Tháng Mười 1, 2023

Trong sách Phong thủy “Chuông bệnh ở Dương Dương” có một câu nói: “Cửa đóng, cửa nặng.” Cổng là nơi mà một gia đình phải đi qua vào buổi sáng và buổi tối, và nó là kênh chính để một ngôi nhà giao tiếp với thế giới bên ngoài. Tầm quan trọng của Phong Thủy là hiển nhiên.

Nên có thể trừ tà

Hai bên cổng của những ngôi nhà truyền thống đều có sư tử đá, trống cổng đá và các đồ vật khác để xua đuổi tà khí. Bởi vì cổng là cửa miệng của Phong thủy, bất kể tốt hay xấu,Phong Thủy Gia Đình, tất cả vào qua cửa. Trừ tà ngoài cửa có thể chặn tà ma, xui xẻo xâm nhập, chẳng hạn như sư tử đá thông thường; đồ vật tà ác có thể biến tà khí thành điềm lành, chẳng hạn như trống cổng đá.

rất vui khi có những món đồ najib

Treo hoặc dán câu đối, câu chúc trước cửa nhà là phong tục được truyền từ đời này sang đời khác ở nước ta. Tiền xu và thậm chí cả đồ trang sức bằng vàng và bạc được giấu trên các thanh xà phía trên khung cửa, nếu có thể. Bởi vì trong Phong Thủy có câu nói “Menji là Najib”, cổng có nghĩa là điềm lành, đồng thời nó cũng sẽ thu hút điềm lành, phú quý và may mắn.

kích thước phù hợp

Trong Phong Thủy có câu nói “Cửa nhà hơi nhỏ, cửa quái vật lớn hơn một chút”, có nghĩa là cửa nhà nên nhỏ lại, để tụ tài, tránh tà. Sự rò rỉ; còn cửa dùng cho sản xuất, vận hành (cửa chăn nuôi) nên lớn hơn để tài khí vào nhà tốt hơn. Tương ứng với cuộc sống hiện đại, tức là lối vào của nhà ở nên nhỏ hơn một chút, lối vào của doanh nghiệp, xí nghiệp nên lớn hơn một chút để phù hợp với Phong thủy.

Cửa trong nên có hiên

Trang Chủ Fengshui_Cây Gia Dụng Fengshui_Watang Nội thất gia đình Fengshui

Phong thủy cho rằng linh khí có quy luật “xấu thẳng thiện”, tức là “xấu” đi thẳng, “điềm lành” đi thẳng. Do đó, trong những ngôi nhà truyền thống, một bức tường bóng được đặt bên trong cửa để ngăn chặn sự xâm nhập của tà ma bên ngoài cửa và hấp thụ năng lượng tốt lành.Phong Thủy Gia ĐìnhTrong số đó, nếu có điều kiện có thể dựng hiên ở cửa hiên để chặn tà khí, đón tài lộc.

Bạn nên hạnh phúc khi bạn bước vào cửa

Trang Chủ Fengshui_Cây Gia Dụng Fengshui_Watang Nội thất gia đình Fengshui

Ngay khi bạn mở cửa, bạn được chào đón với những bức tường được trang trí đẹp mắt, những bức tranh đẹp và đồ trang trí nghệ thuật lễ hội. Điều này không chỉ thể hiện gu tu dưỡng bản thân và gu sống của gia chủ mà còn làm giảm cảm giác vội vã sau khi bước vào nhà. Bầu không khí vui vẻ sau khi bước vào nhàPhong Thủy Gia Đìnhnó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác ấm áp và thoải mái, đồng thời cũng có thể tăng vượng khí vào nhà và thu hút may mắn.

Thường được sử dụng để trừ tà Najib

1. Sư tử đá. Là một loại linh thú, có thể xua đuổi tà khí, loại bỏ các loại tà khí, mang lại điềm lành, tăng cường dương khí cho ngôi nhà.

2. Câu đối. Câu đối ngoài cửa có thể giúp chúng ta cầu phúc, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của chúng ta đối với truyền thống, có thể thúc đẩy vận mệnh văn hóa của gia đình.

3. Cổng nhà. Phong thủy cửa tài vận dụng phương pháp cải tạo nhà trấn của Đạo gia để tránh tai họa và tránh tai họa, có thể chặn tà khí ngoài cửa và thu hút tài lộc.

4. Mười đế vương. Mười chân đế bằng đồng nguyên chất có thể biến bầu không khí bước vào ngôi nhà thành bầu không khí tốt lành và bảo vệ ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *