Tháng Tư 18, 2024

Gia đình thịnh vượng là điều tốt cho sự nghiệp. Thông thường, có thể đặt một đôi kỳ lân trong nhà, có thể khiến gia đình hưng vượng, kỳ lân không chỉ vượng tài lộc mà còn thuận lợi cho việc sinh nở. Do áp lực cao của con người hiện đại, ngày càng có nhiều người vô sinh hoặc mang thai muộn. Đặt kỳ lân có thể tăng cường tài lộc ở phương diện này, kỳ lân hướng ra ngoài.

Cổng là yếu tố đầu tiên trong ba yếu tố chính của Phong Thủy nhà ở, và nó là lối vào để nhận năng lượng của ngôi nhà. Thậm chí có câu “cửa tốt thì nhà tốt, cửa xấu thì nhà xấu”. Nếu mở cổng nhà ở hướng Đông Nam, thì vào năm 2018, khi sao “bát bạch” vượng nhất chiếu tới cổng, trong phong thủy sẽ hình thành hình thế “cổng thịnh vượng”. Cung này sẽ mở ra đỉnh cao may mắn về tài lộc, cho dù là công việc, sự nghiệp, hôn nhân hay vận may về tài lộc đều thuận buồm xuôi gió.

Ban công là nơi hút gió lớn thứ hai sau cửa. Ở các chung cư, chức năng hút gió của nó thậm chí còn vượt xa cả cửa ra vàoPhong Thủy Gia Đình, và trong các gia đình hiện đại, ban công đóng vai trò như một sảnh phong thủy để thu hút tài lộc và của cải. Có thể nói, phong thủy của ban công liên quan trực tiếp đến vượng khí của một ngôi nhà. Nếu ban công lớn nhất của nhà bạn là hướng Đông Nam thì năm 2018 bạn sẽ gặp sao “Bát Bạch” vượng nhất, nhà bạn nhất định sẽ giàu có.

Người muốn phát tài nhất định không được ở dãy phòng trọ, bởi vì phòng khách của dãy phòng trọ thường rất nhỏ, thậm chí có người không có phòng khách, không có phòng khách đồng nghĩa với không có quý nhân, không có cơ hội kiếm tiền. Hai phòng ngủ và một phòng khách, hoặc ba phòng ngủ và một phòng khách, tóm lại phải có một phòng khách lớn, và bố cục của phòng khách này phải vuông vắn, bởi vì Phương Chính có vị trí bát quái, thiếu bất cứ vị trí quẻ nào có nghĩa là tài lộc không đầy đủ. Vì vậy, khi chọn nhà tốt nhất nên chọn nhà vuông vắn thì tài lộc mới vượng. Nếu bản thân nhà bị khuyết góc thì nên lấp những góc khuyết bằng cách trang trí hoặc đặt một số vật phẩm may mắn để tránh vận xấu. vận mayPhong Thủy Gia ĐìnhSự giàu có thường bị rò rỉ.

Phong Thủy Nhà_Hướng Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Bát Quái Và Mối Quan Hệ Phong Thủy Ngũ Hành Trong Nhà

Cửa sổ là con mắt của Phong Thủy, phụ trách việc luân chuyển của cải. Phong thủy của vị trí này rất quan trọng. Phong thủy chú ý đến việc chứa gió và thu khí, vì vậy cửa sổ trong nhà không nên quá nhiều hoặc quá lớn, miễn là ánh sáng trong nhà vừa đủ. Tốt nhất nên treo đồ trang trí bầu hồ lô bên cửa sổ để nghênh tiếp Tài thần, có thể thu nạp năng lượng, thanh lọc từ trường. Ngoài ra, không nên chất đống đồ lặt vặt gần cửa sổ và trên bậu cửa sổ, giữ cho linh khí luôn sạch sẽ, ổn định để linh khí có thể lưu thông không bị cản trở, Thần tài sẽ tự nhiên đến cửa nhà bạn.

Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Bát Quái Đồ Và Mối Quan Hệ Phong Thủy Ngũ Hành Trong Nhà_Hướng Phong Thủy Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *