Tháng Tư 22, 2024

Điểm danh 10 điều cấm kỵ trong phong thủy cửa nhà vệ sinh

Điểm danh 10 điều cấm kỵ đối với cửa nhà vệ sinh. Trong thuật số học Phong thủy, cửa phòng vệ sinh có thuộc tính là cửa dương và cửa phòng vệ sinh là âm, tương quan với cửa trong nhà. Dương nên lớn và âm nên nhỏ. Hãy cùng điểm qua top 10 điều cấm kỵ trong phong thủy đối với cửa nhà vệ sinh, hãy cùng tham khảo nhé.

11. Những điều cấm kỵ về kích thước của cửa.

Trong thuật số phong thủy, so với cửa trong nhà, thuộc tính của cửa phòng vệ sinh là cửa thuộc dương, cửa phòng vệ sinh thuộc âm, dương lớn, âm nhỏ. Cửa phòng tắm nên nhỏ hơn cửa phòng, nghĩa là chiều cao và chiều rộng của cửa phòng tắm không được vượt quá chiều cao và chiều rộng của cửa, nếu không sẽ gây ra âm dương.Phong Thủy Gia ĐìnhMất cân bằng, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. sức khỏe và các mối quan hệ

Thứ hai, phong cách của cánh cửa là điều cấm kỵ.

Phong Thủy Nhà_Hướng Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Cây Trong Nhà

Vì cửa phòng tắm làPhong Thủy Gia ĐìnhDo thuộc tính âm dương khác nhau, cũng như vai trò đặc biệt trong nhà, nên kiểu dáng cửa phòng tắm không được giống hoàn toàn với thiết kế cửa, đặc biệt là cửa nhà vệ sinh công cộng và cửa phòng tắm trong nhà. Khi khoảng cách giữa cửa và cửa rất gần. Nếu không, ngoài phong thủy không tốt, đôi khi trong cuộc sống, khách đến chơi nhà có thể vô tình đi vệ sinh vào phòng ngủ của bạn, gây bất tiện cho bạn.

3. Màu cửa cấm kỵ.

trong hoàn cảnh bình thườngPhong Thủy Gia Đìnhcửa phòng vệ sinh không nên có màu đỏ, bởi vì màu đỏ ngũ hành là hỏa, phòng vệ sinh ngũ hành là thủy.Phong Thủy Gia Đình, Nghi ngờ lửa và nước không tương thích. Tuy nhiên, có hai trường hợp có thể dùng cửa màu đỏ trong phòng vệ sinh: một là cửa phòng vệ sinh ở chính cung hoặc dọc theo cung của cả nhà; khác là cửa phòng tắm được làm bằng gỗ cứng. Bởi vì hai tình huống này vừa có thể hình thành nên hình thức tuần hoàn ngũ hành là thủy, mộc, mộc và hỏa.

Thứ tư, điều cấm kỵ về chất liệu của cửa.

Về chất liệu của cửa phòng vệ sinh, nhìn chung không thích hợp dùng cửa làm hoàn toàn bằng kim loại, cũng không nên dùng cửa làm bằng thủy tinh trong suốt. Ngũ hành cửa kim thuộc kim, nước trong phòng tắm dễ rò rỉ. Trong thực tế, cửa kim loại dễ bị phong hóa, gây ra những điềm gở; trong cuộc sống hàng ngày, cửa kính trong suốt không thể che giấu sự riêng tư, và có những thông tin nhắc nhở như hoa đào thối trong Phong thủy.

5. Cửa nhà không nên quay về hướng Tây Bắc.

Trong thuật số phong thủy, hướng Tây Bắc một mặt tượng trưng cho sự nghiệp và vượng khí của chủ gia đình, mặt khác cũng tượng trưng cho sức khỏe của người chủ gia đình. Nếu cửa phòng tắm hướng về phía Tây Bắc của ngôi nhà sẽ có tác động tiêu cực đến các phương diện trên. Chẳng hạn, sự nghiệp dễ gặp trắc trở, ít được quý nhân giúp đỡ. bệnh nội khoa hay tiết niệu, v.v.

Thứ sáu, cửa không được đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ.

phòng tắm trongPhong Thủy Gia ĐìnhTrung ấm do âm chi phối, là nơi bài tiết; các không gian khác trong nhà là dương, là nơi tụ sinh khí. Nếu đối diện với cửa ra vào, cửa sổ của các không gian khác trong nhà dễ khiến khí bẩn trong phòng vệ sinh lưu chuyển sang các không gian khác, dẫn đến mất cân bằng âm dương. số phận và sức khỏe.

Bảy, cửa không nên đối với vị trí tài chính.

Hộ gia đình phong thủy cửa phòng tắm vị trí tài chính chủ yếu bao gồm nhà vệ sinh cửa phòng khách vị trí tài chính, phòng ngủ chính cửa phòng tắm phòng ngủ chính vị trí tài chính, v.v. Tốn nhiều, phần lớn là phiền phức, bệnh tật, tai họa làm hao tốn tiền của; chánh là của cải phi nghĩa, của cải mập mờ, v.v.

Tám, cửa không nên đối diện với gương.

Tại sao cửa phòng tắm không được đối diện với gương? Bởi nếu cửa đối diện với gương thì cửa thật của phòng vệ sinh sẽ đối diện với cửa ảo trong gương, điều này phạm phải tương xung cửa trong phong thủy. Phong Thủy Gia ĐìnhTrên thực tế, đi cửa giống như nói quê mùa, đó là biểu hiện của sự dối trá và hoa đào thối. Gương hàng rào cửa phòng tắm bao gồm gương trên bàn trang điểm trong phòng tắm hàng rào và gương trong nhà bên ngoài phòng tắm.

Chín, cửa không được đối diện với lãnh đạo.

Zhouyi Ark nồng nhiệt nhắc nhở bạn rằng trongPhong Thủy Gia ĐìnhTrong số đó, cửa phòng tắm đối diện với vòi nước có hai hậu quả phong thủy bất lợi: một là vòi nước giống bộ phận sinh dục của đàn ông, còn cửa giống bộ phận sinh dục của phụ nữ. Hình ảnh; 2. Nước là phú quý, còn cửa là nơi khí lưu chuyển, nên tránh vòi nước là biểu hiện của phú quý.

10. Cửa không được đối diện nhà vệ sinh.

Hàng rào giữa cửa và nhà vệ sinh chủ yếu có nghĩa là nhà vệ sinh đối diện với cửa, thuộc tính âm dương giữa cửa và nhà vệ sinh là trong Phong thủy gia đình, cửa là dương, nhà vệ sinh là dương. Chủ yếu là yên tĩnh. Ảnh hưởng phong thủy chủ yếu của hình ảnh cửa đối diện với nhà vệ sinh là dễ khiến người trong nhà mắc các bệnh phụ khoa, tiết niệu, ngoài ra còn có thể khiến vợ chồng không hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Top 10 Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Cho Cửa Nhà Vệ Sinh 21. Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với cửa ra vào

Vào nhà mà nhìn thấy nhà vệ sinh là rất xui xẻo, nhà vệ sinh tụ khí bẩn.

2. Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với cửa bếp

Phong Thủy Nhà Cây_Phong Thủy Nhà Ở_Hướng Phong Thủy Nhà Cửa

Nhà bếp chi phối phong thủy lành mạnh của cả ngôi nhà. Nếu đối diện với cửa nhà vệ sinh, phong thủy tốt dễ bị phá hủy, mùi hôi sẽ ngấm vào thức ăn, gây nguy hiểm cho sức khỏe của gia đình.

Điểm danh 10 điều cấm kỵ của phong thủy đối với cửa nhà vệ sinh

3. Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với nhà hàng

Nhà hàng khách là nơi gặp gỡ khách, sinh hoạt và ăn uống tại nhà. So sánh là rất quan trọng. Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện thẳng vào đây, không khí ở đây sẽ trở nên đục ngầu, bị mùi hôi thối ảnh hưởng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người ở, phá vỡ phong thủy tốt lành của phòng khách.

4. Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với cửa phòng

Nếu cửa phòng đối diện thẳng với cửa nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây bất hòa, đổ vỡ tình cảm vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *