Tháng Tư 22, 2024

Nội dung ngày hôm qua:

Ở đây, tôi sẽ chỉ dạy một số phương pháp thiết thực và thuận tiện.

(1) Kiểu nhà quay mặt về hướng Nam, tài vị ở hướng Đông Nam và Tây Nam. Hướng mà tôi đang nói ở đây luôn dựa trên hướng của cổng chứ không phải của ban công. Ví dụ cửa mở về hướng Bắc thì thuộc dạng nhà quay về hướng Nam. Vị trí tài vận của loại nhà này là hướng Đông Nam và Tây Nam. Chẳng hạn nếu bạn có thói quen để két sắt trong nhàPhong Thủy Gia Đình, két sắt có thể được đặt ở một trong hai hướng này. Hoặc đặt Thần tài ở hai hướng này có thể phát huy tác dụng chiêu tài, kiếm tiền.

Màu Sắc Nhà Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Home_Phong Thủy Nhà Cửa

(2) Kiểu nhà nằm ở hướng đông bắc và tây nam, tài vị ở hướng nam và tây. Ví dụ, cổng nhà bạn hướng về hướng tây nam, vị trí của cổng nằm ngay phương vị Thanh long.Phong Thủy Gia Đình, như vậy trên thực tế cửa chỉ ở vị trí tài vị. Thì nhà như vậy ắt giàu sang phú quý, dễ tích của cải, dễ thăng quan tiến chức.

(3) Kiểu nhà tọa tọa hướng đông quay mặt về hướng tây, tài vị ở hướng tây nam và tây bắc. Ví dụ, phòng tắm hoặc nhà bếp của nhà bạn ở phía tây nam, hoặc có bể cá ở phía tây nam, thì vận khí của bạn nhất định rất tốt, bởi vì vị trí tài lộc này trong nhà của bạn đã phát huy tác dụng.

(4) Kiểu nhà tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, tài vị tọa Tây, Chính Bắc. Ví dụ, thờ Thần Tài ở hướng Bắc có thể dễ dàng mang lại cho bạn may mắn về tài lộc và sự nghiệp. Làm ăn dễ thành công, có nhiều cơ hội.

(5) Kiểu nhà quay mặt về hướng Nam, tài vị hướng Tây Bắc và Đông Bắc. Ví dụ, nếu ngôi nhà của bạn thuộc loại căn hộ này, cửa của ngôi nhà của bạn sẽ nằm ở góc trên bên trái hoặc góc trên bên phải. Vâng, nó sẽ thịnh vượng. Hơn nữa, loại của cải này thường do quý tộc mang đến. Một khi có một số cơ hội để kiếm bộn tiền, bạn luôn có thể nắm lấy chúng.

Màu sắc phong thủy nhà ở_Màu sắc phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

(6) Kiểu nhà tọa Tây Nam hướng Đông Bắc, tài vị tọa Đông Bắc. Tương tự như vậy, nếu nhà bếp hoặc phòng tắm trong nhà của bạn nằm ở hai hướng này, thì vận may của bạn sẽ rất tốt. Bạn thậm chí không cần thiết lập một bể cá, bạn vẫn có thể kiếm tiền.

(7) Kiểu nhà tọa Tây quay mặt Đông, tài vị tọa Đông Bắc và Đông Nam. Ví dụ, nếu cửa nhà mở ở phía đông bắc, có nghĩa là có cửa ở vị trí giàu có, và cửa cũng được mở ở vị trí thanh long. Do đó, nó cũng mang lại may mắn.

Màu Nhà Phong Thủy_Màu Nhà Phong Thủy_Màu Nhà Phong Thủy

(8) Kiểu nhà tọa từ tây bắc đến đông nam, tài vị do đông nam. Loại căn hộ này đặc biệt phù hợp với những người làm công tác văn hóa, sáng tạo văn học nghệ thuật và những người liên quan đến văn hóa. Một khi bố cục hợp lý và phù hợp, họ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ danh tiếng văn học của mình.

Trong trường hợp bình thường, vị trí đặt tài phải được giữ sạch sẽ, đồng thời cũng có thể thường xuyên di chuyển, chẳng hạn như nơi ra vào, bể cá, cửa sổ, v.v., có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực . Người cẩn thận sẽ thấy rằng hai hướng nêu trên là vị trí tài chính. Đúng vậy, đây kỳ thực chính là một trong những bí mật phong thủy: công thức cổng thành! Đúng là nếu bạn biết bí mật thực sự của phong thủy hại cửa, thì bạn đã làm chủ được 1/3 năng lượng phong thủy.

Màu Sắc Nhà Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Home_Phong Thủy Nhà Cửa

Nhấp để đọc nội dung trước đây

Số phận · Hôn nhân · Tài lộc · Danh xưng · Phong thủy

Weibo: @南玄子Dự đoán định mệnh

Giao tiếp nhóm Bazizi QQ:

Phong thủy gia chủ_Màu sắc phong thủy gia chủ_Phong thủy màu nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *