Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy Gia Đình, về cơ bản đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Dưới đây là 6 lưu ý về phong thủy trong nhà, hy vọng giúp bạn hiểu sâu về phong thủy trong nhà, giúp ích cho sức khỏe của chúng ta. Một con ngựa ngàn dặm thường tồn tại, nhưng Bole thì không. Nếu bạn có thể gặp Bole như một con ngựa ngàn dặm, bạn có thể nổi bật và trở thành người được trời sủng ái. Nếu không gặp được Bole, sau khi trở thành Maxima, bạn có thể lựa chọn tiếp tục đấu tranh. Maxima cần Bole giúp bạn một tay. May mắn là Maxima gặp Bole, và đó là Fengshui khi Bole gặp Maxima.

1. Người xưa thường nói “Đồng tinh tìm nhau”.Phong Thủy Gia Đình, Của cải không quá ba đời, điều này không chỉ vì nhu cầu tích lũy của cải, mà còn vì tích lũy của cải cho thế hệ tương lai. Nếu con cháu trở nên giàu có thì sau này sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Do đó, đừng quên tích lũy của cải cho con cháu. Sự giàu có và danh dự đi trước. Người xưa cũng cho rằng, một là duyên phận, hai là may mắn, ba là phong thủy, hai là tất yếu. Tất nhiên, một số phận, hai may mắn và ba phong thủy cũng là mong muốn chủ quan của một số người, bởi vì nhận thức của con người Phong thủy là hiện thân của bản chất con người chúng ta. Đương nhiên, phong thủy của một người sẽ ảnh hưởng đến phú quý, bởi vì phú quý của một người đại biểu cho sự tu dưỡng và tài năng của người đó.

2. Gia đình hòa thuận, vợ chồng ba thế hệ cùng nhau điều hành gia đình, gia đình cũng là bộ phận cốt lõi trong quá trình trang trí nhà cửa. Người xưa nói: “Của cải chớ xông vào cửa, của cải dồn vào thành một hàng”. Đó là cái gọi là “chính gia”, chính là điều mà người xưa nói “thọ phúc”, có nghĩa là người có phúc khí. Những vấn đề cần chú ý “Gia đình phù hợp” đề cập nhiều hơn đến nền tảng gia đình của một người hơn là điều kiện của một người. Nếu một người gia cảnh không tốt lắm, nhất định phải tu bổ tài sản của gia đình, nếu không chất lượng cuộc sống chỉ càng ngày càng sa sút. tệ hơn. Nếu bạn có kinh nghiệm đi làm thuê, bạn phải chọn nơi có thu nhập thấp hơn gia đình mình. Nếu không, chắc chắn sẽ gây ra những mâu thuẫn rất lớn, và chất lượng cuộc sống sẽ không quá cao.

3. Mở rộng tứ phương, nhà vững bền. Người xưa có câu: “Mười dặm không bằng một đường, một đường không bằng một vạch”. Nghĩa là nếu địa thế không bằng phẳng thì dù có thông lòng nhau nhưng giữa các nhà vẫn sẽ xảy ra xích mích. Tục ngữ có câu: “Đất một bên nước, một bên nhân”, chỉ khi địa hình bằng phẳng thì ngôi nhà mới được đảm bảo không phát sinh các loại bệnh tật, phiền phức do địa hình không bằng phẳng gây ra.

4. Hướng Bắc quay Nam Thời cổ đại, “tọa Bắc hướng Nam” được chú trọng, vì nhà quay mặt về hướng Nam.Phong Thủy Gia Đình, nguyên nhân vì sao gia chủ sẽ làm ăn phát đạt. Bạn có thể đi theo nhiều hướng khác nhau vì nhiều lý do, nhưng hướng cuối cùng được lựa chọn phải là hướng nam. Ngoài ra, bị giới hạn bởi diện tích ngôi nhà, bạn cũng có thể đi theo nhiều hướng khác nhau.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Gia Đình_Nhà Cửa Và Phong Thủy

5. Đầu giường hướng Tây, cửa nhà hướng Nam. Thời cổ đại, người ta cho rằng đầu giường quay về hướng Tây thì phong thủy của ngôi nhà sẽ không tốt. Ở thời hiện đại, người ta tin rằng “đầu giường nên hướng về phía đông, phong thủy của ngôi nhà là tốt”, bởi vì nó có liên quan đến sự thịnh vượng của ngôi nhà. Sự may mắn về tài lộc ở mỗi hướng là khác nhau, chỉ có hướng đông bắc và đông nam là tốt nhất. Quay mặt về hướng Nam cũng là vượng nhất.

6. Cửa hếch có một hình tượng từ thời cổ đại gọi là “nhà hếch”, có nghĩa là phong thủy của ngôi nhà không thể tách rời khỏi “nhà hếch”, tức là phần trên của ngôi nhà càng gần. đến cổng, nguyên nhân của tài lộc kém lớn hơn. Hãy nhớ rõ điều này để tránh cho mình rơi vào hố phong thủy.

7. Rồng ra khỏi cơ thể “Rồng ra khỏi Qi”. Nghĩa gốc của chữ “rồng” trong Phong Thủy là đầu rồng, tức là linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *