Tháng Tư 22, 2024

Tác giả/Zou Yiming

Người chưa từng đọc Phong Thủy, không biết tìm thầy Phong Thủy có ích lợi gì?hãy xemPhong Thủy Gia Đìnhphải làm gì? Vai trò của Phong Thủy là gì? Bạn muốn mời một thầy phong thủy đến xem phong thủy? Tôi sẽ giải thích từng câu hỏi một. Điều này chỉ đại diện cho quá trình xem Phong Thủy của tôi, và những người khác nhau nhìn nhận nó khác nhau.

Đến nơi cư trú (cộng đồng) và hiểu sơ bộ về các con đường và núi xung quanh. Một trong những yếu tố quyết định chất lượng phong thủy nhà ở là sự kết hợp giữa nơi ở và môi trường xung quanh.

Nếu không có sơ đồ mặt bằng sau khi vào nhà, trước tiên hãy kiểm tra xem ngôi nhà có vuông vắn không và có bị thiếu góc nào không để nắm được sơ đồ mặt bằng. Nếu có một góc bị thiếu, địa chỉ và khắc phục kích thước của góc bị thiếu.

Sử dụng la bàn để đo hướng ngồi của ngôi nhà, rút ​​​​bảng tài lộc của ngôi nhà, tìm ra vị trí tài chính của ngôi nhà và phán đoán tài vận của ngôi nhà theo sự kết hợp của vị trí tài chính và môi trường xung quanh.

NhìnPhong Thủy Gia Đìnhbố cục và vị trí

Vị trí giàu có và may mắn ảnh hưởng đến sự giàu có may mắn trong một số tình huống. Tài vận bị phong tỏa, bị các tòa nhà hoặc cây cối xung quanh chặn lại, tài vận bị triệt tiêu. Người ta thường không biết rằng có vấn đề với việc sắp xếp các vị trí tài chính. Một số vị trí tài chính là trên ban công. Nếu trồng cây ở vị trí tài chính, vị trí tài chính sẽ bị cây cối chặn lại và bị chậu hoa chèn ép. Khi điều này xảy ra, số tiền lẽ ra phải mang vào sẽ không thể đến được, và công việc kinh doanh lẽ ra không thể hoàn thành tốt. Của cải là linh hồn thăng hoa. Tình hình tài chính tốt và may mắn là chất xúc tác cho sự thăng tiến và giàu có. Giống như cảnh sát mà tôi đã đề cập khi tôi mua một ngôi nhà, anh ấy đã giúp anh ấy thay đổi biệt thự. Tuần sau vợ anh ra nước ngoài để mạ vàng. Tôi được thăng chức trong hai tháng. Chất lượng của vị trí tài vị quyết định sự may mắn của ngôi nhà, và cách bố trí vị trí tài vị là một phần rất quan trọng trong việc điều chỉnh và bố cục của ngôi nhà.

ảnh hưởng của Ding Wei đối với mọi người; Ngoài tình trạng tài chính, địa vị quan trọng thứ hai là Ding Wei. Một vai trò quan trọng của Ding Wei là kiểm soát sự ra đời của các thế hệ tương lai và Ding Wei cũng quản lý sức khỏe sinh thái của những người sống trong đó. Nếu Đinh có chỗ dựa hoặc kê giường ở Đinh thì có khả năng sinh con trai. Nếu rửa bệ kê chân, bệ kê không yên, ngôi sao kê ở trong nước thì khó có con, nếu con không ở trong đó thì hệ sinh thái không tốtPhong Thủy Gia Đình, tai nạn nghiêm trọng có thể xảy ra. Ding là một người ủng hộ, và có những người ủng hộ. Tất nhiên, sẽ có người giúp anh ấy thăng tiến trong sự nghiệp. Ding Wei cũng quan tâm đến thế hệ tương lai. Nếu Ding Wei không ổn định, các thế hệ tương lai sẽ không học tập, nghiên cứu, nghệ thuật, làm việc, v.v. Trẻ em là hậu phương tương lai của chúng ta. .

Khi tôi đang giúp một chủ khách sạn ở Quảng Châu xem xét Phong thủy, anh ấy đã đặt một bể cá nhỏ ở Dingwei và đặt một vài chậu cây ở vị trí tài chính. Sau khi thay đổi vị trí của bể cá và cây trồng, người vợ đã mang thai ở tuần thứ hai. Tác dụng của Phong Thủy thật kỳ diệu. Việc bố trí các vị trí hộ gia đình và tài chính là điều quan trọng nhất trong một ngôi nhà.

NhìnPhong Thủy Gia ĐìnhĐiều Hòa Cân Bằng Âm Dương

Nhà ở các phương vị khác nhau thì có những ưu nhược điểm ngũ hành khác nhau. Ví dụ, màu ấm được sử dụng trong thiết kế trang trí của bếp quay mặt về phía nam, do đó ngọn lửa sẽ quá mạnh. Người sống trong đó sẽ rất dễ nóng giận, nóng nảy, làm việc gì cũng nóng nảy, không thể tĩnh tâm. Đàn ông khó kiếm bạn tình và có tâm địa xấu. Nếu nhà ở hướng bắc được thiết kế với màu sắc lạnh lẽo, năng lượng dương sẽ không đủ, và những người sống trong đó sẽ không có tinh thần và sức sống, có cảm giác lạnh lùng, dễ trở thành nam và nữ. Cô. Phụ nữ sống ở phía nam để tìm bạn tình, thiếu năng lượng dương và năng lượng dương là nam. Thiếu dương khí khó tìm được nam nhân, tâm thận cũng không tốt. Mu Taiwang – ích kỷ, kém gan dạ. Jin Taewang – Bướng bỉnh, phổi và gan xấu. Đất nhiều – người đần độn không thông, thận và hệ tiêu hóa không tốt. Âm dương cân bằng thì vạn vật sinh trưởng, âm dương mất cân bằng thì vạn vật khô héo. Chỉ khi Âm Dương cân bằng thì ngôi nhà mới hài hòa và lành mạnh.

Phong Thủy Gia ĐìnhGiải thể và sử dụng vị trí đáng ngại

Gia đình nào cũng có ốm đau, độc hại, trộm cướp, thương tật, của cải, tài lộc, thịnh suy v.v… Sống trong bệnh tật, nếu không hóa giải dễ sinh bệnh tật. Ngủ ở tư thế độc dễ sinh ra các hình ảnh khiêu dâm, cờ bạc, ma túy và các tệ nạn khác, nhất là đối với trẻ em trong nhà. Ví dụ, đứa trẻ sống ở Văn Xương, đọc tốt và suy nghĩ nhanh. Sau khi tôi giúp con của một người bạn chuyển đến Văn Xương, sau đó cô ấy nói với tôi rằng cô ấy sẽ vượt qua những câu hỏi ôn tập quan trọng nhất trước mỗi kỳ thi. Hóa ra Wenchangwei còn có nhiều chức năng như thế này mà trước đây tôi không nghĩ tới. Các phòng khác nhau được sắp xếp theo nhu cầu khác nhau của những người khác nhau, mọi người hoàn thành trách nhiệm của mình và tận dụng mọi thứ một cách tốt nhất.

Trên đây là những điểm trọng yếu cần xem xét, bao gồm việc bài trí tài vị, bố trí vượng tài, bố trí thu tài, bố trí phòng ốc, phòng bếp, phòng khách, hóa giải tránh tà khí, tài lộc thất thoát, và việc bài trí cây cỏ, linh vật,… Xem Phong Thủy cũng giống như việc tiến hành khám sức khỏe toàn diện và trao đổi ý kiến ​​về một con người để loại bỏ những gốc rễ và những nguy cơ tiềm ẩn trong cơ thể.

NhìnPhong Thủy Gia Đìnhcâu hỏi và trả lời

Bạn muốn nhờ người xem phong thủy?

Điều này cũng giống như việc bạn muốn người nhà đi khám bệnh. Nếu tin vào cha mẹ, vợ con, thân tâm con cái, học hành, địa vị công danh, sự an toàn thì phí người xem Phong Thủy. Hãy tin vào chính mình, tôi nói cho bạn biết, bạn có thể xem Phong Thủy ngay cả khi bạn không nhìn vào nó.

Có đáng để trả tiền cho ai đó để xem Phong thủy nhà bạn không?

Nó phụ thuộc vào người bạn mời để xem nó. Đối với một bậc thầy Phong thủy có kinh nghiệm, hiệu quả của số tiền bạn bỏ ra tương đương với bốn hoặc hai nghìn đô la. Ngày nay, hầu hết các thầy phong thủy đều nói nhiều về sự thật và ít nói về tác dụng. Vì vậy, một trong những khách hàng của tôi đã nhờ nhiều thầy phong thủy nổi tiếng ở Hồng Kông xem qua. Kết luận cuối cùng là thấy cũng như không thấy. Đây là trạng thái hiện tại của Phong Thủy. “Trò chuyện phong thủy thú vị” đã tìm thấy tôi. Nhìn vào Phong thủy, chúng ta không nên chỉ nhìn vào ngôi nhà hay môi trường, mà còn là câu chuyện đằng sau ngôi nhà.

Tác giả Zou Yiming: Chuyên gia phong thủyPhong Thủy Gia Đình, người khởi xướng “Phương pháp đặt tên Zhouyi Sanhe”, người phát hiện ra lực hút từ trường cùng tần số, người sáng lập lý thuyết về lực hút từ trường cùng tần số, thẩm định từ trường của quy hoạch Phong thủy, và là chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực nghiên cứu về “cơ thể và tâm trí”. Phân tích tên; Thêm WeChat để liên lạc với ông Zou Yiming.

Mã QR WeChat của tôi.jpg

Những người đã xem bài viết này cũng đã xem:

☑ Bốn thẻ khiến bạn trở nên tồi tệ hơnPhong Thủy Gia Đìnhhình ảnh

☑ Bạn biết bao nhiêu về Phong thủy trong phòng ngủ?

Phong Thủy Gia ĐìnhẢnh hưởng đến sức khỏe nam chủ, cần chú ý điều gì

☑ Bố trí Phong thủy cho phòng tắm như thế nào là hợp lý nhất?

☑ Cửa sổ nhà ở có ảnh hưởng nhiều đến Phong thủy gia đình?

Phong Thủy Gia ĐìnhBố cục có thực sự liên quan đến sức khỏe của mọi người không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *