Tháng Chín 23, 2023

học thuyết

1.

Phong thủy có quan tâm đến hướng cổng nhà không?

2.

3.

4.

Phong Thủy nhà ở

Phong thủy có quan tâm đến hướng cổng nhà không?

Phong Thủy nhà ở

Đọc sách có thể thay đổi vận mệnh

Cuộc sống không có thiện cảm với những kẻ kém cỏi tầm thường, và đại học không tin vào những giọt nước mắt (trường trung học và trung học cơ sở chắc chắn không có). Số phận và chiêm tinh luôn chỉ ủng hộ kẻ mạnh. Người xưa nói: “Thứ nhất mệnh, thứ nhì vận khí, thứ ba phong thủy, thứ tư tích âm, thứ năm đọc”. Trong số các yếu tố trên, đọc sách và đi học là những cách khả thi và thiết thực hơn đối với hầu hết mọi người để thay đổi vận mệnh của họ. Đôi khi rất khó để vào được một trường tốt. Hầu hết các bậc cha mẹ ở Trung Quốc đều hy vọng rằng con cái của họ có thể nhận được một nền giáo dục tốt và vào một trường tốt, cho dù đó là trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học.

Cha mẹ Trung Quốc trả quá nhiều tiền cho con cái họ vào những trường tương đối tốt. Đãi khách ăn tối, tiêu tiền mua quà, chơi mạt chược cho tiền… Có thể sẽ có, hoặc có thể may mắn hơn, có thể nhiều cha mẹ hơn thậm chí có thể không có cơ hội hoặc mối quan hệ như vậy. Những bậc cha mẹ không may mắn như vậy có thể nghĩ rằng sự trưởng thành lâu dài của thế hệ tiếp theo ở đất mẹ trong một môi trường học tập như vậy sẽ ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của con cái họ. Phàn nàn có ích lợi gì nếu kết quả của việc phàn nàn chỉ là khiến trẻ em khó vào được những trường tương đối tốt, và một số thậm chí không học hết cấp ba? Tốt hơn hết là tìm cách tạo ra một môi trường học tập tốt và nhanh chóng cải thiện kết quả học tập của trẻ. Ít nhất bầu không khí học tập ở nhà tương đối dễ tạo ra.

Phong Thủy nhà ở

Phong thủy có quan tâm đến hướng cổng nhà không?

“Biết trắng nhịn đen” là quy luật của vạn vật

Chương thứ hai mươi tám của “Đạo Đức Kinh” nói: “Biết trắng và giữ đen là đạo của thế gian.” Biết trắng chưa chắc đã vinh, giữ đen chưa hẳn đã tủi. “Biết trắng giữ đen là đạo” nghĩa là biết trắng giữ đen là quy luật của vạn vật trên đời. Ví dụ, dương là trắng và đen là âm; ban ngày màu trắng và ban đêm màu đen; động là trắng và tĩnh là đen… Tóm lại, vạn vật trên đời đều “trắng” là do “giữ đen”. Tốt hơn và thịnh vượng hơn. Môi trường ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập. Việc tạo ra một môi trường học tập tốt có tác dụng đáng kinh ngạc đối với việc cải thiện nhanh chóng kết quả học tập của trẻ.

Phong thủy nhà và phòng Vị trí tài chính Sơ đồ phong thủy

Chương thứ tám của “Đạo Đức Kinh” nói: “Ở hiền, có tâm, nhân nghĩa, nói điều thiện, điều hành tốt, có thể làm việc thiện, làm việc thiện, nếu làm điều thiện thì không có tranh giành, nên không có lợi cũng như không có hại, khi được lợi thì ở chỗ tốt, chỗ tốt Đó là đất báu của điềm phong thủy. kho báu của điềm báo phong thủy, một người có thể rộng rãi và bình tĩnh; Bạn có thể xử lý các tình huống khó khănPhong Thủy nhà ởhãy thư giãn đi; hành động của bạn thường có thời điểm tốt nhấtPhong Thủy nhà ở, có vị trí tốt nhất ở giữa, và sự hài hòa nhất ở phía dưới; đây là lợi ích của việc sống trong một kho báu phong thủy! Nếu tôi không chiến đấu, nó dường như bị tiêu diệt trong bóng tối. Để cải thiện nhanh chóng kết quả học tập của trẻ em, nơi tốt nhất để sống ở nhà nên làPhong Thủy nhà ở“Nhà Văn Xương” trong trường học.

Phong thủy có quan tâm đến hướng cổng nhà không?

Vị trí tốt mang lại môi trường tốt

Phong thủy tin rằng miễn là hướng khác nhau, động lượng của trái đất khác nhau, tài nguyên của sản phẩm cũng khác nhau và tác động đến vận may và sức khỏe của con người cũng khác nhau. Tiến sĩ Needham, người có thẩm quyền về lịch sử khoa học và công nghệ ở Anh và là thành viên của Học viện Kỹ thuật Hoàng gia, tin rằng nếu phòng khách hoặc lăng mộ của người chết không được đặt đúng cách, nhiều tai họa sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Con cháu của người sống và người chết trong mộ; sẽ mang lại phước lành và hạnh phúc, và một hướng tốt có thể tạo ra may mắn và giàu có. Sau khi hiểu được ý nghĩa của “Văn Xương Tử” và các nguyên tắc khoa học trong định hướng của nó, bạn có thể tìm ra “Văn Xương Tử” của con mình thông qua các phương pháp tính toán có hệ thống, đồng thời sắp xếp chúng một cách khoa học và hợp lý, để đạt được may mắn và nhanh chóng nâng cao thành tích học tập cho con bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *