Tháng Chín 25, 2023

Sức khỏe thường bị hầu hết mọi người bỏ quên, đến khi cơ thể gặp vấn đề mới hối hận thì đã quá muộn. Như câu nói: “Thân thể là vốn liếng cách mạng, đồi xanh nào còn, củi lửa nào mà lo”. Vì vậy, các bạn, chúng ta phải đặc biệt chú ý đến vốn của chúng ta. Có rất nhiều yếu tố trong cuộc sống ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Nhiều bệnh lý cơ thể là do chế độ ăn uống, cộng với thời gian làm việc và nghỉ ngơi, thức khuya và nghỉ ngơiPhong Thủy Gia Đình, không có lợi cho sức khỏe. Mà còn,Phong Thủy Gia ĐìnhNó cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân và gia đình họ. Để biết chi tiết, vui lòng xem Fengshui.com đã chuẩn bị cho bạn, sáuPhong Thủy Gia Đìnhgiữ sức khỏe tốt.

Phong Thủy Gia Đình: Sáu lớnPhong Thủy Gia Đìnhlành mạnh

1. Màu sắc của ngôi nhà nên thoải mái

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến con người, nhất là những người ở nhà cả ngày càng phải chú ý. Thông thường màu sắc được dựa trên những gì cảm thấy thoải mái. Theo thuyết ngũ hành về màu sắc, người sinh vào mùa xuân và hạ nên chọn những gam màu mát mẻ, trang nhã (như xanh nhạt, trắng); còn người sinh vào mùa thu đông nên chọn màu sắc tươi sáng, sinh động (như đỏ, xanh lá cây). .

2. Trong nhà phải đủ ánh sáng

Ánh sáng tượng trưng cho năng lượng. Nếu ban ngày trong phòng không có ánh sáng mặt trời, ban đêm thắp đèn không đủ sáng sẽ khiến năng lượng không đủ, âm khí tích tụ, người dễ cảm thấy khó chịu. Master Yan Yiyi gợi ý rằng thỉnh thoảng bạn có thể bật đèn trong nhà để bổ sung năng lượng.

3. Chú ý dọn dẹp nhà cửa

Trong nhà lộn xộn không nên quá nhiều, lộn xộn sẽ có ảnh hưởng xấu đến thân thể, trang trí trong nhà không nên quá nhiều, đặc biệt tránh lộn xộn, lộn xộn lâu ngày sẽ có tác dụng phụ đối với thân thể, như hại mắt, cản khí, và làm cho con người miễn dịch. Nếu trầm trọng hơn, khí còn sót lại sẽ dễ gây ra cãi vã trong gia đình, tài vận trong nhà sa sút.

4. Đồ gia dụng không nên quá nhiều

Cơ thể con người thực sự là một dây dẫn điện lớn. Nếu trong nhà có quá nhiều thiết bị điện và cơ thể bị quá tải, rất dễ gây ra tình trạng gắng sức. Tốt nhất là di chuyển các thiết bị điện vào tường càng gần trường điện từ càng tốt. Tốt nhất không nên đặt đồ điện ở những nơi có dòng người ra vào, nơi sinh hoạt thường xuyên qua lại, phòng ngủ.

Năm, tốt nhất không nên sống ở nhà cao tầng

Sống quá cao dễ dẫn đến tình cảm bộc phát do thiếu năng lượng địa khí; nhưng hấp thụ quá nhiều năng lượng mặt trời cũng có thể làm quá tải điện tử của con người, có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, sống quá cao cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi “sự dao động nhẹ thường xuyên”, có thể gây rối loạn hệ thần kinh và mất ngủ, vì vậy không nên sống ở tầng cao.

6. Tránh tác động của góc nhà và giữ cho đường di chuyển trong nhà thông suốt.

Cho dù bạn sử dụng tủ thấp, tường hoa, bình phong hay các đồ trang trí khác làm vách ngăn trong nhà, cũng đừng để phòng khách có những khúc cua ngoằn ngoèo, nếu không sẽ cản trở lưu thông không khí, dễ sinh bệnh tật. cuộc tranh cãi. Đồng thời, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của cá nhân và các thành viên trong gia đình. Thông thườngPhong Thủy Gia Đình, người có tình cảm lo lắng hoặc cuộc sống không bình thường thì gan sẽ bị lão hóa nhanh hơn người bình thường. Nếu các đường đi bộ ở nhà có thể được giữ trơn tru mọi lúc để giảm khả năng va chạm, thì năng lượng tiêu cực sẽ không tích tụ. Cơ thể con người được sảng khoái một cách tự nhiên, tâm trạng vui vẻ, gan không dễ bị bệnh và gia đình hạnh phúc hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *