Tháng Chín 25, 2023

Chất lượng của bức bình phong trong phòng khách có liên quan đến chất lượng của phong thủy trong phòng kháchPhong Thủy Gia Đìnhảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia đình

Xu Shaofeng, một chuyên gia tại Yixuan cho biết, chất lượng của màn hình trong phòng khách có liên quan đến chất lượng Phong thủy trong phòng khách, ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của gia đình. Bình phong phòng khách là lối đi duy nhất từ ​​bên ngoài vào phòng khách, đồng thời là vùng đệm để vào phòng khách. Nó không chỉ là một vật trang trí làm đẹp và trang nhã, mà còn có thể khiến người bước vào bình tĩnh và điềm tĩnh. Nó cũng là họng chính đưa không khí vào phòng. Ngoài chức năng chống giật, chống rò rỉ còn có chức năng phong thủy tránh tà, chặn tà khí.

Nhiều tòa nhà hiện đại sử dụng những hoa văn hoặc hình dạng kỳ lạ, rất bất lợi theo quan điểm Phong Thủy của ông Wang Bailong.soPhong Thủy Gia ĐìnhDo đó, khi trang trí nhà cửa, tốt hơn là làm cho hoa văn càng vuông càng tốt. Ngoài ra, một số người thích mua một số đồ nội thất và đồ trang trí có hình dạng kỳ quặc. Những điều mới lạ này thoạt nhìn có vẻ mới lạ.mang theo những linh hồn xấu xa

giải pháp đau lòng

Cột điện thoại rất phổ biến trong cuộc sống và chúng ta đều biết rằng có nguy cơ rò rỉ điện, vì vậy chúng ta thường đi đường vòng khi nhìn thấy cột điện báo. Từ góc độ Phong thủy, ông Bailong Wangxu, cột điện trước cửa hàng là tà khí chói mắt: trước nhà có cột đèn, biển báo giao thông, cây to và những cây cột thẳng tắp khác, v.v. gây ra những tai họa và dịch bệnh đẫm máu. , Bất hạnh chính thức và đúng sai. Cách hóa giải: Đặt bầu đồng và câu chú ngũ hoàng ở những nơi vượng khí hoặc tốt lành để tránh chúng. Tránh may mắn lặp đi lặp lại xuyên qua trái tim.

Bạch Long Vương Từ Thiếu Phong Trích Dẫn Kinh Điển

Ngói Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Nhà Cửa Phong Thủy

Thay đổi cách bài trí trong phòng khi tâm trạng buồn bực sẽ mang lại bầu không khí Phong Thủy tốt cho bạn

Con người chúng ta thường cảm thấy cáu kỉnh không thể giải thích được, mệt mỏi không thể giải thích được và tâm trạng thấp. Và cho dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa, thật khó để kéo mình lại với nhau. Tại thời điểm này, bằng cách trang trí phòng riêng của bạn, những thay đổi nhỏ có thể thay đổi tâm trạng. Theo thầy phong thủy Wang Bailong, khi mọi người buồn phiền, họ nên tập thể dục nhiều hơn, để kích hoạt linh khí. Thay đổi cách bố trí phòng khách có thể mang lại nguồn năng lượng Reiki ổn định, rất có lợi cho bạn.

Ngói Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa_Phong Thủy Màu Sắc Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

——Những câu nói và cách ngôn kinh điển của White Dragon King Xu Shaofeng

Diện tích nhà cho thuê không được quá nhỏ nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận may và sức khỏe

Hầu hết những người đến các thành phố lớn làm việc đều không đủ tiền mua nhà và chỉ có thể thuê nhà của người khác. Nhưng điều mà ông Bailong Wangxu cần nhắc nhở mọi người là: diện tích ngôi nhà không nên quá nhỏ, ít nhất hãy chọn một ngôi nhà rộng hơn bốn mét vuông để ở. Ví dụ, căn hộ con nhộng được lan truyền trên mạng chỉ một mét rộng và dài hai mét, điều đó không tốt. Không gian nhỏ và hào quang trì trệ cũng có thể ảnh hưởng đến vận may của bạn. Ở lâu ngày dễ dẫn đến những điều xui xẻo, sức khỏe kém.

——Những câu nói và cách ngôn kinh điển của White Dragon King Xu Shaofeng

Ngói Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Nhà Cửa Phong Thủy

Nhà có phải vuông vức không?

Nhà có phải vuông vức không? Ông Bailong Wangxu giải thích nó từ góc độ Phong Thủy. Từ xa xưa đã có câu nói trời tròn đất tròn. Phong thủy nhà vuông vức tốt. Dù là hình vuông hay hình chữ nhật, không được có khoảng trống. Nói chung, những gia đình như vậy thu thập của cải. Một số ngôi nhà bị bỏ trống trong kho khô, kho trao đổi, hoặc thậm chí là những ngôi nhà có hình dạng đặc biệt. Loại nhà này thường không tích tụ được của cải, hay bị thất thoát tiền bạc, thất thoát tiền bạc. Ngoài ra, những kiểu nhà như hình tam giác, hình chóp dễ hình thành tà khí nhất định, không có lợi cho sức khỏe của người ở.

——Những câu nói và cách ngôn kinh điển của White Dragon King Xu Shaofeng

Vì Sao Giường Không Nên Để Máy Lạnh

Chuyên gia Yixuan Xu Shaofeng cho rằng không nên đặt giường dưới máy điều hòa, vì luồng khí ấm hoặc lạnh do máy điều hòa thổi vào sẽ phá hủy sự cân bằng ban đầu của “khí trường” trong cơ thể con người, ảnh hưởng đến chức năng trao đổi chất của con người và dẫn đến đến sự suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, điều này thường dễ khiến mọi người giảm cân. Cảm lạnh hoặc viêm khớp. Do đó, việc bố trí điều hòa đúng cách thường nên đặt ở bên trái cửa ra vào, cố gắng tránh luồng gió do điều hòa thổi trực tiếp vào giường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *