Tháng Mười 2, 2023

Vòng quay phong thủy, tỳ hưu, vòng may mắn: Có thể khiến cả nhà bình an vô sự, thu nhập ít nhất cũng tăng so với năm ngoái. Quả bầu đồng: cả nhà khỏe, không cần đi khám. Bút Văn Xương: Hãy để điểm số của trẻ cải thiện vượt bậc.

hằng ngàyPhong Thủy Gia Đình

1. Đọc sách dễ tỉnh táo: khung cảnh ngoài cửa sổ có cây xanh, có thể xoa dịu đôi mắt mệt mỏi. Nếu không có khung cảnh như vậy bên ngoài cửa sổ, bạn cũng có thể đặt cây trúc râu rồng hoặc cây trúc may mắn trên bàn để đọc sách sảng khoái hơn. Hầu hết mọi người viết bằng tay phải, vì vậy cửa sổ nên được đặt theo hình vuông, để ánh sáng không ảnh hưởng đến tầm nhìn của chữ viết. Thêm một chiếc đèn ở phía bên tay trái của bàn đọc sách có thể tăng cường sự tập trung.

Mối quan hệ giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành Phong thủy nhà ở_Hướng phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

2. Có tiền nhưng không có tiền: Nếu bạn không muốn có tiền nhưng không có tiền, bạn phải làm sạch những đôi giày có mùi, bởi vì tủ giày thường tỏa ra mùi, và mỗi khi bạn ra vào, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bạn. sự giàu có và sức khỏe. Do đó, bên ngoài giày của bạn nên được làm sạch thường xuyên, và nên đặt cây xanh trên mặt bàn để khử mùi hôi và mang lại không khí trong lành. Cửa là lối ra vào của cải của một gia đình. Hầu hết mọi người sẽ đặt giày của họ ở cửa để tránh xua đuổi của cải. Và đặt một chậu cá vàng trên tủ giày có thể tiếp thêm sinh khí. Các ngón chân hướng ra ngoài hoặc hướng lên trên sẽ giúp bạn phát triển bên ngoài, kiếm tiền và thăng tiến từng bước, vì vậy đừng đặt nhầm giày.

3. Nhạc chuông mang lại sự yên tĩnh: Nhạc chuông là những âm thanh sắc nét và nhẹ nhàng có thể mang lại sự bình yên cho mọi ngườiPhong Thủy Gia Đình, giúp giải tỏa căng thẳng tinh thần. Do đó, đặt chuông gió ở nhà để tô điểm bầu không khí cuộc sống có thể giải quyết nhiều rắc rối và rắc rối khi tâm trạng không thoải mái. . Đồng thời có thể giảm bớt hung khí, giúp tài vận chuyển từ xấu thành tốt.

Phong Thủy Nhà_Hướng Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Bát Quái Và Mối Quan Hệ Phong Thủy Ngũ Hành Trong Nhà

4. Thuận hòa tùy nước: Vợ chồng ngày đêm hòa thuận, khó tránh khỏi tranh chấp. Vì vậy, nên đặt những vật phẩm có mùi thơm trong nhà để vợ chồng hòa thuận. Tốt nhất là hợp tác với ánh sáng dịu nhẹ để tăng thêm cảm giác ấm áp. Ngoài raPhong Thủy Gia Đình, Đổ nước muối có nồng độ cao vào chai thủy tinh, sau đó đặt đồng xu bằng đồng, có thể hòa tan và hấp thụ thù địch. Vì vậy, đặt bình thủy tinh ở hành lang, trên bàn và gầm giường có thể giảm bớt mâu thuẫn vợ chồng.

Mối quan hệ giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành Phong thủy nhà ở_Hướng phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

5. Ngưỡng cửa nhiều của cải: Nếu trước cửa có ngưỡng cửa cao hơn một thước, có thể giúp người trong nhà tụ tài. Vì gia đình hiện đại thích thẩm mỹ, họ chỉ sử dụng ngưỡng cửa cao hai inch và mất khả năng thu thập tiền. Một phương pháp khác là đào một khoảng đất trống dưới ngưỡng cửa và đặt 6 đồng xu cổ, bởi vì đồng xu là vật tốt lành, không chỉ có thể thu hút tài lộc và may mắn mà còn cản trở từ trường.

Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Bát Quái Đồ Và Mối Quan Hệ Phong Thủy Ngũ Hành Trong Nhà_Phong Thủy Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *