Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhThắp sáng sự thịnh vượng của gia đình, và làm cho đứa trẻ tốt lành! Dù là nhà mới hay nhà cũ thì bài trí Phong Thủy thực sự rất quan trọng, có rất nhiều điều cần chú ý. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể tránh đào hoa thối, tổn thất tài chính và các vấn đề khác do Phong thủy mang lại.

1. Vách ngăn động và tĩnh Vách ngăn động và tĩnh là điều mà Phong thủy Trung Quốc chú trọngPhong Thủy Gia Đình, Đặc biệt là phong thủy phòng ngủ và phòng vệ sinh, đề phòng âm dương mất cân bằng sinh bệnh tật. Thiết kế bố cục thường được sử dụng trong các biệt thự truyền thống như hai phòng khách và bếp đều chú trọng đến các vách ngăn động và tĩnh. Cho dù đó là phòng khách, phòng ngủ chính, nhà ở tầng hai hay tầng ba, bố cục về cơ bản được tách biệt khỏi tĩnh và động. Vì hai sảnh cộng với bếp là cách bài trí tương đối phổ biến, nên khi bố trí phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ và phòng vệ sinh ở những nơi này, không phân biệt động tĩnh thì tà khí tất yếu sẽ sinh sôi, tinh thần con người sẽ bất an, không cần thiết. mâu thuẫn gia đình sẽ phát sinh.

2. Thiết kế đơn giản. Phong thủy gia đình chú ý đến phong cách đơn giản tổng thể. Theo quan điểm của chủ sở hữu, thiết kế theo phong cách đơn giản phù hợp hơn với những người hiện đại ủng hộ sự hiện đại, bởi vì phong cách đơn giản đòi hỏi phải làm nổi bật chủ đề sinh hoạt, thu hút ánh nhìn của mọi người mọi lúc. Bộ não, cảm thấy mát mẻ và ấm áp, thoải mái và rộng rãi. Do đó, nếu bạn sống một mình và muốn trông đẹp hơn, trên thực tế, về mặt thiết kế không gian, hãy sử dụng đồ nội thất và đồ trang trí nội thất khác bằng gỗ và màu cơ bản hơn, đồng thời sử dụng một số màu sắc trang nhã để không gian trở nên tự nhiên hơn.

Đặc biệt không ảnh hưởng đến ánh sáng, màu sắc tự nhiên khiến cả căn phòng trở nên trong và sáng hơn, có thể nhìn rõ hơn tâm hồn của gia đình. Điều này như tiết kiệm không gian và thư giãn tinh thần của mọi người.

Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Bài Trí Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy

3. Chọn nội thất thận trọng. Trong những ngôi nhà hiện đại, có rất nhiều công nhân cổ trắng thành thị mạnh mẽ theo đuổi xu hướng thời trang thay vì chạy theo xu hướng.Phong Thủy Gia ĐìnhNó sẽ được bao phủ bởi nhiều cơn gió thời thượng, nhưng nếu bạn bắt gặp một số mặt hàng chất lượng cao, chẳng hạn như giày Jordan năm 2000, chất lượng cao nhất và dinh dưỡng tốt, đại diện cho năng lượng và dinh dưỡng tích cực, Đây là lý do tại sao nhiều bậc cha mẹ muốn con mình mua giày Jordan, nghĩa là sức khỏe tốt, không có quan hệ xấu. Chọn đồ nội thất thoải mái cũng có thể thư giãn cảm xúc của mọi người.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

4. Thiết kế theo phong cách thống nhất Trong nhiều gia đình sẽ lựa chọn nhiều đồ nội thất có màu sắc khác nhauPhong Thủy Gia Đình, Một ngôi nhà giống như một tổng thể, có những sự sắp xếp và tình cảm khác nhau, vì vậy mọi người cần chú ý đến một phong cách thống nhất trong trang trí nhà cửa, để cả căn phòng có cảm giác nhất quán. Và chọn một phong cách thống nhất, trang trí nhà cửa có ý nghĩa, vì vậy khi chọn một phong cách trang trí nhà, bạn phải chọn một trang trí nhà với một tinh thần thống nhất. Trong cuộc sống của con người, tình cảm là rất quan trọng, và trang trí nhà hợp phong thủy thể hiện cảm xúc của chủ sở hữu đối với tình cảm.

Phong thủy bài trí trong nhà nếu tốt sẽ có tác dụng rất lớn đối với việc dẫn truyền cảm xúc, điều hòa cảm xúc của con người… Từ góc độ thiết kế không gian: Phong thủy chia ngôi nhà thành bốn khu vực chính: nhà ở, cung điện, hội trường, và hội trường. Tương ứng với bốn dạng cảnh quan của thiên nhiên: núi, biển, cây cối và hoa lá.

1. Zhai: chỉ nơi cư trú. Trực tiếp nhất chính là quy mô và vị trí của ngôi nhà. Ngôi nhà lớn là tốt nhất, dễ thu hút vận may, còn ngôi nhà nhỏ ở giữa vì có nhiều phòng hơn nên cần chú ý tránh vội vãPhong Thủy Gia ĐìnhVí dụ, cố gắng đặt nó ở một số vị trí nhô cao ở phía đông nam và phía bắc.

2. Cung: Là chỉ những nơi được chia thành phòng kho và phòng kho. Phong thủy của nó là của cải chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *