Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhHợp lý hóa là cần thiết. Yangzhai Fengshui chú ý đến long mạch, cá và rắn, chôn cất chung, hòa bình, tài lộc, trang trí nhà cửa,Phong Thủy Gia ĐìnhThực vật và linh vật cần điều chỉnh lâu dài. Dưới đây là phần giới thiệu về mười điểm chính của Fengshui ở Yangzhai, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu về Fengshui ở Yangzhai và cải thiện khả năng xác định chúng. Thứ nhất: Phong thủy của biệt thự hình vuông dưới chỗ ngồi phải có điều kiện đi lên tự nhiên, chủ yếu là vị trí phong thủy và trình độ phong thủy nhất định; Phong thủy của biệt thự hình vuông dưới chỗ ngồi là rất quan trọng, đó là phòng tắm và phòng tắm của ngôi nhà phải hướng lên trên.

Nếu bạn ngồi trong một ngôi nhà hướng về phía bắc và phía nam, thì góc của ngôi nhà phải hướng lên trên; nếu bạn ở trong một ngôi nhà quay về hướng đông và tây, bạn có thể nhìn thấy núi ở phía nam và tây nam. Nếu bạn ngồi trong một ngôi nhà quay mặt về hướng bắc, hãy ngồi ở vị trí hướng bắc, đầu quay về hướng nam và chân hướng về hướng tây. Nếu nhà quay mặt về hướng Bắc trong thời gian dài là không tốt. Dưới ánh nắng, các góc tường không nên quay về hướng Đông, Tây, Bắc, Nam mà nên quay về hướng Đông, Tây, Bắc, Nam. Thứ hai: Tốt nhất là đặt tủ sách trong phòng ngủ sau khi nhận phòng và đặt chúng ở vị trí hình hộp dưới giường ngủ của chủ nhân ở độ cao vừa phải. Tủ dài, tủ lớn, tủ trung, tủ nhỏ đều phù hợp. Số lượng bàn cạnh giường ngủ không được nhiều hơn .

7, 8. Tủ sách trước tiên phải làm tăng tài lộc cho chủ nhân, nhưng không được làm đầy. Thứ ba: Không nên chất đống xà bần ở đầu giường. Tốt nhất là trong phòng ngủ nên đặt những đồ vật vụn vặt ở đầu giường như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa… hoặc đèn ngủ đều đặt ở đầu giường, xung quanh là những vật không có lợi cho vận trình. giấc ngủ, đặc biệt là đèn bàn và máy điều hòa là những thứ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Thứ tư: Đầu giường đối diện với phòng ngủ có vấn đề. Đầu giường hướng vào nhà vệ sinhPhong Thủy Gia ĐìnhHướng nam nằm ngủ và đứng dậy đối diện với nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng lớn đến việc đi vệ sinh, bệ ngồi cũng sẽ đối diện với nhà vệ sinh, không có lợi cho sức khỏe của nam chủ nhân.

Ngoài ra, phòng ngủ tốt nhất nên gần hồ bơi hơn, không nên để hồ bơi ở cửa. Thứ năm: Lắc đầu giường quay mặt ra cửa sổ. Đầu giường quay ra cửa sổ, đầu giường quay ra cửa là điều không may mắn. Đó là bởi vì phần trên của vị trí tà ác tương đối thấp, và vị trí này tương đối thấp, đại biểu cho sự hình thành của tà ác. Thứ sáu: Vị trí đối diện với cửa sổ Việc cửa sổ đối diện với cửa ra vào và những ngôi nhà khác là điều đặc biệt cấm kỵ.

Cửa sổ phòng ngủ cũng là nơi tà khíPhong Thủy Gia Đìnhnếu phòng ngủ là kiến ​​trúc bằng gỗ, có thể dùng đại bác và ban công di động, vị trí cửa không nên thấp hơn

Tầng 5 và 6,

Tầng thứ năm và thứ sáu sẽ có tác dụng thúc giục tiền tài. Thứ bảy: Thất sát trong nhà Đối với bốn huyệt trong nhà mới, bạn không thể mở tủ lạnh trong dịp Tết Nguyên đán. Nếu mở tủ lạnh phải nhìn về hướng cửa chính Đông. Để có của cải, đừng làm theo hướng này trong Tết Nguyên Đán. Phải có một hướng nửa khối. Nếu nó thấp hơn tầng hai, ngôi nhà đó không được khuyến khích trong Tết Nguyên đán. Ngoài ra, có một số hộ gia đình có phong thủy nhất định, cần tìm người và cơ quan chuyên nghiệp hóa giải thì mới có thể cải thiện được rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *