Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhViệc bố trí các phòng khác nhau có nhiều điểm cần chú ý như đặt ở đâu, cần đặt ở đâu hay nên đặt ở đâu. Hôm nay, biên tập viên sẽ giới thiệu năm điều cấm kỵ của phong thủy phòng ngủ trong bài trí phòng ngủ. Cấm kỵ phong thủy 1: Phong thủy phòng ngủ không nên đặt máy điều hòa. So với phong thủy, phòng ngủ là một vị trí nhà ma ám. Nếu phòng ngủ quá nhỏ và quá trống trải dễ sinh tà khí. Không khí trong phòng ngủ thông thoáng và u uất, dễ dàng biến tình trạng Phong Thủy yên bình và sâu rộng trở nên xấu xa.

Góc phòng ngủ trống trải, thiếu góc cạnh cũng là một vị trí không tốt. Tốt hơn là đặt đầu giường nghiêng ở một nơi cao. Vị trí cụ thể là bốn góc của giường nằm trên cùng một mặt phẳng, không thích hợp đặt toàn bộ khu vực của bàn hoặc kệ. Không đủ ánh sáng trong phòng ngủ có thể mang lại bệnh tật cho bạn và gia đình. Tranh phong thủy như gương lớn hay nhiều khung ảnh lớn không nên đặt trong phòng ngủ. Đầu giường đối diện với cửa ra vào là không tốt. Điều Cấm Kỵ 2: Không nên kê bàn ​​làm việc trên đầu trong phong thủy phòng ngủ. Bàn làm việc trong phòng ngủ không nên kê cao trên đầu.

Cổ nhân có câu: Đầu giường hướng Tây, mắt hướng Đông, gối hướng Tây. Bát giác hướng sinh hai, hai sinh ba, ba sinh vạn vật. Nếu bạn không hiểu tại sao việc đặt bàn làm việc trên đầu là không thích hợp, hãy thử nghĩ xem có ai đó nói rằng: Con còn nhỏ như vậy, tại sao bạn phải nhường chỗ cho nó để làm việc. Hay chúng ta hãy nghĩ lại: Mẹ ơi, sau này khi mẹ không ở bên cạnh con, nếu ai gặp khó khăn, khẩn cấp như vậy, con sẽ đến. Khi tôi không có gì để làm, chúng tôi cũng sẽ làm việc ở đây và giải quyết nó.

Bạn thấy kịch bản không thể quá tốt, chúng ta đều biết vạn vật đều có đối lập, nếu biết sau này không thể gặp được tất cả mọi người, chúng ta sẽ có loại suy nghĩ nàyPhong Thủy Gia Đìnhthì việc đặt bàn làm việc trong phòng ngủ đương nhiên là không thể thiếu. Điều Cấm Kỵ 3 Trong Phong Thủy: Không nên đặt điều hòa trong phòng ngủ Phong Thủy Với sự phát triển của nền kinh tế và mức sống của người dân được nâng caoPhong Thủy Gia Đình, Mùa đông ngày càng ấm hơn, mùa xuân ngày càng ngắn lại đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều gia đình bắt đầu quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe. Nhiều gia đình sẽ chú ý đến việc bài trí phong thủy phòng ngủ.

Phòng ngủ vốn là nơi tương đối yên tĩnh, nhưng hiện nay lại càng là phòng ngủ của một số người lớn tuổi, bởi vì người già không thích ồn ào, mà vào mùa hè, phòng ngủ sẽ ngột ngạt, ẩm thấp. Hơn nữa, trời rất lạnh vào mùa đông và quá nóng vào mùa hè. Rất ít người thích ở trong phòng ngủ vào mùa hè. Vì vậy, khi lựa chọn cách bố trí phòng ngủ cần cân nhắc xem có phù hợp để lắp điều hòa vào mùa đông hay không. Bốn điều cấm kỵ trong phong thủy: Phòng ngủ không được quá nhỏ, có quá nhiều người. Diện tích phòng ngủ chung khoảng 8-8, rộng rãi thì càng tốt.

Ngói Trang Trí Nội Thất Nhà Fengshui_Phong Thủy Nhà Cửa_Nhà Cửa Và Phong Thủy

Có quá nhiều người, và mọi người đã quen với việc ba thành viên trong gia đình ở cùng nhau, nhưng có quá nhiều người và ồn ào, rất dễ khiến mọi người chia tay không vui. Đây là điều bất lợi cho Phong Thủy. Năm điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ: Phong thủy phòng ngủ không nên đặt bình rượu hoặc những vật quá lớn Trong cuộc sống, rất nhiều người có người nghiện rượu và thường thích uống rượu. Đặt chai rượu trong phòng ngủ sẽ dễ dẫn đến tài vận kém và sinh ra những kẻ hung ác. Thứ hai, không đặt chai rượu bên trong cửa phòng ngủ. Bài viết này được tạo ra và xuất bản bởi Công ty Yizhitang Fengshui, xin vui lòng ghi rõ nguồn để in lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *