Tháng Chín 23, 2023

Ở nhà, chúng tôi biết rằng vẫn còn rất nhiều Phong Thủy ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của chúng tôi. Nhiều người hỏi một thầy phong thủy rằng anh ta đến từ gia đình nào, và anh ta sẽ trả lời là Kinh Dịch Phong Thủy. Trên thực tế, tôi ở đây để nói với bạn rằng “Kinh dịch” là dùng để bói, tức là chúng ta dùng nó để bói chứ không phải dùng Phong thủy trong nhà. Vậy chính xác thì Phong Thủy là gì? Nó có thể được mô tả trong một câu, cụ thể là “gió”, “không khí”, “nước” và “hình dạng”. Hãy cùng Phong Thủy tìm hiểu một chút.

Ngũ hành cộng sinhPhong Thủy Gia Đìnhthắng nhau

nhà không có góc

Ai cũng biết mua nhà thì người mua phải ngay thẳng, minh bạch từ bắc chí nam. Vậy chúng ta có biết tại sao không? Trên thực tế, khi ngôi nhà của chúng ta thiếu một góc là thiếu một trong ngũ hành. Nhưng Phong thủy không chỉ dựa vào ngôi nhà của bạn mà còn kết hợp tám chữ của chủ nhân để giải quyết việc thiếu một trong ngũ hành, vậy giải quyết như thế nào? Nếu muốn biết, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

nhà không có góc

Lối vào hội trường

Bắt nguồn từ Phật giáo, tại sao bạn cần một mái hiên? Hàng hiên có thể chặn khí trong Phong Thủy và tránh kết quả “một mũi tên xuyên tim” trong nhà. Để gia tài có chỗ dựa. Cùng xem một câu “Tấc đất tấc vàng, vàng sinh ra nước, nước là của cải, giống như hút nướcPhong Thủy Gia Đình, vào Mingtang, tìm kiếm tiền, cho tiền. Câu này phản ánh tầm quan trọng của lối vào.

Chống cung không nên hướng vào người này

Cung ngược nghĩa là gì, khi chúng ta đối mặt với cung tên trên tay. Đó là một góc cong, phân kì gọi là cung ngược. Ví dụ, các bức tường cong, tường rèm bằng kính và tường rèm bằng kính của chúng ta sẽ gây ra một loại ánh sáng. Bạn nên đã nghe nói về nó. Đây là một số Phong Thủy nhỏ mà chúng ta gặp trong cuộc sống.

Hình cung bay theo gió

Và di chuyển, liên kết nước, luân chuyển không ngừng, vì điều này: Phong Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *