Tháng Chín 23, 2023

Tôi tin mọi người đều đúngPhong Thủy Gia Đình, Bài trí phong thủy có một sự hiểu biết nhất định. Nhiều người biết rằng đồ trang trí không nên được đặt một cách tùy tiện, nhưng cũng phải chú ý đến chi tiết, bởi vì chi tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến Phong thủy. Trong Phong thủy cổ đại, chúng ta hãy xemPhong Thủy Gia ĐìnhChi tiết cấm kỵ.

Lưu ý tốt xấu khi mua vật phẩm phong thủy

Bình lọc nước Quan Âm Bồ tát bán ở nhiều cửa hàng đồ Phật giáo có hình bông hoa màu đỏ phía trước, một số bình có hình con bướm. Có thể nhà sản xuất cho rằng lá xanh, hoa đỏ đẹp hơn nhưng dưới góc độ Phong Thủy thì điều này là sai. Những bức tượng Bồ tát như vậy thường mang lại may mắn cho gia chủ, còn những con bướm thì chắc hẳn sẽ mang những ý nghĩa xấu hơn.

Nhớ để rác và nước thải trước cửa

Màu Sắc Nhà Phong Thủy_Hướng Nhà Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Cửa

Rác trong nhà của những người bạn sống ở tầng trên thường được đóng gói và mang ra trước, sau đó mới mang ra ngoài. Không vấn đề. Cần lưu ý rằng không được để lại dấu vết rác và nước thải bên ngoài cửa. Nó phải được làm sạch. Một cánh cửa là một lối mở để nhận năng lượng. Nếu quét dọn không sạch sẽ rất có thể sẽ thu hút kẻ xấu, hao tài tốn của.

Tượng Phật nên quay mặt ra ngoài

Phong Thủy Nhà_Hướng Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Màu Sắc Nhà

Bài trí nên đặt từ trong ra ngoài, bàn thờ Phật hay bàn thờ Phật nên đặt từ trong nhà ra ngoài, từ sảnh ra ngoài. nghĩa là hướng ra cửa.Phong Thủy Gia Đìnhnhưng nếu những hạn chế về môi trường không thể đáp ứng yêu cầu, bạn cũng nên quay mặt về hướng cổng. Đừng vội bước vào cổng, bạn sẽ thấy ngay phòng thờ hay bàn thờ Phật khi bước vào nhà[指离门太近]giữ một khoảng cách nhất định với cửa.

Đồng hồ treo tường ở một số sảnh và phòng là phải

Trong phòng làm việc nên treo đồng hồ, bởi vì treo đồng hồ ở những nơi này có thể có năm tác dụng, một là thu hút tài lộc, hai là xua đuổi tà khí, ba là trợ tài cho chủ nhân, bốn là chiêu tài. quản lý cấp dưới, và thứ năm là giữ đúng giờ giấc. Nếu không biết cách treo đồng hồ, bạn có thể treo sai vị trí. Mặt trước của đồng hồ không được hướng vào trong mà nên hướng ra cửa hoặc ban công, hướng cửa sổ thì tốt hơn.

Không đối mặt với các vật sắc nhọn khi vào cửa

Những chiếc sừng sắc nhọn giống như một thanh kiếm sắc bén, ai bước vào cửa sẽ bị đâm, điều này không tốt cho sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp của gia đình. Dễ gây rối loạn trường khí trong nhà và mất cân bằng phong thủy, cản trở tài lộc của người nhẹ, ảnh hưởng đến sức khỏe của người nặng. Thiếu năng lượng, uể oảiPhong Thủy Gia Đìnhdễ mắc các bệnh mãn tính.

tóm tắt:Phong Thủy Gia Đìnhtất cả chúng ta đều biết điều đó nhưngPhong Thủy Gia ĐìnhNó không thể bị xáo trộn. Phong Thủy Gia ĐìnhNgoài ra còn có nhiều điều cấm kỵ trong Phong thủy, đặc biệt là một số chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *