Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhẢnh hưởng của cách chọn cửa đối với phong thủy 1. Cửa không được đối diện với nơi hung dữ. Phong thủy của Yang Zhai thường cho rằng chủ nhân của ngôi nhà có sát khí hung dữ, và điềm gở cũng sẽ gây hại cho người nhà của họ, và vì con cái của sát nhân mà tài vận kém, gia đình tranh chấp và hàng loạt vấn đề khác. Đối với cửa đối diện, trong những trường hợp bình thường, chúng tôi cho rằng căn phòng hoặc không gian đối diện với cửa sẽ có ảnh hưởng xấu. Trong những trường hợp bình thường, việc đối mặt với cửa là bất lợi cho người ở, bởi vì hầu hết những người ở trong nhà đều ở chung một nhà vì cả hai yếu tố thuận lợi và bất lợi.

Do diện tích không gian của mỗi phòng trong nhà là khác nhau, vị trí của các phòng khác nhau, điều kiện sống của người ở cũng khác nhau nên những tác động tích cực hoặc tiêu cực có thể xảy ra cũng khác nhau. 2. Không nên đặt lối vào nhà ma. Một ngôi nhà ma ám là một hào quang đáng ngại. Ám khí xui xẻo khiến người ta khó chịu, dễ dẫn đến tai họa. Hung dữ chỉ là một mô tả, và không đề cập đến một linh hồn xấu xa cụ thể. Một ngôi nhà ma ám không đáng sợ, nhưng từ quan điểm của Phong thủy, một ngôi nhà ma ám không tốt lành. 3. Cửa nhà không được đối diện với bếp và nhà vệ sinhPhong Thủy Gia Đình,sàn nhà.

Nếu đặt ở những không gian này trong nhà, chỉ cần không đối mặt với tà khí trong Phong Thủy, thì có thể chấp nhận một số thay đổi về Phong Thủy. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý, nếu cửa đối diện với những nơi này thì sự thay đổi về mặt phong thủy này sẽ gây ra lũ lụt và gây thất thoát tài chính. 4. Cửa không nên ở nơi có nhiều của cải, mạnh vào. Chẳng hạn như không gian văn phòng, lối vào của các trung tâm mua sắm lớn, lối vào của các nhà hàng lớn, v.v. Nếu đặt những nơi này trên nhà ma hoặc trên những cửa này sẽ rất không tốt, ít nhất sẽ gây ra sát khí ở cửa sát khí, ảnh hưởng đến phong thủy và tài khí của ngôi nhà.

Nếu muốn đặt ở những cổng này, tốt nhất nên nhờ thầy phong thủy đặt. 5. Cửa không nên đối diện với đồ nội thất lớnPhong Thủy Gia Đình, chẳng hạn như ghế sofa lớn, v.v. Bởi vì đồ nội thất lớn, bất kể chiều cao của nó, có khối lượng lớn nhất, bất lợi nhất cho những ngôi nhà thịnh vượng. Điều này là do ngồi ở cửa đối diện với đồ nội thất lớn không tốt cho Wang Zhaifang. Nếu đặt đồ nội thất lớn ở cửa ra vào hoặc phòng tắm của ngôi nhà, nó có thể tăng tài lộc và không cản trở sự phát triển bình thường của phong thủy trong nhà, nhưng lại không tốt cho sự thịnh vượng của gia chủ. ngôi nhà và sự thịnh vượng của gia đình.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa_Phong Thủy Nội Thất Nhà Cửa

Một số đồ nội thất thấp hoặc nhỏ tốt nhất là dựa vào cửa nhà. Thậm chí, một số người chọn đặt đồ nội thất lớn ở trung tâm của ngôi nhà. 4. Nội thất sang trọng không thể đặt trong nhà. Nhưng cần lưu ý rằng, như chúng ta đã nói trước đây, Phong Thủy nói chung sử dụng sự tốt lành cho việc sử dụng của nó. Không phải tất cả các thiết lập Phong thủy đều phù hợp với đồ nội thất lớn, chẳng hạn như đồ nội thất vừa và nhỏ. Một mặt là do đồ nội thất lớn ảnh hưởng đến phong thủy, mặt khác là do đồ nội thất quá nhỏ không phù hợp với đồ nội thất, gây lãng phí không gian.

Do đó, khi bạn cải tạo toàn bộ ngôi nhà, cố gắng không sử dụng quá nhiều đồ nội thất. 6. Không nên để vật nặng lên tủ giày. Không nên đặt vật nặng lên tủ giày, vì vật nặng là tà khí. Đồng thời, trong nhà xuất hiện một vấn đề lớn, đó là dễ sinh vận xấu, gây họa. Theo phong thủy, tủ giày không được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, hoặc tủ giày không được đặt ở chính giữa mà nên đặt ở gần cửa ra vào hoặc gần trung tâm thì tốt hơn. 7. Nguồn điện không được đối diện trực tiếp với giường của nam giới. Nguồn điện không được đối diện trực tiếp với giường ngủ của nam giới, bởi vì đồ điện tử rất cấm kỵ đối với nam giới sống trong đó. Mặc dù năng lượng điện rất khốc liệt, nhưng nguồn điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *