Tháng Tư 22, 2024

Hầu hết cư dân đô thị hiện nay sống trong các tòa nhà và hầu như tất cả các tòa nhà đều được thiết kế với một hoặc hai ban công. Ở một số ngôi nhà nhỏ, ban công và phòng được thiết kế thông nhau nhưng vẫn có sự phân biệt giữa bên trong và bên ngoài. Hầu hết mọi người nghĩ rằng chúng ta không dành nhiều thời gian cho ban công và không quan tâm nhiều đến môi trường của nó. Bạn không biết rằng ban công làPhong Thủy Gia ĐìnhBố cục chiếm vị trí vô cùng quan trọng, người am hiểu Phong Thủy đặc biệt chú ý đến bố cục ở đây.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu sơ qua về những điều cấm kỵ và kiêng kị trong phong thủy ban công, hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.

1. Tránh hình thành sàn catwalk

Ngày nay, nhiều loại tòa nhà chú ý đến sự thông thoáng bắc nam, và bạn thường có thể nhìn thấy ban công khi mở cửa. Loại hoa văn này mà cửa đối diện với ban công rất nguy hiểm, dễ dẫn đến tai họa. Loại tà khí này rất hung hãn, sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của các thành viên trong nhà, đồng thời còn phá tài vượng khí của gia đình. Không những không được ban công đối diện với cửa.Phong Thủy Gia Đình, cũng không được đối diện với bếp, nếu không sẽ tạo thành hành lang. Nếu đã mua loại nhà như vậy, bạn có thể thêm vách ngăn phía trước phòng khách hoặc bếp, chẳng hạn như giá đỡ, bình phong, bể cá, v.v., có thể đóng vai trò ngăn chặn, tránh hình thành vách ngăn. Nhà thờ ác.

Ngói Trang Trí Nội Thất Phong Thủy

2. Nên bật, không tắt

Trong mắt các thầy Phong thủy, ngôi nhà của chúng ta là một cơ thể sống, cửa ra vào và cửa sổ là cơ quan hô hấp của cơ thể sống này, cửa sổ ban công là cơ quan hô hấp quan trọng nhất. Trong phong thủy, cửa sổ ban công còn được gọi là tuyere, bởi vì cửa của các tuyere khác thường đóng, vì vậy việc mở và đóng cửa sổ ban công là rất quan trọng. Nếu đóng cửa sổ ban công trong thời gian dài sẽ cản trở sự lưu thông không khí của cả ngôi nhà và khiến ngôi nhà trở nên “chết chóc”. .

Cấm Kỵ Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Wada_Phong Thủy Nhà Cửa

Ngói Trang Trí Nội Thất Phong Thủy

3. Đặt cây

Môi trường sống hiện đại thường bị chi phối bởi các khu dân cư. Nhiều tòa nhà cao tầng mọc thành một hàng, dễ hình thành các kiểu hình địa lý bất lợi khác nhau, chẳng hạn như Thiên sát, sát sừng, tà hình liềm, v.v.Phong Thủy Gia ĐìnhCác cửa sổ bên ngoài sẽ được tiếp xúc với bên ngoài. Ngăn chặn trước những cuộc xâm nhập hung dữ này giống như lính canh cho cả ngôi nhà. Để ngăn chặn sự xâm nhập của các loại tà khí, chúng ta có thể đặt một số loại cây trên ban công, tốt nhất là những loại cây trồng trong chậu có cành dày, lá to và thường xanh quanh năm. Các loại cây như Thường xanh, Cây may mắn, Cây thiết mộc và Kim tước đen có thể ngăn chặn hiệu quả ảnh hưởng của các loại tà khí đối với phong thủy của dinh thự. Tất nhiên, môi trường xung quanh chúng ta cũng có điềm lành và thịnh vượng. Những loại cây này có thể đóng vai trò thu hút tài lộc và phú quý, thu hút tài lộc vào nhà. Không thích hợp để trồng cây hoa. Hoa nở thì hoa sẽ héo. Nếu trên ban công thường xuyên có hoa và lá rơi rụng, điều đó có nghĩa là không may mắn.

Phong Thủy Gia Đình

4. Tích tụ các mảnh vụn

Tốt nhất là không nên chất đống đồ lặt vặt trên ban công. Những mảnh vụn này sẽ chặn quạt và ảnh hưởng đến giao tiếp bên trong và bên ngoài bình thường. Ngoài ra, sự lộn xộn tích lũy có thể mang lại điều xui xẻo. Theo thời gian, phong thủy trong nhà sẽ trở nên u ám hơn. Một mặt, nó sẽ có tác động tiêu cực đến sức khỏe của gia đình.

Phong Thủy Gia Đình

Ngói Trang Trí Nội Thất Phong Thủy

Ngoài ra còn có những căn hộ có ban công được xây dựng ở phía bắc. Loại căn hộ này rất phổ biến cách đây hơn mười nămPhong Thủy Gia Đình🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛫🛛🛛🛛🛛🛛🛛🛛🛛🛛🛛 Trước sau đều có ban công. Cái gọi là ban công, đương nhiên là có thể nhìn thấy mặt trời. Rất khó để nhìn thấy ánh sáng mặt trời ở phía bắc của ngôi nhà, đây là một thiết kế rất bất hợp lý. Nếu bạn thấy một kiểu nhà như vậy, cố gắng không chọn nó. Nếu đã mua rồi thì chốt lại là tốt nhất.

Cấm Kỵ Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Wada_Phong Thủy Nhà Cửa

★★★★★

Vì các đường nét trên khuôn mặt thay đổi theo thời gian, hiện tại có thể được thảo luận dưới dạng các thay đổi trên khuôn mặt. Khuôn mặt khác với tử vi, nó cho biết tương lai hôn nhân, sự nghiệp và sự giàu có. Sinh lý học hoàn toàn có thể dự đoán được Bây giờ, một cách để biết chính bạn! Chức năng chính của tướng số là để có một sự hiểu biết toàn diện và chi tiết hơn về bản thân hiện tại, và để nhìn thấy hiện tại một cách rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *