Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhTầm quan trọng, từ quan điểm của cuộc sống, phong thủy của ngôi nhà là khởi đầu của cuộc sống của người khác. Từ góc độ bố trí nhà, bố trí không hợp lý là một sự lãng phí công sức. Thành bại của một đời người cũng liên quan trực tiếp đến Phong thủy của ngôi nhà.

Trước tiên bạn xác định vị trí và diện tích ngôi nhà của mình, sau đó xem nó có phù hợp để gia đình bạn sinh sống hay không.

Cá nhân tôi nghĩ không có gì, miễn là bạn sống thoải mái.

Sinh tồn là một vấn đề, làm thế nào bạn có thể trở thành một nhà thông thái? Tôi cảm thấy rằng chủ đề của chủ đề là giải quyết các nhóm thiệt thòi

Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Nội Thất Gia Đình Wada

Vì phong thủy tự nhiên hay phong thủy nhân tạo chỉ khác đi một chút để con người sống tốt hơn mà thôi. Bốn yếu tố chính của phong thủy phải được xem xét. Nam Bắc phải xét. Nó được chia thành hai phần, một là Lạc Dương và phần còn lại là hai mươi bốn triều đại nổi lên sau khi thành lập đế chế Qi và Liang. Từ Bắc chí Nam gọi là Thanh triều, Thanh triều II, từ Bắc chí Nam gọi là Tống Thanh triều. Việc chuyển giao lợi ích của bản chất và sự tồn tại của một vấn đề là sau khi vấn đề phát sinh, vấn đề phát sinh và sau đó vướng vào vấn đề tốt là gì. Đây là cái gọi là Phong Thủy.

Phong Thủy Gia Đình

Đầu tiên xác định một vấn đề cụ thểPhong Thủy Gia Đìnhnếu bạn cho rằng đó không phải là vấn đề phong thủy, thì vui lòng xóa câu trả lời bên dướiPhong Thủy Gia Đình, thay vì hỏi điên cuồng câu hỏi này trên Zhihu. Hoặc đi đến phần bình luận bên dưới.

Phong Thủy Gia Đình

Vấn đề với phong thủy thực sự là chính trị

Tôi nghĩ rằng nó có một cái gì đó để làm với thẩm mỹ cá nhân. Ví dụ, bạn thích hướng đông nam nhưng không thích hướng tây bắc. Khi bạn nhìn thấy hướng tây bắc, bạn không nghĩ đó là lý tưởng. Con người ngày nay thích tự do, và họ phải làm mọi thứ theo trái tim của mình. Làm những gì bạn muốn, không quan tâm người khác nghĩ gì. Điều này có lẽ cần được nhắc nhở, bạn phải biết rằng làm theo những gì mình thích không những không khiến bạn hài lòng mà còn có thể khiến bạn khó chịu. Do đó, việc con người có cần làm gì hay không có liên quan đến tiêu chuẩn thẩm mỹ và quan điểm của mọi người về Phong Thủy là khác nhau giữa người này với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *