Tháng Tư 18, 2024

Cố gắng đừng chất đống quá nhiều đồ trong phòng khách, điều này không có lợi cho từ trường tình duyên của bạn, đồng thời sẽ kìm hãm tài vận cá nhân của bạn. Chính Đông hoặc Tây của ngôi nhà thường là phương vị đào hoa, nếu ở phương vị này có những vật dụng không có lợi cho đào hoa thì đường tình duyên của bạn sẽ bị dập tắt.Phong Thủy Gia Đìnhchẳng hạn như cây có gai, đồ đạc nặng, v.v.

Hướng nhà phong thủy_Phong thủy gương nhà_Phong thủy nhà

gương phòng ngủ từPhong Thủy Gia ĐìnhXét về góc độ, nó cũng không có lợi cho vận đào hoa phát triển. Những chiếc gương có xu hướng gây ấn tượng xấu đối với những người đã có gia đình, chứ đừng nói đến người phụ nữ độc thân. Bản chất của phụ nữ là yêu cái đẹp, nhưng gương trong phòng ngủ lại phản chiếu giường ngủ, không có lợi cho vận trình tình cảm của người độc thân.

Hướng nhà phong thủy_Phong thủy gương nhà_Phong thủy nhà

Nếu tông màu không gian của phòng khách chủ yếu là tông màu lạnh hoặc tối, nó sẽ làm giảm vận may và đường tình duyên của bạn. Vì vậy, nếu muốn gặp nhiều may mắn, người mệnh thổ nên sử dụng càng nhiều màu sắc tươi sáng, ấm áp càng tốt để trang trí cho ngôi nhà xinh đẹp của mình. Ngoài ra, sàn nhà của phòng khách và không gian bếp phải được giữ sạch sẽ và gọn gàng.

Ở các thành phố lớn, nhiều phụ nữ có thể thuê nhà từ nơi khác. Những ngôi nhà họ sống có thể có ánh sáng và thông gió kém vì một số lý do. Có lợi cho người thân và bất lợi trong cạnh tranh.

Đặt một bể cá đầy nước trong bồn hoa đào trong nhà sẽ có tác dụng đào hoa vượng vận may, số lượng cá nên là số lẻ. Hoặc trồng một số chậu cây xanh nuôi trong nước, chọn giống không gai cho cây. Vị trí đào hoa là chỉ bốn hướng chính nam, chính tây, chính đông và chính bắc. Nói chung, những ngôi nhà quay mặt về phía nam là ở phía tây, và những ngôi nhà quay mặt về phía nam là ở phía đông.

Hướng nhà phong thủy_Phong thủy gương nhà_Phong thủy nhà

Tuổi tác thường là một thông số quan trọng đối với phụ nữ độc thân. Lỡ ngày cưới, càng về già càng khó lấy chồng. Vì vậy, tông màu của không gian nội thất là rất quan trọng. Tốt nhất nên sử dụng màu hồng, vàng nhạt và các màu khác, không nên sử dụng các màu lạnh như đen, trắng, xanh lam.

Không gian phòng ngủ nên sáng sủa, thoáng mát, tránh không có cửa sổ, ẩm thấp, bừa bộn. Không thể mang lại may mắn cho bạn.

Hướng Tây là phương vị đào hoa chính trong nhà, chủ về tài lộc, tình duyên, đào hoa. Vị trí này có thể đặt đồng thời các vật phẩm kích thích tình dục để đạt được hiệu quả đào hoa mạnh mẽ. Những phụ nữ còn sót lại dám chủ động theo đuổi người khác giới nên tận dụng triệt để vị trí nàyPhong Thủy Gia Đình, sắp xếp những thứ giống như tinh thể bột, chẳng hạn như mảng bảy sao tinh thể bột. hoặc cây lá rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *