Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhĐúngPhong Thủy Gia ĐìnhMột mắt xích quan trọng hơn, phong thủy của ngôi nhà có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta, và nếu phong thủy không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta, thậm chí sẽ xảy ra những điều không hay.Phong Thủy Gia ĐìnhĐồ len?Phong Thủy Gia ĐìnhNó có tác động gì đối với chúng ta? Cùng theo dõi editor để xem nhéPhong Thủy Gia Đìnhảnh hưởng đến ngôi nhà của chúng ta.Phong Thủy Gia ĐìnhNó sẽ có bao nhiêu tác động đến nhà của chúng tôi? Nếu phong thủy không tốt sẽ dễ dẫn đến nhiều rắc rối, chẳng hạn như khiếu nại dân sự, cửa phòng làm việc không được đối diện với sảnh tầng dưới hoặc nhà vệ sinh, dễ xảy ra tranh chấp bằng lời nói, v.v.Phong Thủy Gia ĐìnhNếu không tốt, có thể dẫn đến sự xuất hiện của “Ngôi nhà ma ám” và “Người trong ngôi nhà ma ám”.

Ảnh hưởng của phong thủy đối với ngôi nhà của chúng ta một mặt nằm ở môi trườngPhong Thủy Gia ĐìnhMặt khác, nó phụ thuộc vào sự tu dưỡng cá nhân của người ở, mà cuối cùng sẽ quyết định Phong Thủy như thế nào. Nếu tu vi không đủ, tam quy ngũ thường, hiếu, trung, tín, lễ, nghĩa, liêm, chính v.v. không đủ, thì Phong Thủy không Phong Thủy cũng chẳng sao. . Như người dì và người chú thường liệt kê các biểu ngữ Lira để gây rắc rối đã nói: “Phong Thủy Gia Đình“Không tốt”, “Người không đến nhà, nhà nào cũng gặp khó khăn”, v.v… Vì đã là “nhà ma” thì nhất định không phải là Phong Thủy tốt. Và mỗi chúng ta hãy Sửa Phong Thủy và tìm cho mình một Phong Thủy tốt. Phong thủy.

Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý, để khi người ngoài nhìn thấy nhà mình, ít nhất bạn vẫn biết nhà mình tốt, ít nhất không xấu. Nếu mù quáng cho rằng gia đình không tốt mà nghiên cứu Phong thủy thì càng học càng loạn, cuối cùng dẫn đến thể chất và tinh thần bất an, dễ gây ra những điều không tốt cho mình. Theo chúng tôi, bất kể đó là Ma Yun, Wang Sicong, Ma Huateng, v.v., hay những người nông dân nhỏ và chủ doanh nghiệp nhỏ của chúng ta, họ đều là nhờ nỗ lực của chính họ.Phong Thủy Gia ĐìnhSau đó mới nổ ra một thế giới, và cuối cùng đạt đến đỉnh cao của cuộc sống.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Ánh Sáng Nhà Cửa_Phong Thủy Màu Sắc Nhà Cửa

Ai cũng biết, vận may lẫn lộn, phúc khí không tốt lắm. Nếu bạn không tin tôi, hãy nhìn vào chính mình, và sau đó nhìn vào họ. Nó có thể giống nhau không? Vì vậy, mặc dù vận may của họ có thể tốt, nhưng cũng có rất nhiều vận may mà bạn không nhìn thấy. Những may mắn này thường tốt nhất ở những nơi chúng ta không thể nhìn thấy. quan trọng. Phong Thủy rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, không chỉ chiếm không gian. Khi đặt Phong Thủy trong nhà, chúng ta nên chọn như thế nào? 1. Cửa không nên đối diện với phòng vệ sinh, phòng vệ sinh là “Phong Thủy Gia Đình“Là nơi tương đối quan trọng, trong cuộc sống nhiều bà nội trợ càng chú ý tới, bởi vì đó là nơi quan trọng nhất trong đời người, nếu đối diện với phòng tắm, nếu mở cửa lớn hơn một chút thì phòng tắm sẽ có mùi hôi. vào nhà qua cổng nên phòng vệ sinh phải đối diện với cổng, nếu nhỏ hơn thì cũng giống như khu công nghiệp, cửa đối diện với các khu công cộng khác.

Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa_Phong Thủy Màu Sắc Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

2. Cửa không được đối diện thẳng với cầu thang. Phong thủy này cũng đóng một vai trò lớn trong ngôi nhà hiện tại. Ví dụ, phòng khách của chúng tôi nên gần cầu thang, và phòng khách nên được chặn bởi cầu thang. Một khi không gian công cộng bị bít kín sẽ Ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của gia đình, diện tích phòng khách vẫn phải thường xuyên di chuyển, có thể dọn dẹp thường xuyên chứ không phải mỗi lần như vậy. Nếu không gian công cộng của bạn bị chiếm dụng bởi một số thứ bừa bộn, thì sẽ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn nếu bạn không dọn dẹp nó thường xuyên. Ví dụ, nếu bạn có con nhỏ, thì mảnh vỡ là khu vực riêng tư của em bé, vì vậy nếu bạn để mảnh vỡ trong nhà.

Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Màu Sắc Nhà Cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *