Tháng Chín 23, 2023

Thư mục bài viết[隐藏]

Một khoảng cách rất lớn vẫn tồn tại trong xã hội ngày nay. Người giàu ngày càng giàu hơn và người nghèo ngày càng nghèo hơn bất kể họ làm việc chăm chỉ như thế nào. Nhiều vấn đề trong số này xuất hiện trong bố cục Phong Thủy. Một số gia đình bố trí phong thủy không tốt, người dân sẽ ngày càng nghèo hơn.

Sau đây Yixue.com sẽ giới thiệu cho các bạn nguyên nhân dẫn đến nghèo đói là gì?Phong Thủy Gia Đình?

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Phong thủy gia đình xấu

1. Cửa ra vào đối diện với cửa sổ

Cách bài trí phong thủy như vậy sẽ dẫn đến tài vận không tốt cho gia chủ, cửa đối diện với cửa sổ dễ dẫn đến “thảo mộc”. Đối với những công trình kiến ​​trúc cổ kính, phải chăng “quân thảo” sẽ gây ra những tổn thất về tài sản.

2. Gương phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Gương trong phòng ngủ đặt đối diện với giường ngủ dễ khiến người ở hao tốn nhiều tiền của, khi người ta nửa mê nửa tỉnh nhìn thấy gương trong gương sẽ hoảng sợ, vận khí ập đến. ảnh hưởng.

3. Những người có nhà bừa bộn như bãi rác

Với kiểu phong thủy như vậy, của cải không tụ. Trong nhà nhiều rác rưởi, dễ sinh sôi vi khuẩn, sinh hoạt bất tiện, không để lại ấn tượng tốt với khách, Thần Tài sẽ không đến cửa nhà bạn.

4. Ban công lớn, cửa nhỏ

Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Một mô hình như vậy không có lợi cho sự may mắn giàu có. Hầu hết các ban công của các tòa nhà cao tầng hiện đại đều lớn hơn cửa ra vào, điều này không có lợi cho sự phát triển của cải. Nó đại diện cho tài lộc không ổn định.

5. Người gác cổng

Theo thuyết phong thủy được suy luận từ cuốn sách phong thủy “Tam tinh của dương trạch”, điều này dễ dẫn đến hao tài tốn của. Ví dụ, trong một tòa nhà đơn vị, các đơn vị trên và dưới cùng loại. Nếu có bếp lò trước cửa nhà nào đó thì người trên và người dưới đều như nhau, nhưng người trên và người dưới phải hoàn lại tiền.

6. Ban công và cổng nằm trên một đường thẳng

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa_Phong Thủy Cây Gia Dụng

Điều này cũng giống như nguyên tắc cửa đối diện với cửa sổ sẽ khiến người ở trong nhà không tích tụ được của cải. Mặc dù khả năng kiếm tiền mạnh mẽ nhưng chi tiêu tương đối cao và không thể giữ được tiền.

7. Nhà không vuông vắn hoặc bị khuyết góc

Nếu ngôi nhà không vuông vức, bị khuyết góc thì việc sắp xếp đồ đạc trong nhà sẽ rất khó khăn. Nhà khuyết góc có tà khí, dễ hao tài.

8. Bếp và nhà vệ sinh chung một nhà

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình_Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Phong Thủy Trong Nhà

Nhà vệ sinh là nơi bẩn thỉu với nhiều bụi bẩn và vi trùng dễ dàng xâm nhập vào nhà bếp và gây bệnh cho mọi người. Bố cục phong thủy này cũng khiến người ta sống càng nghèo hơn.

Phong Thủy Gia ĐìnhTừ lâu đã được coi là một môn khoa học phức tạp, ít người biết rằng nó có thể có tác động sâu sắc đến vận mệnh của một gia đình. Phong thủy trong nhà không tốt có thể dẫn đến điều kiện tài chính kém và thậm chí là nghèo đói trong gia đình.

Trước hết, vị trí của cửa có thể quyết định vận mệnh của một gia đình, bởi vì cửa chính là cổ họng trong phong thủy của gia đình. Nếu cửa đối diện với các yếu tố như góc tối, thùng rác hoặc tường, các thành viên trong gia đình có thể gặp vấn đề về sức khỏe, sự nghiệp hoặc thậm chí là tài chính.

Thứ hai, người ta thường cho rằng bếp là nguồn tài lộc của một gia đình, bởi thực phẩm là một trong những yếu tố không thể thiếu trong đời sống con người. Tuy nhiên, nếu đặt bếp ở vị trí không phù hợp, chẳng hạn như đối diện trực tiếp với cửa ra vào, hoặc trần nhà cao, cửa sổ cho thấy căng thẳng về tài chính, v.v., có thể dẫn đến các vấn đề về tài chính trong nhà. Vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng vị trí đó của nhà bếp phù hợp vớiPhong Thủy Gia ĐìnhĐể đảm bảo sự may mắn giàu có của gia đình.

Cuối cùng là câu hỏi. Cửa sổ được dùng để đón ánh sáng mặt trời và không khí trong lành vào nhà, nhưng nếu đặt không đúng vị trí như không mở hoặc đối diện với bức tường liền thì sẽ cản trở dòng tài khí lưu thông bình thường.

Tóm tắtPhong Thủy Gia ĐìnhPhong Thủy Gia ĐìnhNếu không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của cả gia đình. Nếu vấn đề tài chính của gia đình bạn đang vướng mắc, bạn có thể xem xét Phong thủy của gia đình có bị mất cân bằng hay không và có cần cải tạo lại hay không. điều chỉnh bố cục nhàPhong Thủy Gia Đìnhnhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện điều kiện kinh tế của các gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *