Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhCần phải chú ý đến cách bày trí đồ đạc bên ngoài, còn phong thủy bên trong có giúp được người hay không, chẳng qua là phong thủy phòng làm việc có được phối hợp đúng với phong thủy phòng làm việc hay không mà thôi. Phong Thủy chú ý tốt xấu như thế nào? 1. Chú ý đến hướng cửa ra vào, cửa sổ và cửa ra vào. Ngoài vị trí của cửa, điều quan trọng nhất là xem ngũ hành thuộc thủy.Phong Thủy Gia ĐìnhNó được gọi là Jucai trong tiếng Trung Quốc. Cửa nhà nên mở về phía cửa chính, cửa chính nên đối diện với cửa chính và phòng ngủ chính, như vậy tài khí sẽ tự có.

Cửa đông, tây, bắc và ba hướng nhà ở đối diện đều thuộc hỏa, cho nênPhong Thủy Gia ĐìnhNó được gọi là Cục Huahuoqi. Ví dụ, cửa nhà đối diện thẳng với nhà vệ sinh, cầu thang, hành lang thì nên che chắn. Cửa phòng ngủ chính nên mở về hướng Bắc, vì ban công là hướng Bắc.Phong Thủy Gia Đìnhđiều cấm kỵ mởPhong Thủy Gia ĐìnhNếu cửa hướng ra ban công thì hướng ban công có lợi cho người ở, còn hướng nhà có lợi cho phòng thay đồ. Nếu căn phòng hướng về phía đông và nam, cả hai đều thuộc hành hỏa, đây là một tình huống khép kín, có nghĩa là chủ nhà không thích sống ở phía trung tâm nhà và quá bận rộn.

Cửa phòng ngủ chính nên mở về hướng tây hoặc nam, hướng tây nam hoặc tây bắc thuộc mộc. Bằng cách thu nạp vượng khí, giúp giàu có và thịnh vượng cho ngôi nhà. Phòng ngủ chính hướng lên trên, hướng bắc là nghĩa trang hoặc thương khu, là những nơi mang đến cho con người nhiều đau khổ như công việc gặp trắc trở, vợ con thường gặp tai họa trong nhà, hoặc luôn lận đận tài lộc, v.v. . . Nếu phòng ngủ chính hướng về phía đông, đó là một tình huống xấu. Mở cửa hướng Tây tức là chủ nhà quá lo lắng cho con rể, sợ rước họa vào thân hoặc rước họa vào thân.

Từ thuộc tính của ngũ hành thổ và hỏa có thể sinh ra của cải. Nếu trong đất có thêm thủy là khí của thổ hay khí của hình vuông, còn nếu có khí của đất với lửa là khí của tây hay là khí của hình vuông. 2. chú ý đến đènPhong Thủy Gia ĐìnhVẫn còn nhiều cảm nhận chủ quan về nội thất, ánh sáng có dịu, ấm và yên tĩnh hay không. Ở nhà, mỗi ống đèn thường chiếu theo một hướng, chẳng hạn như cửa ra vào, trung tâm phòng, tầng hai, tầng ba, trước ghế sô pha, cửa phòng ngủ chính, cửa ra vào, nhà bếp , phòng tắm, ban công, phòng ăn,… Phạm vi chiếu sáng càng rộng càng tốt, ánh sáng vàng ấm là tốt nhất.

“Ngày ấm đêm lạnh”, ban đêm tốt nhất, ban ngày kiêng kỵ nhất. Ánh sáng có màu sắc khác nhau, hiệu ứng đi vào của ánh sáng màu, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người ở các mức độ khác nhau. Xin lưu ý rằng ánh sáng trong nhà không thể hoàn toàn không có đèn và ánh sáng tạo điểm nhấn vẫn là điều không thể thiếu.Phong Thủy Gia Đình, chẳng hạn như đèn chính, đèn định vị và đèn chiếu xuống, có thể giảm công suất một cách thích hợp hoặc có thể kéo dài thời gian cài đặt ánh sáng. Thêm bầu không khí và hiệu ứng đổ bóng vào ánh sáng có thể làm sâu sắc thêm bầu không khí trong nhà. 3. Chú ý tránh tà khí ngũ hành. Phong Thủy thường nhấn mạnh rằng lửa sinh ra đất, đất sinh ra kim loại và vàng sinh ra nước. Lửa không bao giờ tắt và nước là vô tận, vì vậyPhong Thủy Gia ĐìnhThường có câu ngũ hành là tà.

Nội Thất Gia Đình Phong Thủy

Nó chủ yếu đề cập đến đất kiềm chế nước, nước kiềm chế lửa, gỗ kiềm chế kim loại, gỗ kiềm chế đất và kim loại kiềm chế lửa. Ngũ hành này phản ánh mọi mặt của cuộc sống như phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, trần nhà, kính, đồ nội thất, v.v. Hướng này trong Phong Thủy gọi là “góc tà”. phòng ngủ chính, vòi hoa sen phòng tắm chính, nhà bếp, nhà vệ sinh, bố cục chủ yếu là “ba khoang”, thiết kế “ba khoang” trongPhong Thủy Gia ĐìnhNói cách khác, có một mối nguy hiểm lớn. Chẳng hạn như nơi ở hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *