Tháng Tư 22, 2024

Sáu loại phong thủy khiến gia vận thịnh vượng, vận rủi khó đến! 400.000 phông chữ đọc:

Năm 2017, một khởi đầu hoàn toàn mới. Trong năm mới, tất cả chúng ta sẽ thực hiện những điều ước đã ấp ủ từ lâu và tin rằng những điều may mắn là điều mà mọi người đều mong đợi. Tuy nhiên, thực tế thường không viên mãn như chúng ta tưởng tượng. Có bằng hữu hao hết cả thân tâm mà vẫn không được của cải như ý muốn, cho nên có câu “ba điểm là mệnh, bảy điểm tùy công lao”. Có lẽ đó là xui xẻo trên ba điểm đó.

Phong thủy vốn có từ lâu đời ở Trung Quốc, dường như được lưu truyền cho đến ngày nay là do con người có quá nhiều kỳ vọng đối với cuộc sống. Phong Thủy Gia ĐìnhNó có quan hệ mật thiết với cuộc sống của con người. Nắm vững một số phong thủy cũng có lợi và có hại cho chúng ta. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách liệu có gây thiệt hại về kinh tế? Vì vậy, những điều gì trong cuộc sống gia đình có thể làm cho chúng ta có may mắn và phong thủy? Xem phong thủy, bói toán, tài lộc, hóa giải xui xẻo, gia đình hòa thuận, sự nghiệp suôn sẻ, phát tài!

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Màu Sắc Nhà Cửa_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa

Ding Shui, chủ nhân của ngọn núi, là chủ nhân của sự giàu có

Nếu cửa nhà nằm trên “voi” tức là nhà giàu có phú quýPhong Thủy Gia Đình, Bản thân Phong Thủy cũng tốt. Tận dụng cơ hội này, đặt cá phong thủy cạnh cửa sẽ giúp thu hút tài lộc và của cải. Cẩn thận không làm trống bể cá, nếu không sẽ không tốt cho sự giàu có.

Vị trí đặt tủ giày

Nhiều người bây giờ có một mái hiên trong nhà của họ. Để không lãng phí không gian, lối vào thường được kết nối với tủ giày, thuận tiện hơn cho cuộc sống gia đình. “Về mặt phong thủy thì không có hại, nhưng phải chú ý để giày mũi chân hướng vào trong, nếu không bụi bẩn do giày thải ra sẽ bay ra ngay khi gia chủ mở tủ giày.Phong Thủy Gia Đìnhảnh hưởng đến tài lộc, chẳng hạn như gia đình sử dụng tủ giày cánh lật, mũi giày hướng lên trên, ngụ ý sự thăng tiến vững vàng.

đập cửa

Có rất nhiều từ tốt lành liên quan đến cửa ở Trung Quốc, chẳng hạn như “kaimen Daji”, “kaimenhong”, v.v., điều này cho thấy vị trí quan trọng của cửa trong Phong thủy. Nếu mặt tiền của ngôi nhà thịnh vượng, bạn có thể trang trí nó bằng một số vật phẩm lễ hội, đồng thời, nó cũng có thể khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Nhìn núi nhìn quê

Có một câu nói rất hay: “Vương Sơn người giàu có, của cải nhân dân thịnh vượng.” Đây cũng làPhong Thủy Gia ĐìnhĐiểm rất quan trọng. Đó là cái gọi là sự hấp thụ sự tinh khiết của trời và đất, sự sáng chói của mặt trời và mặt trăng. Chú ý đến sự trang trọng khi sắp xếp đồ trang trí ở hướng vượng sơn, để thúc đẩy sự giàu có. Nếu Vọng môn đối diện với cổng, đó là một phong thủy tốt để thu hút của cải và của cải.

bùa hộ mệnh

Mỗi ngôi nhà đều có ít nhược điểm của loại này hay loại khác. Trong một số nhà, tốt nhất nên đặt năm đồng tiền hoàng đế dưới tấm thảm đối diện với cửa phòng ngủ, có tác dụng xua đuổi tà khí; nơi có dầm trong nhà có thể treo lục bình để hóa giải phong thủy. Những đồ trang trí chặn tà khí và tránh tà khí này cũng có những đặc thù riêng. Đặt chúng không đúng chỗ có thể phản tác dụng.

Ngôi nhà cần tập hợp sự nổi tiếng

Ngôi nhà là họ Dương. Nếu trong nhà ít người mà nhà quá lớn, khó ở, trong nhà sẽ âm u, không có lợi cho phong thủy. Bạn có thể thường xuyên tụ tập với bạn bè ở nhà, sự nổi tiếng của bạn sẽ tăng lên và vận may của bạn cũng tăng lên. Hay bố cục của ngôi nhà nên hợp lý và gọn gàng nhất có thể, không quá trống trải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *