Phong Thủy là một ứng dụng của ánh sáng! Ánh sáng là nguồn gốc của mọi sức mạnh trong tự nhiên! Sự khác biệt giữa ngày và đêm của mặt trời làm cho điều kiện sưởi ấm của các vùng khác nhau ở các bán cầu khác nhau của trái đất cũng khác nhau! Điều này tạo ra sự khác biệt về nhiệt độ, từ đó tạo ra gió. Ánh sáng và gió có thể ảnh hưởng đến bầu không khí trong nhà bạn không? Do đó ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của mọi người, đây là Phong Thủy! Làm thế nào để sử dụng hiệu quả loại ánh sáng và gió này là cả một khoa học! Đừng mê tín quá.

là gìPhong Thủy Gia Đìnhphân tíchPhong Thủy Gia Đình

Tin hay không? Đối với Phong Thủy? Nó có thể được xem xét trong thiết kế? Nếu bạn không thể làm cả hai, tôi nghĩ đó chỉ là làm mọi thứ theo thiết kế. Đây là thái độ đúng đắn.

Phong Thủy Gia Đình. Nói về chủ đề này, 6307 nói về Fang Xiang nhiều nhất! Nhiều người liên tưởng đến những từ như Qinglong Baihu. Trên thực tế, điều này liên quan đến vấn đề địa lý, và không có gì bí ẩn sâu sắc.

1) Định hướng của góc phương vị có liên quan đến từ trường của trái đất không? Chúng ta biết rằng trái đất không phải là một vòng tròn thuần túy, mà là một vòng tròn có gai và từ trường ảnh hưởng đến dòng máu của cơ thể con người! Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người?

2) Sự định hướng của góc phương vị cũng có mối quan hệ nhất định với góc sáng tới giữa mặt trời 7445 và trái đất. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng của căn phòng? ảnh hưởng đến tâm lý con người.

Cây cảnh trong nhà Phong thủy_Phong thủy Bát quái đồ và Mối quan hệ phong thủy ngũ hành trong nhà_Phong thủy nhà

Trên thực tế, có một số sự thật đối với một số giáo lý Phong thủy rất phổ biến không? Không khó để những người có trình độ học vấn trung học phổ thông phân tích nguyên nhân dưới góc độ khoa học. Chúng ta có thể phân tích nó với kiến ​​thức khoa học đơn giản:

1) Đầu giường không nên quay về hướng Tây? Đó là điều hiển nhiên! Do vòng quay của trái đất quay về hướng đông nên ảnh hưởng đến lượng máu lên não, ảnh hưởng đến sức khỏe giấc ngủ,

Phong thủy trong nhà_Phong thủy bát quái và mối quan hệ phong thủy giữa ngũ hành trong nhà_Phong thủy cây cảnh trong nhà

2) Nó không nên quá gần cửa sổ. Trên thực tế, gần cửa sổ sẽ có hai loại vấn đề! Một là hiệu suất cách âm của cửa sổ thấp hơn so với tường gạch và tiếng ồn mà người ngủ nghe thấy vào ban đêm sẽ lớn hơn so với những người ở xa cửa sổ. Cửa sổ kia là nguồn sáng! Đèn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người, 3) Không thích hợp để bị chùm sáng đè lên. Đây là một vấn đề tâm lý. Trong tranh Trung Quốc có câu “Trời mỏng đất dày”. Trên đầu có chùm tia.Phong Thủy Gia Đìnhrõ ràng là cho người ta cảm giác chán nản!

4) 2226 không nên đối diện trực tiếp với gương. Đây thực sự là một vấn đề tâm lý rất rõ ràng. Buổi tối trong phòng ngủ soi gương, sẽ luôn có một loại cảm giác quỷ dị. Rõ ràng hơn khi phòng ngủ sử dụng đèn bàn thay vì đèn huỳnh quang.

5) Quay mặt ra cửa là không hợp, người ta ngủ quay mặt ra cửa? Cái mà có thể sai lầm? Điều này liên quan đến vấn đề an toàn tâm lý, như thể chúng ta ngồi với chiếc ghế đẩu hướng ra cửa, và cảm giác khác với ngồi đối diện với cửa!

Chúng ta có thể kiểm tra bằng một cách rất đơn giản, ngủ cùng một chỗ có tốt không? đêm thứ haiPhong Thủy Gia Đình, bạn có thể thổi quạt case máy tính tại nhà trực tiếp tại bạn được không? Sau đó, hãy ngủ với đèn huỳnh quang, bạn sẽ cảm thấy rằng Phong Thủy thực sự là không có gì! Không treo màn, đốt nhang muỗi, hoặc phun thuốc diệt muỗi để tránh nước, vì như vậy bạn có thể tìm thấy phòng có muỗi. Đảm bảo bạn sẽ tái mặt sau vài ngày tung tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *