Tháng Chín 23, 2023

Trang chủ Bách Khoa Kiến Thức Phong Thủy

2016/03/05 21:35:00 Nguồn: Fang Tianxia Browse (5521)

[摘要] Ngày nay, tất cả chúng ta đều chú ý đến đồ nội thất chất lượng. Trang trí thôi là chưa đủPhong Thủy Gia Đình, nhưng cũng cần kết hợp Phong Thủy. Trang trí nhà đẹp và sang trọng là điều quan trọng, nhưng trang trí nhà theo phong thủy cũng là một lĩnh vực mà chúng ta cần quan tâm. Cho dù đó là phòng khách, nhà bếp hay phòng tắm, v.v., vị trí và hướng của đồ nội thất sẽ ảnh hưởng đến Phong thủy.todayPhong Thủy Gia ĐìnhBài viết này trong Bách khoa tri thức sẽ cho bạn biết về các biện pháp phòng ngừa khác nhau đối với Phong Thủy.

Những người từ thế hệ của mẹ tôi thường nói rằng khi chọn một ngôi nhà, bạn phải xem phong thủy của ngôi nhà. Môi trường xung quanh và đồ đạc trong nhà là một trong những yếu tố quan trọng. Bố cục của ngôi nhà rất quan trọng. Cách xem phong thủy của ngôi nhà là điều mà tất cả chúng ta cần tìm hiểu. Người hiện đại rất khó để chọn một ngôi nhà có phong thủy tốt.

  Trang chủ Bách Khoa Kiến Thức Phong Thủy

Điều cấm kỵ trong trang trí 1: Trong thiết kế kiến ​​trúc hiện đại, đôi khi để xem xét cấu hình không gian, thứ đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào cửa chính là nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng tắm. Đây là một điều cấm kỵ lớn ở Yang Zhai, và nó là không hợp lý. Sống trong đó, vận may gia đình sẽ giảm sút.

Điều cấm kỵ trong trang trí 2: Trong nhà có quá nhiều gương. Theo phong thủy, gương rất lạnh, dễ thu hút tà khí. Nếu trong nhà treo quá nhiều gương sẽ khiến vợ chồng hao tài tốn của. Có nghĩa là hai vợ chồng rất hào nhoáng, không cần mua sắm nhiều, chi nhiều sẽ vượt thu. Thời gian trôi qua, tài chính của gia đình có thể ngày càng trở nên tồi tệ.

Điều cấm kỵ trong bài trí 3: Nhà không hợp quy tắc không thể làm bếp. Nếu lấy nhà bất quy tắc làm bếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Một ngôi nhà bất quy tắc chỉ có thể dùng làm kho chứa đồ.

Điều kiêng kỵ bài trí thứ tư: Không kê giường dưới xà ngang. Nếu không, nó sẽ yếu ớt và ốm yếu sau một thời gian dài.

Điều cấm kỵ bài trí năm: Nhà không đều không thích hợp làm phòng ngủ

Điều cấm kỵ trong bài trí 6: Không nên lắp gương trong phòng ngủ. Gương quá lớn có thể phá vỡ từ trường của người ngồi, gây nhầm lẫn.

Bảy điều cấm kỵ trong trang trí: Tông màu của phòng ngủ nên đơn giản, trang nhã và ấm áp. Nó không nên quá sáng, cũng không nên trang trí bằng những mảng chói lóa. Sang trọng quá mức, đặc biệt là phụ kiện lấp lánh, là không phù hợp.

Điều cấm kỵ trang trí thứ tám: Chậu cây thường xanh dùng để trang trí trong nhà rất tốt. Để tăng thêm màu xanh cho phòng khách, những chậu cây thường xanh là đồ trang trí nội thất tốt do chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Màu Sắc Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

Điều cấm kỵ trong trang trí thứ 9: Có người lười vứt bỏ bếp lò hay nồi cơm điện hỏng, nhưng từ góc độ Phong thủy mà nói, điều này sẽ khiến bạn mãi mãi không có của cải, Thần tài cũng không tìm đến bạn.

Điều cấm kỵ trong trang trí 10: Phòng tắm và nhà vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp có thể giữ được của cải. Nhà tắm và nhà vệ sinh là nơi thoát nước thải. Ngoài phương hướng phải phù hợp với trò chơi trung gian, tránh ẩm ướt, ô uế, mùi lạ. Nếu bạn có thể giữ chúng sạch sẽ và khô ráo, bạn có thể giữ được của cải.

Điều cấm kỵ bài trí thứ mười một: Cửa dẫn thẳng đến đường cùng, dễ gây phiền phức. Tránh ở trong nhà có hành lang dài thông nhau nhiều phòng như khách sạn, nhà hàng, nếu không dễ bị lừa gạt bỏ trốn, khó yên ổn.

12 điều kiêng kị trong bài trí: giường có chân, để tránh tích tụ nhiều mảnh vụn ở gầm giường. Đối với giường có chân, hãy để đáy giường thông thoáng và thông gió. Đừng chất đống bừa bộn dưới gầm giường, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng mới cưới.

Điều cấm kỵ trong trang trí 13: Cửa nhà nên mở cùng hướng với cửa phòng, cửa phòng nên mở cùng hướng, có thể từ tay nắm cửa mà phán đoán. Đừng mở cửa bên trái và cửa bên phải.

Điều cấm kỵ trong trang trí 14: Nói chung, trong nhà nên sử dụng gạch trong phòng tắm và nhà bếp, nhưng một số phòng ngủ được lát gạch trực tiếp, điều này là không thể chấp nhận được, vì gạch sẽ rơi ra, điều này có nghĩa là tài khí của gia đình không tốt. .

Điều Cấm Kỵ Bài Trí Mười Lăm: Tránh mở cửa sổ lớn ở đầu giường Mở cửa sổ ở đầu giường là điều tối kỵ trong Phong Thủy, vì vậy cần phải ghi nhớ.

Điều cấm kỵ bài trí 16: Xung khắc ảnh hưởng không tốt cho hôn nhân, bất kể nam nữ nhà riêng, nên tránh va chạm góc cột, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận khí và sức khỏePhong Thủy Gia ĐìnhNó cũng không có lợi cho tình yêu và hôn nhân, vì vậy nó phải được khắc phục càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *