Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy nhà ởchúng ta phải theo nguyên tắc âm trước sinh dương, trước tròn sau lùi, trước thịnh sau hung, trước thẳng sau xiên, trước cao sau thấp, trước đông sau tây, dương trước sinh lạ, trước dương sau. và sau đó là xiên, thông qua việc thay đổi phong thủy thói quen sinh hoạt, ví dụ như một ngôi nhà tốt, phải tránh những nơi có tà khí mạnh, như nhà bếp, nhà vệ sinh, v.v. Mở cửa sổ để thông gió, điều chỉnh bố cục trong nhà, ngăn chặn tà khí bên ngoài cửa sổ. Ban công nên được bao quanh bởi các cửa sổ ở ba phía và không được có tà khíPhong Thủy nhà ở, chúng ta phải phân tích tử vi giờ sinh theo loại nhà, không thể chỉ nói về Phong thủy, mọi người tổng hợp kinh nghiệm của mình, chúng tôi thực sự không hiểu, bạn có thể hỏi tôi, tôi sẽ phân tích cho bạn , hoặc bạn có thể liên hệ với tôi, tôi hy vọng bạn có thể hiểu, Hãy cùng nhau cải thiện Phong Thủy! .

Phong Thủy chung chung quá, tôi chỉ có thể đưa ra cách bố trí Phong Thủy chi tiết và hợp lý cho bạn. Một gia đình ba người sống trong 130 mét vuông là hợp lý. Hầu hết các gia đình ba người sẽ coi trẻ em và người già, vì vậy nên thực hiện những thay đổi nhỏ hơn. Bước đầu tiên là thay đổi hướng bố cục. Bây giờ nhiều ngôi nhà đang phải đối mặt với mặt trời. Thay đổi một bên của ban công để biến nó thành ban công nửa ban công có thể tạo thành một cửa sổ nhỏ lấy sáng ban ngày. Dễ dàng sống ở đây. Thứ hai, thay đổi cửa ra vào hoặc các cửa khác. Ngày nay, cửa ra vào của nhiều gia đình ba người là cửa sổ ban công. Cửa ra vào (thường là của bạn cũng như thế này. Tại sao bạn cần một mái hiên ở cổng? Nếu không có cửa sổ, bạn cần làm một mái hiên, chỉ để thông gió và ánh sáng. Tất nhiên, bạn cũng có thể làm cửa vô hình hoặc các thiết kế khác ).

Thứ ba, đổi cửa bếp. Thay đổi cửa nhà bếp là một dự án lớn, và tình hình cụ thể cần được xem xét chi tiết. Trên thực tế, đây là lý do tại sao một nhóm những ngôi nhà có diện tích nhỏ rất phổ biến vì cách đây vài năm đã cải tạo cửa bếp. Tuy nhiên nên đổi hướng, cố gắng đổi về hướng nắng, có thể tính đến việc xây tường mới, (cơ bản mình đổi như thế này, nắng thật là bất hợp lý, hoặc bạn hoàn toàn có thể đổi nếu bạn muốn). Còn hai con đường chính thì bạn không nói là đường cao tốc hay đường nhỏ. Đó là hướng nào? Tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn một gợi ý mơ hồ. Bạn cũng có thể bố trí lối vào dọc theo bức tường dọc theo hai con đường chính, hoặc có thể cân nhắc đặt lối vào ở điểm ngoặt của hai con đường chính, hoặc lối vào có cửa sổ và ban công.

Trong thực tế, ngôi nhà chỉ là những điểm này. Hướng suy nghĩ nhìn chung đã được xác định. Bạn cũng có thể suy nghĩ thêm về các yếu tố khác ngoài những yếu tố khác, chẳng hạn như vị trí và hướng. Bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần phải xem Phong ThủyPhong Thủy nhà ở, Càng đọc, tôi càng đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Phong thủy của một ngôi nhà không chỉ là một điểm. Có rất nhiều người xung quanh tôi bắt đầu một gia đình từ những điều nhỏ nhặt, nhưng tôi sẽ nói cho bạn biết sự thật. Nếu không biết cách sắp xếp hợp phong thủy sẽ càng khó khăn hơn. Ngược lại, cơ hội lớn hơn. Nếu bạn không tin tôi, hãy xem. Tôi đã viết nó, chờ đợi của bạn.

Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa Và Phong Thủy

Trên thực tế, điều tối kỵ nhất chính là không được dùng đầu óc để sắp xếp, chỉ chờ đợi chính mình, bạn nên nhìn vào cơ sở nào? Ví dụ như nhà gỗ hoặc biệt thự ở Shunyang, bạn nghĩ sao? Nếu bạn rủ tôi đến xem phong thủy, tôi sẽ chỉ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *