Tháng Chín 25, 2023

Tôi tin rằng mọi người đều rất quen thuộc với thiết kế trang trí của ngôi nhà. Bạn biết bao nhiêu về Phong Thủy trong nhà? Các thiết kế phong thủy khác nhau quyết định may mắn kinh tế và sức khỏe, và tôi sẽ giới thiệu chúng cho bạn tiếp theo.

Bố cục của phòng khách nhẹ nhàng và đơn giản, có thể sử dụng nhiều màu sáng hơn như màu be và vàng nhạt. Với ánh sáng thích hợp, nó có lợi cho sự cân bằng của các tính cách khác nhau và tạo ra một bầu không khí hài hòa. Phòng khách nên thường xuyên giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp, tránh có quá nhiều góc nhọn nếu không sẽ mang đến hung khí.

Vì nhà bếp là nơi đốt nhiều lửa nhất trong nhà, và

Nhập môn Phong Thủy, kiến ​​thức Phong Thủy, phân tích phong thủy_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Nhà ở Tây Bắc ngũ hành thuộc “kim”, sợ nhất là hỏa. Vì vậy, bếp trong nhà không được đặt về hai hướng này, nếu không sẽ không có lợi cho hôn nhân gia đình và sức khỏe gia đình.

Tục ngữ có câu, cửa đối diện, đúng sai theo sau. Nếu cửa hiên đối diện với các cửa khác sẽ tạo ra lực rửa lớn trong nhàPhong Thủy Gia Đình, dẫn đến sự bất hợp lý của cả nhà. Sẽ có hàng loạt khó khăn về tài chính và khó khăn về nhà ở.

Nhập môn Phong Thủy, kiến ​​thức Phong Thủy, phân tích phong thủy_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Phong Thủy Gia Đình_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Nội Thất Gia Đình

Phòng ngủ nên đặt ở phía sau nhà, bên trong các phòng khác. Nó không chỉ có lợi cho việc hình thành linh khí yên tĩnh và ổn định mà còn mang lại may mắn và tài lộc, tốt cho sức khỏe của gia đình.

Không nên treo đồng hồ phía trên giường ngủ. Đồng hồ là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, một số gia chủ sẽ treo đồng hồ trong phòng ngủPhong Thủy Gia Đình, nhưng treo đồng hồ treo tường đầu giường hay treo tường cuối giường đều không hợp với phong thủy. Nếu phòng ngủ thực sự muốn có một chiếc đồng hồ treo tường, về nguyên tắc, không có vấn đề gì khi đặt nó ở những nơi khác ngoại trừ đầu và cuối giường.

Sau đây biên tập viên xin giới thiệu sơ qua một số kiến ​​thức Phong thủy chủ yếu tại gia, hy vọng sẽ hữu ích với mọi người. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn có thể để lại tin nhắn hoặc tham khảo ý kiến ​​​​của Kazakhstan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *