Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy nhà ởBạn biết bao nhiêu? Bản thân tòa nhà có rất nhiều sự chú ý từ góc độ phong thủy, chẳng hạn như độ mở của ngôi nhà, ánh sáng và thông gió, hướng của ngôi nhà, phong thủy của các tòa nhà lân cận, môi trường xung quanh, các tòa nhà xung quanh, các tòa nhà lân cận, v.v… có thể ảnh hưởng nhất định đến sinh hoạt của bạn.Phong Thủy nhà ở, đề cập đến ảnh hưởng của thông tin Phong thủy đối với những người bên trong tòa nhà hoặc cơ sở. Có rất nhiều nội dung của phong thủy kiến ​​trúc, và hôm nay chúng ta nói về nội dung phổ biến nhất: trang trí nội thất. Do thói quen sinh hoạt và môi trường sống của con người giống nhau nên Phong thủy kiến ​​trúc khác với Phong thủy trang trí nội thất.

Cửa đơn vị chung trong một khu dân cư thường là một phần của Phong thủy kiến ​​trúc. Là cổng trong bố cục phong thủy của cộng đồng, việc lựa chọn hình dạng của cổng là yếu tố đầu tiên mà cư dân nên xem xét khi xem xét phong thủy kiến ​​trúc. Phong thủy kiến ​​trúc thường có những ảnh hưởng khác nhau đối với phong thủy vì hình dạng bên ngoài, màu sắc và vị trí của nó. Bài viết này liệt kê những ảnh hưởng phong thủy của 7 hình dạng, màu sắc và vị trí cổng phổ biến đối với cuộc sống của mọi người. Ảnh hưởng phong thủy của hình thế cổng đối với nơi ở của con người thường có các loại sau.

1. Cổng hình tam giác trên tòa nhà hình tam giác đông tây rất phổ biến vào thời cổ đại. Bây giờ mọi người chọn loại cổng này vì tính thẩm mỹPhong Thủy nhà ởkhông phải là nguyên nhân của điềm báo phong thủy kiến ​​trúc.

2. Cửa tam giác dài cũng phổ biến ở thời hiện đại, nhưng nó có một nhược điểm, ngưỡng cửa cao, không dễ có lối vào khác, dễ bị lạc.

3. Cửa hình tam giác hoàn toàn phổ biến ở những ngôi nhà lớn hơn và những gia đình có đông người. Chẳng hạn như phòng ngủ master độc lập thì chọn loại này, còn cửa phòng vệ sinh thì lắp giữa phòng ngủ master 2-3.

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Phong Thủy Phương Pháp Đồ Họa Khu Dân Cư_ Sơ Đồ Phong Thủy Nhà Và Đường Bách Khoa Toàn Thư_ Phong Thủy Nhà Ở

4. Cửa hình chữ nhật là phổ biến nhất, ở cửa có tầm nhìn rộng, có thể đặt hai chiếc ghế sô pha làm nơi nghỉ ngơi.

Cư trú và Đạo giáo

5. Cửa hình thang có ảnh hưởng lớn hơn đến cổng. Người ta thường khuyên rằng cổng có thang máy. Nếu nhà quá dài có thể lắp nhiều cửa hình thang. Màu khung cửa Sau khi bước vào cửa, bạn phải thận trọng trong việc lựa chọn khung cửa. Nên chọn khung cửa có màu tối. Cảm giác của lối vào cổng được xác định bởi màu sắc và hình dạng của tòa nhà. Màu sắc của khung cửa có thể ảnh hưởng đến dòng người qua lại, vì vậy cần thận trọng khi chọn màu sắc cho khung cửa. Các yếu tố quyết định màu sắc của khung cửa bao gồm chiều rộng của lanh tô, khoảng cách giữa cửa và chiều cao của cột cửa, v.v., và chiều rộng của lanh tô và khoảng cách giữa cửa và khoảng cách ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của cửa và tác dụng của ánh sáng.

Nên xây phòng nhiều tầng mới cao, không nên chọn khung cửa quá hẹp. Chất liệu của cửa ảnh hưởng đến mô hình phong thủy của tòa nhà và những gì mọi người nhìn thấy, suy nghĩ và nghĩ về cửa, và có ý nghĩa phong thủy tương ứng với chất liệu của khung cửa. Vật liệu làm cửa bao gồm: cửa gỗ, cửa sắtPhong Thủy nhà ở, cửa đồng, cửa nhôm, cửa nhựa vân vân. Sự tiến bộ của khoa học hiện đại và sự xuất hiện của một số loại cửa composite, chẳng hạn như cửa kính, cửa cường lực và cửa sợi carbon, cũng đã đưa văn hóa Phong Thủy mới vào cửa, nâng cao hơn nữa Phong Thủy của các tòa nhà.

Thông thường nếu có cửa cho 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ thì nên dùng cửa gỗ, còn nếu diện tích nhỏ hơn một chút thì nên dùng cửa kính. Màu sắc của cổng nên tránh sự tương đồng sẽ tạo cho mọi người cảm giác va chạm, vướng víu vào nhau. Cửa, phòng, vị trí có màu sắc khác nhau đều ảnh hưởng đến tâm trạng sống của con người. Chọn màu hữu cơ tự nhiên. Màu sắc khác nhau có tác dụng khác nhau đối với phong thủy của mọi người. Hội trường thoải mái, ấm áp và trống trải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *