Tháng Tư 22, 2024

▌11. Môi trường bên trong và bên ngoàiPhong Thủy Gia Đìnhtác động môi trường.

Về môi trường sống hiện nay, nhiều người chỉ chú ý đến Phong Thủy bên trong.Phong Thủy Gia Đình, đồng thời bỏ qua Phong Thủy bên ngoài. Đây là một sự hiểu lầm về Phong Thủy. Hiệu suất cụ thể là:

Ngoại cảnh thì tốt mà nội cảnh thì kém: dọn vào thì trước là phúc, sau là họa.

Môi trường bên ngoài tồi tệ, nhưng môi trường bên trong tốt: sau khi chuyển đến, vận rủi đến trước

▌12. Bốn hình ảnh là gì?

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Cái gọi là Thái Cực sinh ra hai giai đoạn, hai giai đoạn sinh ra bốn giai đoạn. Cái gọi là tứ giai là người ta thường nói, bên trái là thanh long, bên phải là bạch hổ, phía trước là hồng điểu, phía sau là bazan. Khi đánh giá chất lượng của môi trường sống, sự sắp xếp của bốn hình ảnh là một điều kiện tham chiếu quan trọng. Vậy tất cả chúng có tác dụng gì? Sau đây là giải thích từng người một của ông Yi Tianxing:

▌13. Phân tích Tứ tượng——Thanh Long

Thanh Long: Bên trái là lễ hội. Trong Phong Thủy, Thanh Long nên chiếm vị trí caoPhong Thủy Gia Đình, là điềm lành, có nghĩa là gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, chuyên tâm làm việc, có lợi cho sự nghiệp lẫn phú quý. Nếu ngắn hoặc có ổ gà thì không có lợi cho sự nghiệp phát triển của gia đình và sức khỏe của con trưởng. Có thể đặt một số cây xanh (hoặc cây cối) cao lớn ở phương vị của thanh long để hóa giải.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

▌14. Phân tích về Bốn con voi——Suzaku

Phong Thủy Gia Đình

Suzaku: (trước cửa) còn được gọi là Mingtang, phụ trách của cải và tương lai. Theo phong thủy, mặt tiền thông thoáng là điềm lành, chủ nhân khai thông, mưu sự thành đạt, công danh sự nghiệp có thể hanh thông. Nếu xung quanh Suzaku có nhiều nhà cao tầng sẽ mang đến áp lực cho công việc của gia chủ, khó có thể đột phá trong phát triển sự nghiệp.

▌15. Phân tích Tứ voi——Bạch Hổ

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Bạch Hổ: Bên phải, chủ về tài lộc và tang lễ. Do đó, con hổ trắng không nên quá cao. Nếu nó được kết hợp chính xác với Qinglong, nó sẽ có lợi cho sự nghiệp và sự giàu có. Nếu trong nhà bạch hổ hung dữ, hoặc trấn áp lục long, sẽ tạo thành hình thế phong thủy nữ cường nam yếu, không có lợi cho tình cảm vợ chồng, có thể dẫn đến tai họa ngoài ý muốn.

▌16. Phân tích tứ hiện tượng – Huyền Vũ

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Trong Nhà

Huyền Vũ: Dành cho người chống lưng, người chống lưng chính, xã giao danh lợi. Trong Phong thủy, phía sau phải cao, hình thành hình tròn là điềm lành, có chỗ dựa, không lo nhà trống.[没有高楼,或有水有路]sẽ khiến gia đình lao đao, khổ cực, nam chính bị thận hư hoặc hệ tiết niệu có vấn đề.

▌17. Bố cục bốn yếu tố——diện mạo khu dân cư

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Nhà Cửa_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy

Nội Thất Gia Đình Phong Thủy

Bên ngoài: nhìn chung từ trong nhà (cửa), bên trái cao hơn (hoặc dài hơn) một chút so với bên phải. Nếu bên phải cao (dài) hơn bên trái nghĩa là “bạch hổ ngẩng đầu”, dễ gặp đàm tiếu, thị phi, mất mát. Nên đặt một số cây xanh cao (hoặc trồng cây) bên trái thanh long để hóa giải, hoặc đặt một đôi kỳ lân ở vị trí của bạch hổ để hóa giải.

▌18. Bố cục bốn yếu tố – nội thất nhà ở

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Nhà Cửa_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy

Nội thất nhà ở: Môi trường xung quanh ghế sô pha chính trong phòng khách phải cao bên trái, bên phải thấp, phía sau có chỗ tựa lưng, phía trước có sảnh sáng sủa. Đây là bố cục tốt nhất, nếu bên phải dài (hoặc cao) tức là hổ trắng hung dữ, gia đình bất hòa, sự nghiệp thất bại;

Nội Thất Gia Đình Phong Thủy

▌19. Bố cục bốn yếu tố – không gian văn phòng

Phong Thủy Gia Đình

Tư thế ngồi làm việc: Chủ yếu là tư thế ngồi làm việc, bên trái cao, bên phải thấp, trước sau thoáng, sau dựa. Nó cho thấy rằng sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi, được các nhà lãnh đạo đánh giá cao và sự nghiệp sẽ ngày càng thịnh vượng. Nếu vị trí của bạch hổ có vấn đề, rất dễ gây tai họa, đàm tiếu, kiện tụng.

▌20. Bố cục bốn yếu tố–cửa hàng

Cửa hàng: Theo hướng cổng, nên mở Thanh long môn, tức là đứng ngoài cổng, quay lưng về phía cổng, mở cửa sang bên trái. Nếu bài trí có thể phối hợp với sảnh sáng sủa trước cửa và dòng người qua lại, bạn có thể kiếm được nhiều tiền và kiếm tiền mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *