Tháng Mười 2, 2023

Mặc dù số phận của một người sẽ không thể thay đổi hoàn toàn chỉ vì một phong thủy, nhưng chúng ta có thể thay đổi cuộc sống trong nhà của mình nhờ sự sắp xếp hợp lý của phong thủy, tại sao không làm điều đó? Nếu bạn có thời gian tìm hiểu một chútPhong Thủy Gia ĐìnhPhong Thủy Gia Đìnhbạn có thể tránh được một số rắc rối không cần thiết, đồng thời tránh được phong thủy cản trở vận may của mình.

1、Phong Thủy Gia Đìnhvị trí cửa:

Ban công không nên đối diện với cửa ra vào hoặc bếp. Nếu nó đã được trang trí theo cách này, nó có thể được ngăn cách bằng một bức màn ở giữa. Trong phong thủy nhà ở, nhà và cửa phải có cảm giác hài hòa. Không gian ở cổng phải rộng rãi, ánh sáng đủ sáng để thu hút tài lộc và phúc khí.

2、Phong Thủy Gia ĐìnhThắp sáng:

Mọi người sử dụng cửa sổ để chiếu sáng vào ban ngày và đèn điện để thắp sáng vào ban đêm. Về bố trí ánh sáng trong phòng, nên sử dụng đèn huỳnh quang. Màu tường của căn phòng nên là màu vàng nhạt. Các bức tường màu vàng phản chiếu các tia ngắn tới nguồn sáng lạnh, không gây chói mắt. Nó làm cho mọi người cảm thấy ấm áp và thoải mái, và nó cũng có lợi hơn cho sức khỏe của gia đình.

3、Phong Thủy Gia Đìnhmàu sắc:

Màu làPhong Thủy Gia Đìnhkiến thức rất quan trọng. Màu sắc của nhà hàng có ảnh hưởng đến cảm giác thèm ăn, màu vàng và cam có thể làm tăng cảm giác thèm ăn của mọi người; màu sắc của phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người, màu tím tốt cho sự yên tĩnh và tĩnh lặng, khiến con người nhanh chóng đi vào giấc ngủ; màu xám có thể được sử dụng trong nhà bếp và phòng tắm để làm cho ánh sáng xung quanh sáng hơn. Hòa hợp; phòng làm việc sử dụng màu xanh nhạt sẽ mang đến cho mọi người cảm giác yên bình và thoải mái.

4.Phong Thủy Gia Đìnhthực vật:

Phong Thủy Gia Đình rất đặc biệt về vị trí đặt cây. Ngũ hành của cây thuộc Âm nên không đặt cây trong phòng làm việc, phòng ngủ. Có thể đặt một số loại cây xanh và hoa ở phòng khách và ban công, không chỉ đẹp mắt mà còn tốt cho sức khỏe con người.

Phong Thủy Gia ĐìnhĐó là một chủ đề lớn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một số trong số họ. Các nghiên cứu khác nhau có liên quan đến sự giàu có và sức khỏe của mọi người. Tìm hiểu thêm và tránh những cái gai cản trở sự phát triển của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu trang trí, bạn có thể nhấp vào hình bên dưới để nhận 4 bản kế hoạch thiết kế 0 nhân dân tệPhong Thủy Gia Đìnhnhà có phong thủy tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *