Tháng Mười 2, 2023

Dịch vụ dự đoán Arch

Trong nhà ở hiện đại, do mật độ nhà ở ngày càng tăng, thường xuất hiện nhiều kiểu mẫu bất hợp lý đòi hỏi cư dân của chúng ta phải đặc biệt quan tâm.

hiện hữuPhong Thủy nhà ởTrong tiếng Hán, cổng là mặt tiền của cả ngôi nhà nên phong thủy của cổng cũng vậy.Phong Thủy nhà ởlà rất quan trọng. Cổng của những ngôi nhà hiện đại thường phải đối mặt với nhiều hoa văn vô lý. Trong số đó, góc đối diện cổng là mẫu tương đối phổ biến. Hôm nay tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho các bạn thế nào là phong thủy của góc đối diện với cổng.

Cửa đối diện với góc có tốt không?

Cửa đối diện với góc là phong thủy không tốt. Cách bố trí hoa văn phong thủy như vậy phạm phải “tà dao tường” trong phong thủy, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tài vận của cư dân.

Trong Phong Thủy, Bi Daosha được coi là một mẫu cực kỳ hung dữ. Một ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi đường vân này sẽ khiến toàn bộ ngôi nhà hiện diện một đường vân không may mắn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận thế chung của gia chủ. Cư dân không những không nhận được sự trợ giúp từ Phong thủy tốt ban đầu mà còn bị hao tài, cản trở sự nghiệp. Gia đình cư dân rất dễ gặp tai họa lớn như tai nạn xe cộ, hỏa hoạn.

Nói chung, dao tường thường được chia thành nhiều loại, dao tường phía trước, dao tường phía sau và dao tường bên. Hoa văn phong thủy ở góc đối diện cổng là con dao của bức tường phía trước. Tai nạn xe cộ (va chạm trực diện); phá sản, giải thể (người ngoài đến trả nợ); kiện tụng (có con sóc trước nhà, con sóc tượng trưng cho kiện cáo);Phong Thủy nhà ở, sảnh sáng sủa đẹp đẽ, con cái trong nhà thông minh khôi ngô. ).

Kiến Thức Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Đồ Họa Phương Pháp Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Lực tác động của dao tường cắt nhà có thể thay đổi tùy theo chiều dài và chiều cao của dao tường. Con dao tường càng cao, linh hồn ác quỷ sẽ tồn tại càng lâu và hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.

Nói chung, phạm vi hiệu quả của dao tường là trong vòng 50 mét. Khoảng cách càng gần trong phạm vi 50 mét thì lực va chạm và sát thương của dao tường càng lớn. Độ cao càng lớn, tác động của dao tường càng lớn. , và về cơ bản không có tác dụng ở khoảng cách 100 mét.

Khía cạnh quan trọng và nghiêm trọng nhất của cái ác dao tường là tác động lên cơ thể của cư dân. Nếu cư dân lâu ngày không chú ý đến hình thế phong thủy hung sát này, cứ sống trong đó mà không hóa giải thì người nhà sẽ gặp những khó chịu về thể chất, như chất lượng giấc ngủ kém, thần kinh suy nhược, viêm khớp, v.v. gây ra bởi ảnh hưởng lâu dài của các ác linh . hậu quả đối với cơ thể.

Cách hóa giải cửa đối diện với góc

1. Gương cầu lồi Bát quái giải quyết vấn đề cửa đối diện với góc

Nếu cửa nhà đối diện với góc tường và có một con dao tường phong thủy tà ác, thì bạn có thể treo một chiếc gương lồi đàm tiếu đối diện với phương hướng của con quỷ, và mặt đối mặt với con dao tà ác cũng có thể hóa giải con dao tường. độc ác.

Gương cầu lồi có tác dụng xua đuổi tà khí, đồng thời có thể phản chiếu tà khí của những hình khối kiến ​​trúc xấu ở ngoài trời, chẳng hạn như góc tường hoặc tòa nhà nhọn.

Công dụng của gương cầu lồi tán gẫu là đặt bên ngoài nhà, chẳng hạn như treo trên mái hiên và tường, tránh đặt trong nhà để chiếu vào người, vì vậy vật này chỉ có thể ở bên ngoài, bất kể hình dạng như thế nào, nó có thể được giải quyết . Nhưng không thích hợp treo quá nhiều, một hướng chỉ có thể treo một cái, cả nhà không được treo quá ba cái, nếu không sẽ tự hại mình.

Khi sử dụng các loại gương như gương Bát quái để hóa giải tà khí cần hết sức lưu ý. Gương không nên đối diện trực tiếp với cửa ra vào và cửa sổ của nhà người khác, nếu không sẽ dễ xảy ra chuyện thị phi.

Kiến Thức Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Đồ Họa Phương Pháp Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

2. Sư tử cắn kiếm giải cửa đối diện góc

Nếu cổng đối diện với góc tường và có Phong Thủy Tường Đạo Thiểm thì có thể đặt treo sư tử cắn kiếm trên thanh ngang ở hướng cửa đối diện với Tường Đạo Thiểm để xua đuổi tà khí. dao tường.

Sư tử cắn kiếm hay còn gọi là “điềm lành sư tử cắn kiếm”. Trong Phong Thủy, sư tử là một con vật tốt lành. Vì vậy, hầu hết các thẻ động vật đều được khắc hình sư tử cắn kiếm, được gọi là “sư tử cắn kiếm”.

Có hoa văn, hoa văn Thái Cực hoặc hoa văn đầu sư tử với thanh kiếm trên thanh kiếm cắn sư tử, có thể chặn tất cả các loại linh hồn ma quỷ. Chỉ cần bạn treo thanh kiếm sư tử ở vị trí đối mặt với linh hồn ma quỷ, bạn có thể sử dụng linh hồn ma quỷ để kiểm soát linh hồn ma quỷ và phát huy tác dụng xua tan linh hồn ma quỷ. Thành tích.

3. Cửa giải vây của Ngũ hoàng tử Qian hướng vào góc

Nếu cửa nhà đối diện với góc tường và có dao sát tường Phong thủy, bạn có thể đặt một chuỗi đồng tiền ngũ hoàng đã khai quang ở vị trí đối mặt với tà khí để hóa giải. Đồng tiền ngũ hoàng là tiền cổ được đúc và lưu truyền trong 5 triều đại thịnh vượng nhất là Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh.Phong Thủy nhà ởđược gọi là tiền của Hoàng đế Wu.

Bởi vì năm triều đại này là thời kỳ huy hoàng nhất của nhà Thanh, nước mạnh và dân thịnh, và họ là “triều đại Khang và Qian” nổi tiếng trong lịch sử. Ngũ hoàng Càn Long thuộc kim, Khang Hy thuộc mộc, Thuận Chi thuộc thủy, Gia Khánh thuộc hỏa, Ung Chính thuộc thổ. Ngũ đế hợp với ngũ hành. Là một nhạc cụ dân gian, Wuhuangqian có bản chất của âm dương và ngũ hành của trời và đất, và sức mạnh của nó là vô hạn.

4. Thị trấn Shanhai giải quyết Cổng chéo

Nếu cửa đối diện với góc và có hung khí phong thủy treo tường thì có thể treo một bức tranh sơn thủy trấn phía trên cây đinh lăng để hóa giải. Ở trung tâm thị trấn Sơn Hải, có một sơ đồ Thái cực bát quái, mặt trời và mặt trăng ở phía bắc và nam, ba ngọn núi và năm ngọn núi ở giữa, xung quanh là hồ và biển.

Trong Phong Thủy, trấn Sơn Hải có tác dụng dời núi lấp biển, đảo ngược âm dương, xua đuổi tà khí. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy để xua đuổi tà khí, hình thức của nó rất đa dạng và có tác dụng xua đuổi tà khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *