Tháng Mười 2, 2023

Vị trí phong thủy của bất động sản rất quan trọng đối với chúng tôi. Đừng vì lý do kinh tế mà để chúng ta sống ở một nơi có môi trường Phong Thủy không tốt, sẽ gây ra vô vàn tác hại. Phong thủy cho rằng kích thước, hướng, chất liệu, hoa văn, màu sắc… của bất động sản đều thể hiện quy luật con người hiểu biết về tự nhiên, vận dụng tự nhiên, chuyển hóa tự nhiên và thuận theo tự nhiên. Khi giúp người khác chọn nhà hay chọn nhà cho mình, chúng ta phải chú ý những điều cấm kỵ về Phong Thủy sau:

Đầu tiên là tòa nhà được xây dựng cạnh một cây cầu vượt lớn

Vị trí này nhìn chung là khu thương mại với lưu lượng dân cư đông đúc nên phong thủy thay đổi không ngừng. Thường áp dụng cho việc lựa chọn kinh doanh chất lỏng. Việc chọn vị trí mua nhà nếu bạn không có nhu cầu đặc biệt thì mong bạn đừng mua nhà ở đó. Chúng ta cũng biết rằng các phương tiện chạy với tốc độ cao sẽ tạo ra tiếng ồn và luồng không khí xoắn ốc, điều này sẽ có tác động rất xấu và phá hoại Phong Thủy, đồng thời có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Sống ở nơi như vậy dễ bị suy nhược thần kinh và loét dạ dày hành tá tràng. Đây là nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng.

Thứ hai là nhà đất không nên nằm cạnh ngã tư.

Như trên, các giao lộ như vậy có thể phù hợp với các ngành có doanh thu cao như giao thông. Đôi khi để xua đuổi tà ma, hầu hết các tòa nhà ở bốn góc đều được tạo thành hình tròn để xoa dịu ảnh hưởng của lực ly tâm khổng lồ do giao lộ và vật thể chảy sinh ra. Việc “lật” bất động sản đã đóng một vai trò. Một số tòa nhà bán rất chạy sau khi chúng được xây dựng. Tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhưng nếu sống ở vị trí này dễ gây ra các bệnh về dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày, các bệnh về phổi, phế quản, đột quỵ.

Thứ ba là BĐS được chọn cạnh cột điện cao thế, tháp truyền hình.

Mọi người đều đồng ý với các thiết bị điện hiện đại về bức xạ của con người, nhưng nó thường bị mọi người bỏ qua, bởi vì nó không thể gây hại trực tiếp cho mọi người, miễn là nó không được mọi người coi trọng. Công suất truyền của tháp truyền hình rất mạnh, một số công suất truyền không tệ. China Unicom và China Telecom có ​​nhiều tòa tháp. Sóng điện từ của chúng sẽ gây ra sự suy giảm chức năng miễn dịch của con người, gây ra bệnh bạch cầu, tâm thần phân liệt, thậm chí gây ra các bệnh khác nhau. một căn bệnh ung thư. Không có vấn đề gì cách cột điện bao nhiêu mét, nói chung một ngôi nhà cách đó 300 mét là tốt hơn.

Thứ tư, tốt nhất không nên ở nhà đất xây cạnh cây xăng

Sự hiểu biết của con người hiện đại là mùi và sự an toàn, nhưng đồng thời, con người hiện đại lại bỏ qua sự ô nhiễm của khí thải ô tô. Một số người có thể chọn vị trí gần cây xăng để thuận tiện, nhưng dầu chứa rất nhiều chất độc hại như chì cực kỳ có hại cho sức khỏe; đó cũng là tà khí trong Phong Thủy.

Thứ năm, có những bức tường kính giữa hoặc trên bất động sản. Bất động sản đã được xây dựng

Đây là trong “Cách xemPhong Thủy nhà ở” và từPhong Thủy nhà ởNó đã được đề cập nhiều lần trong bài viết Bàn Về Phong Thủy Văn Phòng Để Nhanh Chóng Làm Rõ Phong Thủy Thực Tế. Người ta nói rằng đây được gọi là ánh sáng ác. Bức tường kính sẽ tạo ra ô nhiễm ánh sáng và phản xạ năng lượng, rất có hại cho cơ thể con người. Các tòa nhà có thể được trang trí bằng kính? Bây giờ nhiều tòa nhà đã thay đổi cách trang trí của bức tường kính bên ngoài. Tiếp xúc lâu dài với ô nhiễm ánh sáng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bệnh phổ biến nhất là suy nhược thần kinh, tăng nhãn áp, đau mắt, đục thủy tinh thể, viêm kết mạc mãn tính, viêm giác mạc, v.v.

Phong Thủy nhà ở

Thứ sáu, phòng ngủ chính của bất động sản không được thông thẳng ra đường bên ngoài.

Yếu tố bất ổn này dễ dẫn đến bất hòa trong các mối quan hệ gia đình và bên thứ ba, đồng thời rất bất lợi cho sức khỏe của cư dân. Tôi đã thấy nhiều chủ sở hữu như vậy. Cơ thể của họ nhìn chung không được khỏe mạnh cho lắm. Cú sốc này, đặc biệt là sự chuyển động của không khí, khiến một người dễ bị cảm lạnh.

7. Ban công và phòng ngủ chính của nhà đất không được đối diện với góc nhọn

Khu dân cư và sơ đồ phong thủy đường Daquan

Tất cả các đối tượng trong vật lý được làm bằng các phân tử và proton. Tất cả các đối tượng đều tạo ra tín hiệu điện và có một điểm tập trung tại đó tín hiệu điện được tạo ra. Tháp của chúng tôi phải nhọn và máy thu của chúng tôi phải tròn. Vì vậy, vị trí này là không tốt. Tránh những nơi như vậy càng nhiều càng tốt. Nếu không tránh, thầy phong thủy sẽ cho rằng đó là lưỡi dao sắc bén và tà khí, tinh thần của chủ nhân rất kém, thậm chí có thể dẫn đến tâm thần phân liệt.

Điều 8: Không chọn nhà đất cạnh đường sắt

Hầu hết những công nhân sống cạnh đường sắt đều dễ bị điếc, lãng tai và tuổi thọ khá ngắn.

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Phong Thủy Phương Pháp Đồ Họa Khu Dân Cư_ Sơ Đồ Phong Thủy Nhà Và Đường Bách Khoa Toàn Thư_ Phong Thủy Nhà Ở

Điều 9 Bất động sản tránh xây nhà cao tầng. Địa điểm không lớn và các tòa nhà không cao, nhưng có rất nhiều nhà cao tầng xung quanh.

Bất động sản quá cao và đất quá nhỏ để ởPhong Thủy nhà ở, rất không ổn định. Theo phong thủy, mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên là bình đẳng. Con người ở trong thiên nhiên, và thiên nhiên ở trong con người (hộ gia đình). Đồng thời, bất động sản này quá thương mạiPhong Thủy nhà ở, bất động sản xung quanh rất thấp, hoặc bất động sản xung quanh rất cao, bất động sản này quá thấp. Trong một môi trường như vậy, chúng ta thường cảm thấy đặc biệt khó chịu khi ở trong một môi trường khép kín và dễ bị suy nhược tinh thần.

Thứ mười là bạn có thể trực tiếp nhìn thấy những ống khói rất cao, lò hơi, thậm chí cả nghĩa trang bên ngoài bất động sản.

Điều này ảnh hưởng đến chúng ta về mặt tâm lý. Chúng tôi đã nhìn thấy ống khói và nghĩa trang cả ngày. Lâu dần, tinh thần suy nhược có thể dẫn đến rối loạn chức năng các hoạt động của cơ thể, dễ dẫn đến các bệnh về mạch máu não, đột quỵ, u não.

Mười điểm trên rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Dù là trong Phong thủy hay theo cách hiểu của người bình thường thì việc chọn bất động sản là nơi không tốt. Tuy nhiên, vì người hiện đại thường là những người gặp khó khăn về tài chính nên họ có xu hướng bỏ qua những khía cạnh này và không còn cách nào khác là chọn bất động sản có phong thủy xấu. Điều này cũng rất đáng buồn, bởi vì người nghèo không có Phong thủy, đây không phải là một điều hiện đại. Trên thực tế, vào thời cổ đại, rất khó để người nghèo chọn được một môi trường Phong thủy tốt. Người nghèo càng nghèo và người giàu càng giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *