Tháng Tư 18, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhĐó là một nền văn hóa quan trọng ở Trung Quốc cổ đại. Ở Trung Quốc, có một bộPhong Thủy Gia ĐìnhCác lý thuyết, những điều cấm kỵ trong nhà, ngũ hành trong nhà, mức độ và hệ số an toàn của ngũ hành trong nhà đều dựa trên sự thống nhất giữa tự nhiên và con người để tác động đến điều kiện sống và hành vi của con người. Phong thủy là chọn những tòa nhà có thuộc tính phù hợp nhất để học, để mọi người có thể sống tốt hơn trong thời gian và không gian mà họ cùng chung sống. Vì vậy, chúng tôi tìm những tòa nhà có thể điều hòa cuộc sống của mình theo Phong thủy và tiến hành nghiên cứuPhong Thủy Gia Đìnhđể cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Và, khi chúng ta nghĩ về cách sắp xếp ngôi nhà của mình, chúng ta sẽ nghĩ, nó phù hợp với mình ở đâu? Nó không phù hợp với chúng ta ở đâu? Điều chúng ta phải nhớ là Phong Thủy là vô hình và không thể định lượng được. Nó chú ý nhiều hơn đến cảm giác, nghĩa là nơi thoải mái và đẹp nhất là phương pháp hiệu quả nhất. 1. Nhà có ánh sáng tốt Về mặt phong thủy, nhà có ánh sáng tốt có thể kéo dài thời gian sống của chúng ta. Khi chúng ta đến xem, chúng phải có ánh sáng mạnh, sáng và dịu.

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình

Điều đó có nghĩa là, nếu họ bật đèn, họ có thể khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Đèn không gây chói mắt hay khó chịu cho mắt, có thể làm chúng ta giảm mệt mỏi, không làm cay mắt. Thực tế chúng ta cũng có thể thấy qua trường hợp trên thị trường hiện nay sử dụng nhiều đèn và có cảm giác sáng, nhưng đèn không mềm và có hiệu ứng nhấp nháy, và phạm vi ánh sáng chiếu xạ cũng rất nhỏ, mặc dù có thể thắp sáng cả căn phòngPhong Thủy Gia Đìnhnhưng nó cũng khiến chúng ta cảm thấy hơi khó chịu về thể chất và tinh thần.

Mối quan hệ giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành của phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nội thất nhà ở

Vì vậy, khi chúng ta chọn, chúng ta nên cố gắng hết sức để chọn một ngôi nhà có ánh sáng tốt, có xu hướng trông đẹp hơn. 2. Một ngôi nhà dựa vào bức tường là ngôi nhà tốt nhất cho chúng ta. Đó là một ngôi nhà dựa vào bức tường. Nó có một cảm giác an toàn tuyệt vời. Nhưng một số người nghĩ rằng tốt hơn là ngồi quay mặt về hướng nam, điều này là sai. Hướng về phía bắc và phía nam, bạn phải đồng thời sưởi ấm và điều hòa không khí, nếu không cuộc sống của bạn sẽ không thể tiếp tục. Nó phải dựa vào tường. Mọi nhà đều làm điều này, và nó về cơ bản là vô ích.

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình

Về mặt Phong Thủy, nhà dựa vào tường là điểm yếu của chúng ta, nhưng điểm yếu này phải cực mạnh. Nhà bắc nam không được thì phải dựa vào tường. Hướng này là tốt nhất cho cả hai bên của ngôi nhà. Nếu nó ở giữa, nó sẽ cho mọi người cảm giác rằng toàn bộ ngôi nhà sẽ cho mọi người cảm giác khó chịu. Tốt nhất nên chọn nhà dựa vào tường trong phòng ngủ hoặc phòng khách, như vậy mới cho ta cảm giác an toàn. 3. Nhà hình tam giác hoặc hình chữ V Phong thủy có những loại nhà như hình tam giác và nhà hình chữ V.

Mối quan hệ phong thủy giữa phong thủy bát quái và ngũ hành trong nhà_Phong thủy bài trí nội thất_Phong thủy nhà cửa

Có một cư dân mạng làm giám đốc của một nhà máy. Căn nhà hình tam giác mà anh ở có cảm giác như một tòa nhà hai tầng, đặc biệt không an toàn bởi vì anh có một tấm biển hiệu ở bên ngoài tòa nhà, nên một bên ngoài một bên trong, ảnh hưởng đến cảm giác an toàn của anh ấy trong cuộc sống. Phần dưới của ngôi nhà sẽ tụ lại nội khí nên ngôi nhà của anh càng khó được yên ổn. Anh ấy cũng thường thắp sáng giường đối diện với phòng ngủ, điều này khiến anh ấy cảm thấy đặc biệt không an toàn. Điều chúng ta nên chú ý là linh khí của các tầng bên ngoài, không phải linh khí của ngôi nhà ở giữa ngôi nhà được gọi là hình tam giác và hình chữ V. Một khi một ngôi nhà như thế này ở gần một ngôi nhà như vậy, nó sẽ có tác động nhất định đến cuộc sống của chúng ta. mối đe dọa. Đầu tiên là đời giám đốc xí nghiệp, nhiều xí nghiệp vừa và nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *