Tháng Chín 25, 2023

quả bầu

Phlox, Bầu

Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Vị Trí Nhà

Phong Thủy Bài Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Hướng Phong Thủy Nhà Cửa

Linh vật phong thủy bầu hồ lô trưng bày bầu đồng

Ai cũng biết quả bầu có thể chuyển hóa bách bệnh, nhưng ít ai biết rằng quả bầu đồng còn có tác dụng tăng cường chuyện chăn gối vợ chồng. Nếu tình cảm vợ chồng yếu kém, có thể đặt một quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường để tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, nếu trong nhà có người ốm, bạn có thể đeo lên chiếc đàn này, rất tốt cho sức khỏe, nhất là khi ở nhà có trẻ nhỏ và người già. Ở một mức độ nào đó, vật này còn có thể trừ tà, ngăn ngừa tai họa, công dụng rất rộng rãi.

Trong phong thủy, ngôi sao gây ra sự trì trệ và bệnh tật là màu vàng và ngũ hành tà khí thuộc thổ, bầu đồng có tác dụng hóa giải thổ tà. Lý do là như sau. Trước hết, quả bầu bằng đồng có thể giải phóng không khí của trái đất. Thứ hai là nó có hai thân tròn, làm bằng vàng, cũng có thể phóng thích năng lượng của trái đất. Thứ ba là miệng bầu hẹp, thân bầu rộng. Tà khí ra vào dễ dàng, có tác dụng hấp thụ tà khí, khi sử dụng phải hợp với hướng của nămPhong Thủy Gia Đình, chọn đúng thời điểm có chức năng xua đuổi tà ma và là một nghề thủ công truyền thống phi thường. Đó là một món quà tốt, một điều tốt lành và là một kho báu của một ngôi nhà phố. Quả bầu đồng có tác dụng kỳ diệu là giúp đỡ vợ chồng, chữa bách bệnh, tai ương. , giữ dáng, ngăn ngừa và sợ hãi bệnh tật, có được sức khỏe và giữ an toàn.

Nếu tình cảm vợ chồng yếu kém, có thể đặt một quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường để tăng tình cảm vợ chồng. Nếu trong nhà có người bệnh kinh niên, có thể ước trên trời trong phòng treo một quả bầu bằng đồng, nam nữ đều có thể lấy được. Các vị trí tốt nhất là Tianyi, Yannian, Qiqi, đặc biệt là Tianyi. Nó nên được sử dụng khi có bệnh nhân, trẻ em và người già ở nhà. Vật này còn có thể trừ tà, ngăn ngừa tai họa, công dụng rất rộng rãi. Nó cũng có thể được sử dụng để bố trí Phong thủy khi ngũ hành không dễ thay đổi, để trừ bệnh và tránh tà, và điều chỉnh linh khí không thể điều chỉnh. Nó có tác dụng kỳ diệu trong việc chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Đặt nó ở đầu giường sẽ có tác dụng thần kỳ trong việc tăng cường tình cảm vợ chồng.

Quả bầu đồng bảo vệ sức khỏe. Bởi vì hình dạng của bầu giống như đường phân chia âm dương trong Thái cực quyền, có tác dụng cách ly linh khí bên trong, miệng nhỏ bụng lớn. Cảnh giới được hấp thụ hoàn toàn.

Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Vị Trí Nhà

Hồ lô gỗ đặt hồ lô linh vật phong thủy

Nếu trong nhà mắc bệnh mãn tính, cũng có thể treo ba quả hồ lô bằng gỗ, sẽ có tác dụng kỳ diệu. Người bệnh nặng cần dùng ba quả hồ lô bằng gỗ đặt ở đầu giường. Cả nam và nữ đều có thể lựa chọn, và có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

Những Điểm Chính Về Phong Thủy Khi Đặt Quả Bầu Trong Nhà

1. Chức năng phong thủy chính của quả bầu là hóa giải bệnh tật và tai họa.

Thời cổ đại, khi lực lượng sản xuất chưa phát triển, bầu chủ yếu được dùng làm đồ đựng, chủ yếu dùng để đựng “thuốc”, nên có câu “thuốc gì trong bầu”. Đây cũng là lý do bầu hồ lô có tác dụng xua đuổi bệnh tật, giải trừ tai họa trong điều hòa phong thủy. Tất nhiên, bầu hồ lô cần được đặt đúng vị trí thì mới thực sự phát huy tác dụng trừ bệnh, giải trừ tai họa trong phong thủy điều hòa. Ví dụ, chúng thường cần được đặt ở một nơi dễ thấy hơn bên cạnh giường bệnh.

Thứ hai, chức năng phong thủy quan trọng của quả bầu là trấn áp tà khí và thu thập tà khí.

Bởi vì quả hồ lô là một cái bình bụng to miệng nhỏ đựng thuốc, cho nên thượng cổ dùng nó để thu yêu phục ma, yêu ma không ra vào được, dùng thuốc kháng độc. . Sử dụng chất độc để khuất phục ma quỷ và khôi phục hòa bình trên thế giới. Do đó, bầu có vai trò quan trọng trong việc trấn áp tà khí và thu nạp tà khí trong điều hòa phong thủy. Tương tự, bầu hồ lô cũng cần được đặt đúng vị trí trong phong thủy điều hòa thì mới thực sự phát huy tác dụng hóa giải bệnh tật, giải trừ tai họa. Ví dụ, nó thường cần được đặt ở nơi có nhiều tà khí, đối diện với tà khí.

3. Ý nghĩa tốt lành của quả hồ lô trong Phong Thủy.

Vì hình dáng của quả bầu giống như hai chữ “xi” và “ji” trong Hán tự nên nếu bạn treo quả bầu bên cửa có thể mang đến niềm vui vào cửa, điềm lành và bình an, điều hòa phong thủy. , quả bầu đồng âm với “Fulu” và quả bầu chỉ có hai phần nổi bậtPhong Thủy Gia ĐìnhVì vậy, quả bầu mang ý nghĩa “vừa vượng vừa phú”.

Thứ tư, bốn điểm chính của việc áp dụng bầu trong Phong Thủy:

1. Cái gì cũng có hai mặt. Chỉ vì bầu hồ lô có tác dụng trừ bệnh trấn tà nên tùy ý đặt bầu hồ lô cũng có thể có một số tác dụng phụ. Ví dụ, nó tương đương với việc bạn cho người ngoài thấy mình đang “ốm yếu” hoặc trong nhà có vật “lạ”, v.v. Phong Thủy chú ý hóa hung thành vô. Sách Kinh dịch Ark cho rằng bầu bí thường không được dùng để trừ tai ương và trấn áp tà ma khi thời tiết bất lợi.

2. Quả bầu có mở được hay không có liên quan rất nhiều đến tác dụng phong thủy của quả bầu. Nói chung, quả bầu có lỗ có thể xua đuổi tai họa và tà khí, còn quả bầu không có lỗ là điềm lành và lễ hội. Thứ hai, hướng đặt bầu có ảnh hưởng rất nhiều đến tác dụng phong thủy của bầu. Nói chung, đặt hoặc treo bầu nghiêng có tác dụng trừ tai, trấn áp tà khí, còn đặt hoặc treo bầu thẳng đứng là điềm lành, lễ hội. Sự công bằng.

3. Chất liệu của bầu phải phù hợp với sở thích của mọi người. Ví dụ, người giỏi ngũ hành kim nên đặt bầu đồng, người giỏi ngũ hành thủy nên đặt bầu pha lê, người giỏi ngũ hành mộc nên đặt bầu gỗ. Những người yêu đất và có ngũ hành nên đặt bầu ngọc, v.v.

4. Tốt nhất nên đặt bầu vào những ngày lành, giờ lành có lợi cho mình, để thời gian, không gian, con người, vạn vật, sự vật được phối hợp cao độ, đạt được hiệu quả điều hòa phong thủy tốt nhất.

Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Vị Trí Nhà_Phong Thủy Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *