Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhĐiều kiêng kị rất quan trọng, xét cho cùng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế mọi mặt của gia đình, vàPhong Thủy Gia ĐìnhBạn có biết những đặc sản là gì không? Chủ nhân sẽ chia sẻ với bạn một sốPhong Thủy Gia ĐìnhĐiều cấm kỵ, có lẽ cũng nên hiểu nó với chủ nhân.

Phong Thủy Gia Đìnhnhững điều cấm kỵ và những điều cấm kỵ của

gợi ýPhong Thủy Gia Đìnhcách trình bày

1. Bố cục phong thủy của căn phòng dựa trên vị trí đặt giường ngủ. Định hướng không gian của căn phòng là tốt hay xấu. Đầu giường là núi, cuối giường là hình vuông, cửa là cửa chính. Tốt lành đến tốt lành. Để có vị trí tốt nhất.

2. Để tìm phương hướng, bạn nên tìm phương hướng theo tám hình của Thái cực. Bạn nên kết hợp quẻ mệnh của mình với quẻ Trạch để gặp nhiều may mắn. Điểm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và tinh thần trong cách bài trí Phong Thủy trong phòng. Nếu bạn là Dongsi (Dongsi và Xisimi đã được đề cập trong bài đăng blog trước)Phong Thủy Gia Đình, vị trí thích hợp nhất của bạn là hướng bắc nam, đông, đông nam của trung tâm ngôi nhà. Nếu bạn là Tây, hướng phù hợp nhất của bạn là hướng đông bắc, tây nam, tây và tây bắc của trung tâm ngôi nhà. Điểm trung tâm này có thể là điểm trung tâm của căn phòng lớn của bạn hoặc điểm trung tâm của phòng ngủ của bạn. Nếu là quẻ mệnh thì tương ứng với giường. Vậy thì bạn thật may mắn.

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình

3. Không kê giường dưới xà ngang, cũng không ngủ gầm cầu thang, nếu không dễ ngủ không ngon, tinh thần uể oải, ban đêm gặp ác mộng, rối loạn giấc ngủ, bệnh nặng gặp xui xẻo, tai họa.

4. Không đặt đèn chùm lớn phía trên đầu giường. Trước hết, sẽ có nhiễu sóng điện từ mạnh. Thứ hai là hình thành một loại tà khí, đe dọa tài vận và sức khỏe của bạn. Do con người đang trong trạng thái ngủ, hoạt động tế bào yếu, khả năng miễn dịch thấp. Sóng điện từ và linh hồn ma quỷ ở trên sẽ gây hại cho cơ thể. Đây là một kẻ giết người vô hình. Hãy cẩn thận, nếu không, bệnh tật và thương tích do tai nạn sẽ xảy ra. Bố cục phong thủy của những căn phòng này rất kiêng kị. (thuật bói toán)

5. Phòng ngủ chính không nên quá rộng, hoặc lớn hơn phòng khách, hoặc có một phòng trong phòng. Vì phòng ngủ quá lớn, quá sáng và có quá nhiều cửa sổ nên năng lượng phong thủy dễ suy giảm, dương khí không đủ, sinh ra năng lượng âm cô độc. Nếu âm quá nhiều thì quan hệ vợ chồng dễ sinh bất hòa, bất hòa, tranh chấp. Ngược lại, khi Khí hội tụ thì tình cảm vợ chồng sẽ bền chặt. Nói chung, kích thước của phòng ngủ chính dựa trên không gian phía trước giường và không được vượt quá chiều dài của giường.

Phương pháp phong thủy bài trí phòng ngủ

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình

1. Phòng ngủ chính không nên quá nhỏ, không dưới ba ping.

Phòng ngủ chính không nên quá nhỏ, cũng không nên nhỏ hơn Tam Bình. Sống trong một phòng ngủ quá nhỏ sẽ khiến con người cảm thấy chán nản, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ.

Không thích hợp treo tượng hung dữ, hoặc trang trí hổ, đại bàng và các mẫu vật khác, hoặc vũ khí sắc nhọn như dao và kiếm, hoặc các chậu cây sắc nhọn, chẳng hạn như cây vạn tuế và xương rồng. Vì cái gì cũng có hình, có hình, có hình nên giống như vật sắc nhọn đặt trong phòng ngủ chính là điềm tượng cho vợ chồng bất hòa, dễ xảy ra tranh chấp. . Chúng ta nên tránh làm điều này.

2. Không đặt bể cá trong phòng ngủ.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Trong Nhà

Nếu bạn không hiểu lẽ ​​thường của Phong thủy trong nhà, đừng tùy tiện nuôi cá. Dù nuôi cá bể trong nhà sẽ tăng sinh khí rất nhiều nhưng nếu xử lý không đúng cách rất dễ tiền mất tật mang. Nên tìm hiểu một chút kiến ​​thức Phong Thủy trước khi nuôi cá.

3. Đầu giường không nên đối diện với cửa ra vào, bởi vì cửa có tà khí vô hình, sẽ hãm hại bạn, nếu không sẽ dễ sinh tâm bất an, dễ tỉnh giấc. Sau một thời gian dài, bạn sẽ gặp xui xẻo và trở nên xanh xao và gầy gò.

4. Không nên đối diện trực tiếp với gương trên giường, tốt nhất nên đặt ít xung quanh gương hơn. Chúa sợPhong Thủy Gia Đình, Bởi vì một người thức dậy vào lúc nửa đêm và thấy trong gương có một bóng đen với mái tóc rối bù và không có khả năng tự vệ, nên rất dễ khiến bản thân sợ hãi. Cướp đào hoa của thầy B. suy nhược thần kinh. sức khỏe kém.

5. Khi cả nhà đi ngủ, chân của họ phải hướng ra giữa phòng. Với sự trợ giúp của từ trường và định hướng tốt lành của bốn cuộc sống ở phương Đông và phương Tây, bạn sẽ sống trong sự thịnh vượng tốt lành. Điểm này khi bài trí trong phòng nhất định phải chú ý, đặc biệt nếu trong nhà có trẻ nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và trưởng thành của trẻ.

6. Trần giường không được có góc nhọn, đặc biệt là các vật trang trí phản quang. Sau một thời gian dài, tôi cảm thấy bối rối và yếu đuối, vợ chồng bất hòa.

7. Giường không được quá thấp hoặc quá cao. Giường nên cách mặt đất hơn một foot và dưới hai foot và một foot. Nếu cao quá thì thổ khí không thông được, dễ xảy ra tai nạn. .

8. Không kê giường dưới cửa sổ. Nên tránh đặt đối diện với cửa sổ, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe và dễ gây ra tai nạn.

Phong thủy phòng ngủ gia chủ biết bao nhiêu

Phong Thủy Gia Đình

1. Có quá nhiều đồ điện, nhất là tivi đối diện với chân giường

Quá nhiều đồ điện trong phòng ngủ được phong thủy gọi là “hỏa gia”, ảnh hưởng đến sức khỏe. Lý thuyết y học hiện đại (trang trí hiện đại) cũng chỉ ra rằng bức xạ điện thực sự sẽ gây hại cho sức khỏe con người. Bàn chân là trái tim thứ hai của con người. Nếu tivi ở chế độ chờ hướng về phía chân giường, bức xạ của nó dễ ảnh hưởng đến sự vận hành kinh lạc và sự lưu thông khí huyết của bàn chân.

Gợi ý: Trong phòng ngủ nên hạn chế các thiết bị điện, đặc biệt không đặt tivi trực tiếp dưới chân giường, rút ​​điện khi không sử dụng.

2. Không chất quá nhiều đồ trong nhà

phòng ngủ nơi bạn ngủ mỗi ngàyPhong Thủy Gia Đìnhtrên là đặc biệt quan trọng. Do đó, không nên chất đống đồ quá nhiều hoặc quá cao trong phòng ngủ, nếu không sẽ không có lợi cho đường tình duyên và ảnh hưởng đến tài vận. Không nên đặt chậu cây có gai hoặc vật nặng ở phương vị đào hoa ở phía đông và phía tây, vì điều này cũng sẽ làm giảm vận may của đào hoa.

3. Trên thực tế, “sự nổi tiếng” được đề cập trong Phong thủy là “lĩnh vực phổ biến” mà chúng tôi phát hiện ra sau này. Cơ thể con người là một cơ thể năng lượng luôn phát ra năng lượng, giống như một chiếc máy điều hòa không khí đang hoạt động, diện tích ngôi nhà càng lớn thì năng lượng tiêu thụ càng nhiều. Vì vậy, nếu diện tích phòng ngủ quá rộng, cơ thể con người sẽ bị suy giảm khả năng miễn dịch, bơ phờ, giảm khả năng phán đoán, đưa ra quyết định sai lầm, thậm chí còn mắc chứng “hên xui” do tiêu hao năng lượng quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *