Tháng Mười 1, 2023

: Tám mẹo phong thủy để thu hút và giữ tiền của bạn một cách dễ dàng

Sắp xếp các mẫu Phong Thủy để thu hút tài lộc và bảo vệ tài lộc gia đình

Động thái đầu tiên – năm yếu tố năng lượng để mở đường đến sự giàu có!

Đường chéo 45 độ của cửa phòng khách được gọi là “vị trí màu sáng”. Nội thất và ánh sáng rất quan trọng ở đây. Vì nó được gọi là “Qing Fu”, nó cần phải được giữ sạch sẽ và sáng sủa, để của cải chảy ra và của cải chảy vào; góc phòng khách không sáng là không lý tưởng. Nên lắp đèn chiếu màu vàng trên trần nhà để chiếu sáng xuống dưới. Nói chung, nếu vị trí của Mingcai đầy đồ lặt vặt hoặc bẩn thỉu, thì khả năng quản lý tài chính của chủ sở hữu sẽ tương đối yếu, và việc tiêu tiền sẽ tương đối tự do, vì vậy, ngoài việc giữ cho vị trí của Mingcai ở nhà sáng sủa và sạch sẽ, đó là nơi tốt nhất những linh vật tượng trưng cho phú quý ở đây như cây may mắn pha lê ngũ sắc, thỏi vàng, v.v., có thể tăng cường vượng khí cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn may mắn, phú quý, bình an, phú quý, phú quý!

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích phong thủy_Phong thủy trong nhà_Phong thủy gạch ốp lát trang trí nội thất nhà ở

Thủ đoạn thứ hai – của cải chuyển của cải!

Hướng đông nam của phòng khách tượng trưng cho tài lộc kinh tế của gia đình, còn hướng đông nam thuộc mộc trong ngũ hành, hướng này đặt các loại cây xanh buộc dây ruy băng đỏ hoặc dây đỏ như: cây vạn niên thanh, cây trúc nhật , cây may mắn, sắn dây vàng. … vân vân, có thể bổ sung sinh khí cho trong nhà, đạt được hiệu quả “vượng khí”. Ngoài ra, từ góc độ tướng số, nó tượng trưng cho “bình an là phúc, sức khỏe là phú quý”, nên đặt quả hồ lô vàng ở tài vị trong nhà sẽ càng có tác dụng vượng tài; May mắn cũng giúp ích rất nhiều. Phương pháp treo là dùng dây đỏ buộc quả bầu lại, treo lên trần nhà ở phía đông nam của phòng khách, cách mặt đất khoảng 2/3, để năm này qua năm khác bạn có thể tích tiểu thành đại.

※Khi chọn quả bầu, tốt nhất nên giữ sạch và nguyên vẹn, tốt nhất là để lại cuống.

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích phong thủy_Phong thủy trong nhà_Phong thủy gạch ốp lát trang trí nội thất nhà ở

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích bài trí nội thất_Wada Home Furniture Feng Shui_Phong thủy nhà cửa

Thủ thuật thứ ba – bức tranh tốt lành để làm giàu!

Nhiều người thích treo một số bức tranh trên tường để tăng vẻ đẹp, nhưng ngoài chức năng làm đẹp của những bức tranh, trên thực tế, “những bức tranh tốt lành” đóng một vai trò không thể thiếu trong phong thủy gia đình Trung Quốc. Nói chung, bức tranh hoa mẫu đơn là hiệu ứng hấp dẫn nhất. Nhưng hoa hướng dương được gọi là hoa hướng dương cũng là một lựa chọn tốt! Hoa của nó rực rỡ và rực rỡ, bông hoa rực rỡ và hùng vĩ, thân cây cao lớn và ngẩng cao đầu trước mặt trời. Nó nổi tiếng với những bông hoa vàng và tràn đầy năng lượng tích cực. Nó là đại diện tốt nhất để thu hút những người bạn cao quý và tránh xa những kẻ xấu xa. Treo bức tranh này ở hiên nhà, phòng khách hay trong nhà đều được. Sáu điều ác là phương hướng của người giàu và người nghèo, đóng khung và hủy hoại tài sản, vì vậy càng cần phải có năng lượng tích cực như mặt trời, có thể làm giàu cho gia đình và thu hút các vị khách quý. tai họa, tương lai như bầu trời, và bầu trời tươi sáng.

Mánh khóe thứ tư – chiếc mũ trùm đầu ngăn chặn các mánh khóe!

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình_Giới Thiệu Về Phong Thủy

Ngay khi bạn mở cửa, bạn có thể nhìn thấy trực tiếp cửa sau. Kiểu bố trí này được gọi là “Tou Ting” trong cuốn sách Yangzhai. Người sống trong môi trường này không chỉ dễ làm kẻ ác mà còn không thể ở khi tiền đến rồi đi, vì vậy nên đặt một tấm bình phong giữa cửa ra vào và ban công, hoặc treo rèm ở cửa phòng , không chỉ có thể ngăn chặn những kẻ xấu thèm muốn của cải của bạn mà còn ngăn chặn hiệu quả dòng tiền liên tục chảy ra. Ngoài ra, rèm cửa treo trên cửa phòng hoặc văn phòng không chỉ loại bỏ đúng sai, thay đổi hoàn toàn bầu không khí của gia đình và nơi làm việc, mà còn thông qua ánh sáng đu đưa của rèm, kích hoạt từ trường của kho bạc , thu hút sự giúp đỡ của quý nhân và mang lại sự giàu có, ngoài việc tăng cường chức năng thu hút của cải, nó còn có tác dụng rào cản, có thể ngăn chặn sự thất thoát của kẻ xấu, ngăn chặn rò rỉ và làm cho kho bạc của bạn thịnh vượng và thịnh vượng. Chúc may mắn!

Bí quyết thứ năm – giúp đỡ vợ chồng Jin Tian!Ngày nào chồng về nhà, vợ đứng ở cửa

Lấy cặp, chìa khóa hay ví tiền xu và những thứ khác từ chồng, tức là mang của cải bên ngoài vào cửa, bởi vì “của cải của vợ và tài sản của vợ”, vợ là của cải của chồng, nên tùy thuộc vào tài sản của chồng. tài sản của chồng. sự giàu có.

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình_Giới Thiệu Về Phong Thủy

Khi vợ bạn gặp được của cải này, đồng thời có thể nói với chồng vài câu ân cần như “Anh vất vả rồi” hay “Em nhớ anh lắm”, v.v., rồi tặng chồng một khoản lớn. hôn và ôm, và mối quan hệ sẽ ấm lên! Và nếu bạn là một quý ông, bạn cũng có thể mua một món đồ trang sức hình chiếc túi nhỏ cho nửa kia của mình, bởi vì theo quan niệm về số học, chiếc túi xách nữ không chỉ là một phụ kiện cầm tay mà còn là một kho báu di động được cá nhân hóa; Sự xuất hiện của may mắn, tác dụng thu hút may mắn và thu thập tiền là rất đáng kể, mang theo bên mình sẽ khiến bạn hạnh phúc và may mắn!

Bí quyết thứ sáu – sức khỏe và sự giàu có trong tay!

Có câu “rời núi xanh không sợ củi lửa”, quả thật rất đúng! “Sức khỏe” là của cải lớn nhất trong đời người, khi bạn đang làm việc cho của cải của mình ở bên ngoài thế giới, làm thế nào để bảo vệ tài sản trong cuộc đời này? Ngoài chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục hợp lý, bạn nên đeo trang sức nam châm đen. Đặc tính hiện tại độc đáo của nam châm tự nhiên rất có lợi cho cơ thể con người. Đeo chúng có thể cân bằng dòng điện trong cơ thể và thúc đẩy lưu thông máuPhong Thủy Gia Đìnhlàm cho bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng; trong ngũ hành, màu đen thuộc thủy, thủy là phú quý, tượng trưng cho phú quý nhân hòa, vì vậy nam châm màu đen cũng có thể kích hoạt từ trường của cải, nâng cao phú quý và một phần vận may về tài chính, giúp đầu tư thu được lợi nhuận Lee, cho phép bạn dễ dàng kiểm soát sức khỏe và sự giàu có!

Thủ đoạn thứ bảy – Yuxi Kaicai!

Phong Thủy Gia Đình_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Nội Thất Gia Đình

Nếu bạn muốn sự nghiệp phát đạt và giàu có trong năm mới, bạn cũng có thể khắc cho mình một con dấu may mắn, đây là biểu tượng của quyền lực và quyền lực, đồng thời nó cũng có ý nghĩa là bạn có thể có một vị trí trong công việc và làm nên thành công của mình. Tài lộc may mắn suôn sẻ hơn. Khi chọn chất liệu làm ấn, nên chọn ngọc tự nhiên. Hiệu quả của sự may mắn và giàu có rõ ràng hơn, và nó cũng tượng trưng cho sự giàu có của ngọc quý. Nó thường được sử dụng để kích hoạt sức mạnh tài chính và thu thập của cải. Sử dụng bộ sưu tập trong hộp kín để kết thúcPhong Thủy Gia Đìnhbạn có thể thu thập hiệu ứng bảo vệ kho báu, hãy để tiền thu thập, vô tận!

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức Phong thủy, phân tích bài trí nội thất_Wada Home Furniture Feng Shui_Phong thủy nhà cửa

Bí quyết thứ tám – Thần tài năm phương bảo vệ kho báu!

Nhà bạn đã và đang gặp sự cố rò rỉ nước nghiêm trọng? Hay có mẫu cửa ra vào hay cửa đối diện trực tiếp với cầu thang? Nói chung, nếu trong nhà hao tổn nghiêm trọng của cải hoặc hình vẽ của cửa và cửa đối diện với cầu thang có nghĩa là kho bạc trong nhà có lỗ hổng, tiền bạc liên tục thất thoát, vì vậy khuyên bạn nên sử dụng ngũ hành. -cách God of Wealth Array để bảo vệ sự giàu có của bạn. Đầu tiên chuẩn bị một tờ giấy màu đỏ, vẽ năm vòng tròn có màu sắc khác nhau trên tờ giấy (ví dụ: xanh lá cây, đỏ, vàng, trắng và xanh lam, tượng trưng cho ngũ hành mộc, hỏa, thổ, kim, thủy) và sau đó vẽ năm vòng tròn ở trung tâm của năm vòng tròn. Vẽ một Taijiquan; chuẩn bị năm đồng tiền xu (tức là năm đồng tiền hoàng gia) và dán chúng lên vòng tròn, và cái gọi là “sự hình thành của Thần tài năm phương” đã hoàn thành. Nếu bạn đang tìm kiếm sự may mắn cho gia đình, bạn nên đặt “Hình dạng may mắn năm phương của Thần Tài” ở cuối bàn; , giẫm phải tiền khi ra ngoài là phải mang theo tiền.

———————————————–

Nếu bạn đang lo lắng về những câu hỏi sau: Treo tranh ảnh có ảnh hưởng đến tài vận và phú quý của gia đình không? Tranh chúc may mắn là loại tranh gì? Ngũ hành trong tranh có trùng với tử vi của bạn hay gia đình bạn không? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *