Tháng Mười 2, 2023

Là một người bạn thích nghiên cứu Phong Thủy, tôi chắc chắn muốn biết nhấtPhong Thủy nhà ởđiều cấm kỵ.Hôm nay, biên tập viên của Wuxin Fengshui.com sẽ đưa bạn khám phá thế giới kiến ​​thức Phong thủy, đồng thời, hãy cùng thảo luậnPhong Thủy nhà ởđiều cấm kỵ

Tục ngữ có câu, trong đời, ba lần liên tiếp thắng, Phong Thủy. Phong thủy và số phận của con người hài hòa với nhau. Đây cũng là yếu tố kinh nghiệm mà nhiều người đã từng gặp số phận và vận may tương tự. Lục sátPhong Thủy nhà ởHình minh họa cấm kỵ.

Phong thủy nhà ở, kiêng kỵ phong thủy nhà ở 6 sát tinh, ngoại trừ ngũ quỷ (đạo tặc) đeo nhà trên cây, những điều khác như sáu điều cấm kỵ, không tiếp tục ở càng nghiêm trọng, nên chuyển chỗ ở: phong thủy, nhất là nhà không đều Nhìn nhà vợ qua ảnh những ngôi nhà không hợp Tài vận không thuận lợi:

Phong thủy nhà có sáu tiểu sát rắc rối. Trong Phong thủy, nhà khuyết góc bất thường là nhà bị phạm phong thủy. Những người sống lâu trong cung này không chỉ bị chèn ép về thể chất mà còn có những hành vi bình đẳng trong công việc và sự giàu có. Nghiêm túc mà nói, họ thậm chí có thể rơi vào đúng và sai. và thảm họa. kiểu chết.

Phong Thủy Nhà 6 Kiếp sát 2: Không nên mua nhà trên đường Tam Dương.

Cánh cửa mở ra Ridge, nhưng hãy cẩn thận với lối đi, cánh cửa không thể thẳng. Sự đơn giản của hình thức phong thủy ngôi nhà này ảnh hưởng đến ngày. Mối quan hệ gia đình đơn giản dẫn đến vợ chồng bất hòa, cãi vã đơn giản. An cư lạc nghiệp làm quà tặng thì khó có linh khí mạnh.

Nhà Phong Thủy Lục Sát Hại Ba: Càng ở trong năm loại nhà này càng nghèo.

Rizasha tuyệt đối gọi là tà ác, chẳng lẽ là ám chỉ khoảng cách hẹp giữa hai tòa nhà cao tầng sao? Hình dạng này giống như một con dao cắt qua không khí, vì vậy nó được gọi là Thiên Sát. Nếu ngôi nhà là bộ mặt của cuộc chiến ác quỷ ở phía đối diện, một thảm họa đẫm máu đơn giản sẽ xảy ra. Không gian chật hẹp sẽ chặt chẽ hơn, nguy hiểm hơn và gần nhau hơn. Vì vậy, khi chọn nhà, nên tránh nhập trạch vào ngày không tốt. Nhưng nếu những ngày ác quỷ khác chặt phá các tòa nhà, bạn cũng có thể lấp đầy khoảng trống. Sáu người thiệt mạng, 200 điều cấm kỵ phong thủy nhà ở nông thôn thất bại.

Home Fengshui Four: Áp lực dầm mái trong Fengshui

Trong giao dịch đi ngang, nếu thanh ngang đè lên đỉnh, nó sẽ làm hỏng họ thanh ngang. Một cuộc sống tốt đẹp rất đơn giản, hãy cứ tiếp tục. Ví dụ như giường ngủ, bàn làm việc, bàn máy tính sinh hoạt trong gia đình thường đặt ở khu vực phía trên tia đè, dễ khiến cơ thể bị tổn thương, sinh bệnh tật. Chán nản cả ngày, tài lộc cũng thất thường.

Trang chủ Phong Thủy 6 Tuyệt Chiêu 5: Cung Phòng Thủ Đường Phố (Sickle Sha)

Phong thủy nhà ở và vị trí tài vận Sơ đồ phong thủy_Phong thủy nhà ở_Phong thủy bể cá nhà ở

Đường này gọi là “phản cung”, có nghĩa là đường trước nhà ngoằn ngoèo, cửa đi thẳng vào vị trí ngoằn ngoèo, trong phong thủy gọi là “lưỡi liềm”, tốt nhất không nên mua. nhà, chỉ cần đi ngay khi bạn nói nó.

Trang chủ Phong thủy Sáu Hiểu lầm Sáu:

Trong hậu phòng, không chỉ là hậu phòng, mà còn là phong thủy trong nhà. Ở nhà, đằng sau chiếc ghế dài, giường và bếp, có một người ủng hộ thực sự dựa vào tường. Nếu nhà không có lưng tựa chứng tỏ gia chủ không có quý nhân giúp đỡ trong giờ làm việc, cũng không có người chống lưng đi về. Rất đơn giản để những kẻ hung ác vào Phong Thủy. Tốt lành theo hướng thuận lợi nhất.

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Nhà Ở: Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy nhà ởđiều cấm kỵ:Phong Thủy nhà ởđiều cấm kỵ

Theo phong thủy trong nhà, nếu mặt trời đối diện với cửa hoặc bàn bếp, bạn có thể kéo rèm cửa kéo dài để thể hiện sự đẩy lùi. Không nên đối diện trực tiếp với ban công, hình thành cái gọi là “xuyên tâm” xuất nhập thế, gia tài khó tụ, tài sản thường xuyên phá tài. Cách hóa giải: Đặt một tấm vách ngăn giữa cửa ra vào và ban công, giữa bể cá ở cửa ra vào chính (để tránh va vào bể cá không đặt được có thể thay đổi bức tranh). Nó có thể được sử dụng để chặn các chậu cây và dây leo trên cửa sổ ban công hoặc ban công, và cũng có thể được sử dụng để kéo rèm trong một thời gian dài.

Thứ hai, ban công không được đối diện với bếp. Đây cũng là một kiểu “xâm nhập”, sẽ làm suy yếu vai trò đoàn kết gia đình. Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, con cái dễ vắng nhà. Cách hóa giải: Cây hoa trồng hoặc đặt dây leo trong chậu, tách rời, lộ thiên; cũng có thể sử dụng bóng râm trên ban côngPhong Thủy nhà ởPhong Thủy nhà ở, rào cản là một phương pháp. Treo rèm ban công hoặc cố gắng kéo đường di chuyển giữa ban công và nhà bếp để không ảnh hưởng đến chuyển động của người đi bộ, tủ hoặc bình phong. Tóm lại là không được cho người vào bếp ngoài ban công.

Thứ ba, nếu nó được đặt dưới xà trên của ghế sô pha, trang trí trần nhà có thể ngăn chặn tà khí. Giường sofa không thể được đặt dưới chùm tia điện tử. Nếu nó phát triển quá lâu, ghế sofa và giường sẽ được sử dụng trong một thời gian dài và cơ thể sẽ dễ bị đau nhức. Giải pháp: Tránh dầm hoặc dầm quấn vào mặt dưới của ghế sofa và giường bọc để chúng không bị lộ ra ngoài. Ba cánh cửa là sai.

4. Tránh bị nước va vào. Thế giới bên ngoài có nghĩ rằng bạn không thể đặt bể cá ở nhà, miễn là bạn có thể thêm chất béo vào bể cá. Năm người Phật tử tại gia nên rõ ràng về những điều thích và những điều cấm kỵ, đặc biệt là những điều cấm kỵ mà gia đình nên cố gắng tránh.

Giải pháp: kiểm tra sở thích và không thích của người cư ngụ trên Lịch ngũ hành. Nếu trong nhà có những điều kiêng kỵ thì nên tránh đặt những vật phẩm có thuộc tính này. Lửa Vô Tích tránh nước, tránh nước, đất, gỗ, vàng và gỗ, và tránh vàng và lửa. 100 điều nên và không nên trong phong thủy cho các tòa nhà và nhà ở.

Năm mái hiên có hình vòng cung thẳng đứng để tránh mũi tên. Treo tán trên ban công, mũi tên không thường xuyên bắn ra, ảnh hưởng xấu đến ban công.

Giải pháp: Không treo mái hiên và cố gắng không tạo các vòng cung sắc nét nếu cần thiết.

Bếp sáu vị trí đặt ở trước cửa ban công, không được để gần ban công hoặc cửa bếp, thường không có lợi cho sức khỏe của người ăn trong nhà.

Giải pháp: Có thể dán một tấm rèm lên cửa để làm rào cản.

Không có gương nào được lắp đặt trong 7 đấu trường để không làm hỏng từ trường trong nhà. Đôi khi trong phòng sẽ có một số tiện ích mở rộng, chẳng hạn như gương trang trí, nhưng tốt nhất không nên lắp gương lớn trong phòng ngủ, sẽ bị mất cân bằng do ảnh hưởng của từ trường do tim phản xạ.

Giải pháp: Nếu bạn phải lắp một tấm phản xạ, tốt nhất là lắp nó trên tường thay vì mặt bên, có thể tạo ra phản xạ. Hoặc sử dụng vải làm từ màn cửa đồ nội thất để che nó lại. Góc đông bắc bị thiếu, chúc may mắn.

Nên chọn loại cây lá rộng cho tám cây, tránh dùng xương rồng lá nhọn, lá mỏng dễ vướng lưỡi.

Nên chọn trồng tại nhà. Phải chăng vì lá của loài thực vật này tương đối mảnh nên dễ xảy ra tranh chấp giữa các chủ lưỡi. Các loại cây như dương xỉ và dây leo sắn dây tốt nhất không nên trồng. Những loại cây này càng có nhiều bóng râm, càng lâu thịnh vượng thì càng dễ thu hút những thứ “bẩn thỉu” vào nhà. Góc đông nam của tòa nhà bị thiếu.

Giải pháp: Nên chọn những loại hoa có lá rộng hoặc sức sống mạnh mẽ.

Chín. Vị trí của nhà vệ sinh rất quan trọng trong hệ thống Phong Thủy của ngôi nhà. Nếu chiếc máy bay sẽ chứa chín bộ phận giống nhau, nó sẽ được đặt trong “ngôi nhà” ở giữa của gia đình, không phải là nhà vệ sinh ở nhà, “nhà vệ sinh” của cái gọi là “cung điện” chiếm thành phố Tử Cấm Thành , xui cho gia dinh va gia dinh. Cách giải quyết: Nếu đơn vị thi công đặt bồn cầu tại nhà, hãy cố gắng điều chỉnh lại chậu rửa và bồn cầu, đặt vào bồn tắm hoặc cất lâu ngày thì có thể cải thiện được.

Mười, ngoài nội thất, kiến ​​trúc bên ngoài của tòa nhà cũng đã được sửa đổi. Ai đó có một số hình chiếu bên trong ngôi nhà từ những thứ có vẻ là khối u bên ngoài ngôi nhà, chẳng hạn như đầu và các vật thể lớn khác. Ngoài hình ảnh xấu này, phong thủy nhà ở cũng nên tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *