Tháng Tư 18, 2024

Kiến thức sâu rộng và sâu sắc về Phong thủy đồng hành cùng xã hội Trung Quốc của chúng ta mọi lúc mọi nơi. Phong Thủy nhà ởNó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và học tập của chúng tôi.

Sau đây là tuyển tập được editor chọn lọc kỹ lưỡng để chia sẻ với các bạn vềPhong Thủy nhà ởNội dung Bắt đầu.

Phong Thủy nhà ởBách khoa tri thức

1. Không nên xây nhà ở vùng trũng

Hai bên cao thấp giữa thấp, tầm nhìn không rộng, tương lai tươi sáng đáng lo, trời mưa kênh thoát nước không tốt sẽ tích nước, nhất là vào mùa mưa, khó đi. ra ngoài, nước không thoát được, ẩm không thoát được không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà còn tiềm ẩn những nguy cơ đối với sức khỏe, chẳng hạn như bệnh thấp khớp.

2. Đối diện cổng không được có cây lớn

Phong Thủy nhà ởđã đề cập trong phần Giới thiệu. Mặc dù cây to có thể cho bóng mát, đặt bên hông nhà nhưng đặt phía trước lại không tốt. Phong Thủy có tốt không? Khí đục không ra, tài không vào, nhà tự xây ở nông thôn thường hay gặp phải vấn đề này, còn ở các tòa nhà thương mại, dân cư ở đô thị thì không thể có cây to. chặn hành lang phía trước.

3. Chọn hướng nhà là cách tránh dữ tốt nhất

Trước nhà không được có đền thờ, bàn thờ, nhà thờ và các công trình kiến ​​trúc khác, bởi vì những công trình kiến ​​trúc này quá tà. Hiện tại bạn cần mua một căn nhà có đầy đủ tiện nghi, đặc biệt nếu bạn có người già ở nhà. Tôi hy vọng bệnh viện ở gần đây, nhưng hãy cẩn thận đừng đối mặt trực tiếp với bệnh viện. Bằng không chỉ sợ sẽ tức giận, đắc tội không nổi hắn. Và tình trạng như vậy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn sợ rằng vận may sẽ thấp.

4. Ngồi an toàn trên không trung

Phong Thủy nhà ởPhong Thủy nhà ở, Xây dựng địa hình là chìa khóa. Người ta đều nói sau nhà có núi là điều tốt nhưng sau nhà có núi là điều không tốt. Theo phong thủy xây nhà, nếu phía trước có núi phía sau, trái phải không đều thì phong thủy không tốt. Những người nắm quyền trong gia đình sẽ giàu trước và sau đó là nghèo.

5. Căn nhà giữa đường là thủ phạm

Trong phần giới thiệu về phong thủy nhà ở có đề cập rằng nhà ở giữa đường là một điềm gở lớn. Nếu nhà ở giữa đường có người và xe cộ qua lại thì sẽ bị tà khí cuốn trôi, tiếng ồn của xe cộ qua lại cũng ảnh hưởng đến cuộc sống.Phong Thủy nhà ởđặc biệt là đối với những người có trẻ em ở nhà.

6. Đừng chọn cách hống hách

Cái gọi là độ cao lạnh không chịu nổi. Sống ở độ cao không chỉ là tâm lý bất an, rất nhiều người mắc chứng sợ độ cao, mà nguyên nhân là do tâm lý chịu đựng. Phong thủy nhập môn nói rằng phong thủy của một tòa nhà cao đơn độc không tốt, nghĩa là xung quanh có những ngôi nhà thấp, và tòa nhà bạn ở cao và khó xử, bởi vì nó quá lạnh đối với mọi người. sống ở nơi cao. Một tòa nhà duy nhất sẽ khiến bạn cảm thấy rằng sống trong đó không có chỗ dựa và không có cảm giác an toàn.

7. Đặt những tảng đá nhỏ trong vườn

Nói chung, loại tình huống này rất phổ biến, cho dù đó là một tòa nhà cao tầng nhỏ hay một sân riêng, nó sẽ xảy ra. Nếu là nhà riêng thì khi lát ta cần khớp với chiều rộng của sân. Nếu đặt nhiều viên đá nhỏ trong một khoảng sân hẹp, người ta cho rằng về mặt phong thủy khi xây nhà sẽ thu hút Âm khí suy giảm. Và nhiều khi chúng tôi nói rằng khi mua nhà chúng tôi không muốn mua tầng một. Một là xem xét ánh sáng. Vào mùa hè, nhiệt do đá hấp thụ làm tăng nhiệt độ trong nhà. Ngăn hơi ẩm bay hơi trong mùa mưa và hơi ẩm không dễ phân tán.

8. Cửa trước nhà không được thông thẳng ra cửa sau

Trong phần giới thiệu phong thủy nhà ở có đề cập đến đây là điều cần đặc biệt lưu ý đối với phong thủy nhà ở nông thôn. Cửa trước và cửa sau tương đối thẳng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, bởi vì tiền vào cửa, cửa trước vào, cửa sau ra. Cố gắng thế nào cũng không giữ được nên nhà kiểu này sẽ ảnh hưởng đến tài vượng.

Vận mệnh của chúng ta có liên quan mật thiết với môi trường xung quanh chúng ta. Trên đây làPhong Thủy nhà ởNền tảng của kiến ​​​​thức, xin vui lòng thông qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *