Tháng Mười 2, 2023

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể thắc mắc tại sao vận mệnh của hai nhà ở cùng một tầng lại rất khác nhau. Đó là lý do tại sao các hướng khác nhau. Cho dù đó là đặt các vật phẩm Phong thủy, hay một số loại cây trồng, đồ nội thất, thiết bị điện, v.v.Phong Thủy Gia Đình, sẽ chú ý đến vị trí. Những thứ khác nhau có tác dụng khác nhau khi được đặt ở các hướng khác nhau, đặc biệt là hướng quan trọng nhất trong Phong Thủy.

Thứ nhất: Tây Bắc

Trong đàm tiếu có các quẻ Càn, đó là quẻ Chu, quẻ Quân, quẻ Phụ; hướng này là quan trọng nhất, và nó cũng là hướng đầu tiên mà tôi nhìn vào mỗi khi xem xét Phong Thủy. Tây bắc là vàng, có nghĩa là tiền bạc, anh hùng, ông chủ công ty. Vị trí này kiêng kị nhất là nhà vệ sinh và các thiết bị điều hòa nhiệt độ. Tôi đã từng tìm hiểu phong thủy của một ngôi nhà có bếp ở hướng này. Chúng ta đều biết rằng nhà bếp là một nơi nóng, và phía tây bắc là cổng trời, tạo thành cổng lửa. Một ví dụ khác, một người bạn học của tôi đã xây một ngôi nhà và mở một cánh cửa mới ở phía tây bắc. Nhà xây xong chưa được bao lâu thì ông ngoại qua đời. Tôi đã nói với họ nhiều lần trong quá trình xây dựng, nhưng họ không nghe. Nói cách khác, muốn giàu có, muốn thăng quan tiến chức, muốn khỏe mạnh thì nhất định phải chú ý đến vị trí này.

Thứ hai: Tây

Phong thủy gương nhà_Phong thủy nhà cửa_Phong thủy nội thất Wada

Vị trí này đại diện cho một thiếu nữ, đồng thời cũng đại diện cho miệng lưỡi, tài hùng biện và sự gợi tình; vị trí này có liên quan đến việc ăn uống của gia đình, và hành vi của cô gái trẻ có đúng đắn hay không. Vị trí này cấm nhất là cột điện thoại, miệng lưỡi treo ngược, đúng sai; nếu ở phương vị này có hoa cỏ, có nước đọng, là dâm; hầu hết phụ nữ đều dâm đãng và tràn đầy cảm xúc.

Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Gương Gia Đình_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Thứ ba: Đông Bắc

Đây là quẻ Tướng, vị trí của con cháu. Nhiều gia đình không có con nối dõiPhong Thủy Gia Đình, không có con trai, bởi vì có vấn đề với vị trí này. Nếu có đồ dương như nam châm, máy biến điện áp ở hướng Đông Bắc thì dễ không có con trai. Nó cũng đại diện cho một bất hạnh nhỏ. Tôi đã viết một trường hợp trong một bài báo trước. Ba thành viên trong gia đình đã chết trong vòng một năm, bao gồm một phụ nữ đang mang thai, một thai nhi và một cô con gái 8 tuổi. Đây là những vấn đề Đông Bắc. Đà làm đường không bằng phẳng, sống chết khó khăn.

Thứ tư: Đông

Quẻ Khản là quẻ Dương. Hầu hết chúng nên rõ ràng hơn trong các bệnh phụ khoa. Vị trí này là nơi tốt nhất để tránh nhà vệ sinh và nước thải; đứa trẻ sẽ không vâng lời và trở thành côn đồ; nó cũng sẽ khiến đứa con thứ hai không có con trai. Nếu có con trai thì rất nghèo. Điều này rất chính xác.

Liên kết gốc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *