Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhBài viết: Thiết lập sự cân bằng trong điệu đà của không gian Hôm nay biên tập viên sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn nội thất cho nhà ở cũ. Nói chung, trang trí không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với không gian.Phong Thủy Gia ĐìnhĐiều đầu tiên cần làm là thiết lập sự cân bằng của không gian. Nói chung, một không gian thường được chia thành sảnh sáng và sảnh tối. Nếu bạn may mắn, bạn có thể tìm thấy chiếc tủ trong hành lang tối tăm trong góc tối. Thường thì tủ trong sảnh tối là thích hợp nhất để sử dụng. Tuy nhiên, về phần trang trí, cần lưu ý nếu thực hiện việc này trong sảnh tối, bạn cần chú ý không đối diện với phòng vệ sinh. Điều đầu tiên cần xem xét trong thiết kế nhà là sự cân bằng của không gian.

Người ta thường nói rằng vào nhà là không thích hợp để nhìn thấy giường, và thiết kế của ban công là rất xấu. Thiết kế như vậy có ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà, và cũng cần chú ý đến cách bố trí phòng ngủ. Nếu bố cục nhà thực sự không tốt, không nên chọn một chiếc ghế sofa mềm cho giường. Một chiếc ghế sofa cứng sẽ giúp ích cho các vấn đề về Phong Thủy, nhưng một chiếc ghế sofa quá mềm sẽ không phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nó giúp ích cho các vấn đề về phong thủy và có thể gây ra tranh chấp trong nhà, vì vậy giường phải cứng hoặc đóng kín.

Giường màu gì? Nó cần được quyết định theo môi trường xung quanh. Không phải tất cả các nơi trong phòng ngủ đều thích hợp để trang trí nhà. Nếu giường bị chi phối bởi ánh sáng, nó không phù hợp với màu xanh lá cây. Ví dụ, trong trường hợp phòng tắm không đủ ánh sáng, một chiếc giường màu trắng thực sự không sao, nhưng nó quá buồn tẻ. ấn tượng củaPhong Thủy Gia ĐìnhNgoài ra, bạn cần chú ý đến hướng giường ngủ. Nếu giường đối diện với cầu thang, bên trên có một số đồ đạc quan trọng, thì giường đối diện với cầu thang có thể nói là có ảnh hưởng đặc biệt xấu.

Nội Thất Gia Đình Phong Thủy

Điều bạn cần chú ý khi chọn giường ngủ chính là sự cân đối về màu sắc tổng thể. Nói chung, phòng ngủ không phù hợp với một chiếc giường màu đen tuyền. Hãy chú ý đến ba yếu tố, một là có một chiếc giường trong phòng ngủ, không gian của chiếc giường không được nhỏ, thứ hai là phải có cảm giác độc đáo giữa chiếc giường và môi trường trang trí trong nhà bạn, và thứ ba là chất liệu của giường, nếu bạn nghĩ nó sẽ làm hỏng vấn đề phong thủy, bạn có thể chọn một số giường mềm hoặc một cái gì đó. Phương hướng đặt giường thực ra rất quan trọng, chỉ cần hướng giường không được đặt ở góc, nhưng thực ra không gian phòng ngủ cũng không lớn như vậy, nếu chọn giường không phù hợp sẽ khiến người ta cảm thấy ngột ngạt. mà sẽ dẫn đến sức khỏe gia đình và thiệt hại lâu dài. Do đó, chúng ta phải chú ý đến sự cân bằng của vị trí đặt giường.

Nội Thất Gia Đình Phong Thủy

Về hướng đặt giường, bạn nên chọn cách đặt như sau. Việc trang trí nhà cũ tương đối tốn kém, vì vậy bạn phải dành thời gian để điều chỉnh nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *