Tháng Mười 2, 2023

1. Đồng hồ treo tường

Theo phong thủy truyền thống, một số sảnh và phòng, đặc biệt là văn phòng tổng hợp, cần treo đồng hồ. Đồng hồ treo tường có thể có năm chức năng ở một nơi như vậy, một là thu hút của cải và kho báu, hai là xua đuổi tà ma, ba là giúp tài lộc của chủ nhân, bốn là quản lý cấp dưới và chức năng cơ bản nhất của đồng hồ là để đo thời gian. Nói như vậy không có nghĩa là khi mua đồng hồ, bạn chỉ cần kiếm chỗ nào là nhét vào chỗ đó, nếu để nhầm chỗ.Phong Thủy Gia Đình, sẽ phản tác dụng. Nói chung, mặt trước của đồng hồ không thể hướng vào trong, tốt nhất là đối diện với cửa ra vào hoặc ban công.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Trong Nhà

2. Nuôi cá vàng

Các thầy phong thủy cho rằng nên nuôi cá vàng trong nhà. Cá vàng thường được gọi là cá phong thủy và có thể hóa giảiPhong Thủy Gia ĐìnhNhững khuyết điểm khiến ngôi nhà tràn đầy sinh khí và sức sống. Tài thuộc hỏa, tương sinh với thủy. Ngoài ra, không được thả cá chết, trên bể cá cũng không được đặt tượng Thần Tài, vì nước trong bể cá chảy sẽ khiến tài vận không ổn định. Màu sắc và chủng loại của cá cần xét đến sự tương xứng trong ngũ hành để xem có hợp với gia chủ hay không.

Phong Thủy Gia Đình

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình

Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Bài Trí Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy

3. Cây xanh

Các thầy phong thủy cho rằng nên đặt cây xanh trong nhà. Có thể đặt cây trúc may mắn, cây tài lộc,… trong phòng khách, tượng trưng cho sinh khí, sinh dưỡng khí, có lợi cho phòng khách. Hãy nhớ rằng: hoa không nhất thiết phải nở quanh năm, nhưng chúng phải thường xanh. Nếu chúng héo, chúng nên được thay thế ngay lập tức trước khi vận may của bạn bị ảnh hưởng.

Phong Thủy Gia Đình

4. Không khí

Các thầy phong thủy tin rằng bất kể có người trong phòng hay không, cửa ra vào và cửa sổ của căn phòng phải được mở và đóng, để động lượng có thể lưu thông và không khí được đổi mới.Phong Thủy Gia Đình, để “nước chảy mà nước không chảy”. Nếu nó bị mục nát, bản lề sẽ không bị mối mọt ăn.” Ngoài ra, khe hở giữa các cánh cửa không được quá lớn để tránh thất thoát tiền bạc.

5. Màu sắc căn phòng

Các bậc thầy phong thủy xem xét màu sắc của một căn phòng. Màu sắc của phòng khách nên là trắng, vàng, xanh dương và xanh lục, màu gỗ cũng được, nhưng nên tránh màu đen, ít dùng màu xám. Màu sắc của đậu mùa nên nhạt hơn là đậm, vì đậu mùa tượng trưng cho “bầu trời” và màu sắc tất nhiên là tông nhạt. Nói chung, màu trắng, vàng nhạt và xanh nhạt là những màu chính, tượng trưng cho bầu trời xanh, trong khi màu trắng tượng trưng cho những đám mây trắng tinh. Màu của sàn nhà nên đậm hơn một chút, để phù hợp với ý nghĩa của ánh sáng và nặng nề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *