Tháng Mười 1, 2023

Với việc cải thiện mức sống của mọi người, mọi người ngày càng chú ý nhiều hơn đến môi trường gia đình. Một môi trường gia đình tốt không chỉ khiến gia chủ cảm thấy thoải mái mà còn mang lại may mắn cho mọi người. Hôm nay, tôi sẽ kể cho bạn nghe về WangzhaiPhong Thủy Gia ĐìnhBa điều nên và ba điều cấm kỵ khi mở cửa.

Một, ba để nhìn vào

1. Gõ cửa

Trong số những điều cấm kỵ của Phong Thủy, có một câu nói rằng tốt hơn hết là nhìn thấy thành công ở cửa. Cửa màu đỏ, có nghĩa là cửa hạnh phúc. Khi bạn đẩy cửa vào và nhìn thấy những bức tường hoặc đồ trang trí màu đỏ, nó sẽ mang đến cho mọi người cảm giác sảng khoái. Màu đỏ xua đuổi tà ma, và màu đỏ là điềm lành. Quan niệm này đã có từ rất sớm trong xã hội nguyên thủy. Màu đỏ là màu của mặt trời, màu của máu và màu của lửa. Với những thay đổi của thời đại, khái niệm ủng hộ màu đỏ này vẫn không thay đổi. Người Hán coi màu đỏ là biểu tượng của sự hân hoan, thành công, trung thành và công lý. Do đó, nhìn thấy màu đỏ ở cửa được coi là một hiện tượng tốt lành. Sự sắp xếp màu đỏ có thể đạt được thông qua bình hoa, ghế sofa, tranh treo, hoa, v.v.

2. Mở cửa ra là thấy màu xanh

Trong số những điều cấm kỵ của Phong Thủy, có câu nói rằng tốt hơn hết là mở cửa để nhìn thấy màu xanh lá cây. Vừa đẩy cửa vào, đập vào mắt bạn là một màu xanh bắt mắt và tràn đầy sức sống. Màu xanh lá cây là sự phát triển của cuộc sống. Trong nhà có hoa lá cây cối, là điềm báo sinh khí dồi dào. Trong Phong Thủy, cây cối được coi là công cụ sắc bén để sinh khí và trừ tà khí. Thời xưa, nhiều bậc quyền quý thích dựng hòn non bộ trong nhà và dẫn nước suối vào trong bệnh viện.Phong Thủy Gia Đình, trồng nhiều loại cây để cải thiện môi trường sống, nhằm nhắc nhở Phong thủy và thay đổi linh khí, nhưng cần lưu ý vị trí đặt cây phải chính xác, nói chung là dựa vào tường. Về vị trí đặt có thể đặt ở cửa ra vào, cạnh ghế sô pha, cạnh tủ tivi, trên bậu cửa sổ phòng khách,… Chú ý không đặt cây gần cổng kẻo cản khí. đầu vào.

Phong Thủy Nhà Cửa_Trang Trí Nhà Cửa Phong Thủy_Cây Trong Nhà Phong Thủy

Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

3. Mở cửa và nhìn vào bức tranh

Trong Phong Thủy Cấm KỵPhong Thủy Gia Đình, có câu thà mở cửa mà xem họa. Tranh trang trí không chỉ có tác dụng trang trí không gian mà còn mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ. Các bức tranh khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Nếu vừa mở cửa có thể nhìn thấy một bức tranh trang nhã, không chỉ khiến người ta cảm thấy gia chủ rất có văn hóa, mà còn giảm bớt cảm giác vội vã sau khi bước vào cửa. Chữ “cửu” trên tranh Cửu ngư quần hội có nghĩa là dài lâu. Có cá nghĩa là năm nào cũng dư dả. Hình ảnh ba con cừu có nghĩa là “ba con cừu và bảy người Thái”. Thu hút điềm lành. Bức tranh chiến mã mang hàm ý thịnh vượng, chiến mã là dũng mãnh, mạnh mẽ và cứng cáp, tượng trưng cho sự tự do và sức mạnh, truyền cảm hứng tích cực cho con người. Những bức tranh phong cảnh mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà và khiến bạn cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà của mình. Nước là của cải, nước chảy vào nhà tức là thu hút tài lộc.

Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Cây Gia Dụng_Phong Thủy Nhà Cửa

Hai, ba điều cấm kỵ

1. Mở cửa không nhìn thấy bếp

Trong số những điều cấm kỵ của Phong Thủy, có câu nói rằng không có bếp khi bạn mở cửa. Mở cửa tránh bếp lò, tức là bếp lò và cửa chính thẳng hàng với nhau, sẽ bị hình phạt. Bếp là lửa, cửa là tiền. Nếu vừa vào cửa liền nhìn thấy bếp lò, nhất định sẽ sinh lòng tức giận, ngăn cản của cải ngoài cửa vào. Cửa đối diện với cửa bếp, bếp lò lộ ra ngoài không những không đứng đắn mà còn không tốt cho tài vận. Sách cổ “Đi thẳng vào vấn đề, tiêu tiền” chỉ minh họa điểm này. Phòng bếp không chỉ tượng trưng cho tài khố mà còn có ý nghĩa về sức khỏe, vì vậy thiết kế bếp nấu không nên để lộ ra ngoài.

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Bài Trí Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Phong Thủy Nhà Cửa_Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

2. Mở cửa không thấy nhà vệ sinh

Trong số những điều cấm kỵ của Phong thủy, có câu nói rằng không có nhà vệ sinh khi bạn mở cửa. Bạn phải chú ý đến vị trí của nhà vệ sinh trong không gian của ngôi nhà. Nói chung, khu vực góc là tốt nhất. Nếu vừa vào cửa nhìn thấy nhà vệ sinh nhất định sẽ phạm phong thủy. Trong Phong Thủy, nhà vệ sinh luôn là nơi thuận tiện nhưng cũng là nơi ẩn chứa những kẻ ác và tập tục. Đục là Âm. Bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh khi bạn mở cửa và sự riêng tư không được đảm bảo. Cửa là nơi đặt khí, là nơi giao nhau của các luồng khí. Hướng và môi trường của tuyere là những chỉ số quan trọng để đánh giá phong thủy của một ngôi nhà. Khi tôi mở cửa để nhìn thấy nhà vệ sinh, một hơi thở cô đơn phả vào mặt tôi. Rõ ràng, như vậyPhong Thủy Gia ĐìnhThật không may mắn.

Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Cây Gia Dụng_Phong Thủy Nhà Cửa

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

3. Mở cửa mà không soi gương

Trong số những điều cấm kỵ của phong thủy, có một câu nói rằng bạn không nên nhìn thấy gương khi mở cửa. Gương thuộc về âm và tụ lại với nhau. Có hai tình huống của Linh khí Phong thủy, một là hít phải, tức là hít không khí bên ngoài ngôi nhà. Loại còn lại là giảm phát, nhằm thông gió hoặc phản xạ không khí bên ngoài ngôi nhà. Có hai loại người không ưu tú, một loại có tài cao dũng khí, người bình thường không dám dùng. Ví dụ, đặt một chiếc gương soi toàn thân bình thường ở cửa có thể phản ánh sự giàu có. Trừ khi cửa đối mặt với tà ma hoặc ô uế, gương không nên đối diện với cửa. Vì vậy, hãy mở cửa và tránh nhìn vào gương.

Phong Thủy Nhà Cửa_Trang Trí Nhà Cửa Phong Thủy_Cây Trong Nhà Phong Thủy

Bạn đã học nó chưa? Tôi hy vọng tất cả mọi người có thể có một ngôi nhà tốt, phong thủy tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *