Tháng Tư 22, 2024

Mỗi nơi cư trú đều có các hướng tốt và xấu, và mỗi hướng đều có vai trò của nó đối với vị trí đó. Chúng ta cũng cần chú ý đến hướng tốt xấu của ngôi nhà mình ở.

Sau đó, chúng ta có thể nhìn nó từ quan điểm của Phong Thủy,Phong Thủy nhà ởCác hướng tốt và xấu là gì.

Phong Thủy nhà ởLuận giải chi tiết các hướng tốt xấu

1. Kanzhai – hướng nam từ bắc

Mặt tốt cho sự tức giận là Sunda, đông nam, sao sói tham lam, ngũ hành thuộc mộc, là vị trí vượng tài, coi trọng danh tiếng và địa vị, tràn đầy năng lượng, nó là biểu tượng của sức sống tràn đầy, động lực, can đảm và tương lai tươi sáng, đó là hướng thuận lợi nhất, có thể nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện sức khỏe. Tốt nhất không nên sử dụng vị trí này làm phòng tắm, nhà vệ sinh.

2. Kun Mansion – đi về phía tây nam và đi về phía đông bắc

Thiên y có điềm lành, thay đổi vị trí, đi thẳng về hướng Tây, kéo dài tuổi thọ, nhiều quý nhân giúp đỡ, gia vận thuận buồm xuôi gió. Kết cấu và hình dáng của ngồi đình còn nguyên vẹn hoặc hơi nâng lên một chút. Nếu không có phòng tắm hoặc nhà vệ sinh, nó có thể chữa khỏi bệnh tật và tai họa, đóng vai trò thịnh vượng, ngay cả những người thường xuyên ốm yếu cũng có thể sống lâu dài trong đó. Sau một thời gian dài, bạn cũng có thể nâng cao thể lực, ăn ngon, ngủ ngon. Lo lắng ít hơn.

3. Lắc nhà – ngồi đông ngồi tây

Bữa tiệc sinh khí kéo dài một năm, tìm kiếm rắc rối, hướng đông nam, gia đình hạnh phúc, nhiều bạn bè giúp đỡ, thăng quan tiến chức, hôn nhân hòa thuận, gia đình hạnh phúc, người nhà dễ gần, nhẫn nhịn, tăng cường sinh lực, kéo dài tuổi thọ. Tôi dễ dàng khẳng định và dễ dàng hài lòng.

4. Nhà Tấn – đi đông nam tây bắc

Phương tốt là chỗ ngồi, hướng đông nam, điềm tĩnh, ít buôn chuyện, tránh tiểu nhân, nhạy cảm hơn với tiền bạc và kinh tế, xét về giá trị gia đình, nam giới ân cần, nghe lời cha mẹ vợ nhưng ham muốn tình dục giảm sút.

5. Nhà khô – ngồi tây bắc đông nam

Kẻ sát nhân chết, rời khỏi vị trí của mình, và đi về phía nam. Phá quân sao, sát tinh sáng tạo chính. May mắn ở nhà, dễ vận hànhPhong Thủy nhà ởtâm trạng kém, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, tổn thất kinh tếPhong Thủy nhà ởthường ủ rũ, lầm lì, ủ rũ, dễ mắc bệnh tâm thần.

Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tốt và Xấu Giải thích đầy đủ

6. Dui Zhai – ngồi từ tây sang đông

Ngũ quỷ hung tinh dễ gặp tai nạn, nói nhiều, hao tài, bất hạnh, trộm cướp, hỏa hoạn. Nếu có bệnh thì dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác, dễ vô ý đắc tội người khác, không được lòng người khác, làm việc vô ích, khó được phần thưởng.

7. Nhà Tướng – từ đông bắc xuống tây nam

Lục sát, ở nhà không yên, nói nhiều, dễ thất tình, ưu phiền, mất ngủ, thường mắc sai lầm, nếu cửa quay về hướng bắc thì lười biếng, ăn uống không ngon.

8. Hướng ngoại – Hướng nam, hướng bắc

Quấy đảng, kiện cáo, đúng sai, tự cao tự đại, sức khỏe kém, dễ bị lừa gạt, dễ gây thù chuốc oán, hao tài tốn của, thường vướng vào chuyện vặt vãnh, lười biếng, thiếu tự tin, tinh thần thường kiệt quệ.

Hướng nhà tốt xấu

1、Phong Thủy nhà ởphía tây bắc của

Quý nhân thịnh vượng, sống lâu và tốt lành. Vị trí Tây Bắc phải cao không thấp, không có đường xá, sông ngòi, sát khí. Nếu hướng Tây Bắc bị hạn hoặc khuyết góc nhà.

2.Phong Thủy nhà ởDo Đông

Sự tốt hay xấu của hướng Đông sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển học hành và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Hướng đông nên cao hơn một chút, tức là Thanh Long tăng vận.

3、Phong Thủy nhà ởnằm ở phía đông bắc

Sự phát triển của người phụ trách và thế hệ tương lai cũng ảnh hưởng đến vận thế lâu dài của ngôi nhà. Nó phải cao và đầy đặn, không thấp và không được có những thứ ô uế như nhà vệ sinh và bể nước thải. Tránh đường và sông.

Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tốt và Xấu Giải thích đầy đủ

4.Phong Thủy nhà ởnằm ở phía nam

Hướng Nam không nên có núi non, cao nguyên, nhà cao tầng, không có lợi cho vận khí của gia đình. Hướng nam nên bằng phẳng, có nước chảy sẽ tốt hơn. Nước là nguồn của cải và có thể thu hút của cải.

5、Phong Thủy nhà ởphía tây nam của

Chất lượng bài trí sẽ ảnh hưởng đến vận thế của người phụ nữ trong gia đình, tình cảm vợ chồng, sức khỏe của cả nhà. Nó phải rộng rãi và sáng sủa, tránh những đồ vật tối và cao.

6.Phong Thủy nhà ởphía bắc

Ba hướng tây bắc, chính bắc và đông bắc tượng trưng cho chỗ dựa của ngôi nhà, người thích chỗ cao và sợ chỗ thấp, tụ và lành khí, và phân tán khí.

bảy,Phong Thủy nhà ởđông nam của

Vương Văn Xương dễ nhìn thấy nước, nên thoát nước, nhưng không nên quá cao, nên bằng phẳng rộng rãi.

Phong Thủy Tám Hướng Nhà Tốt

1. Bắc

Nó rất dễ dàng để tiếp thu kiến ​​​​thức và có lợi cho sự phát triển của trí thông minh. Nó phù hợp nhất để sử dụng như một nghiên cứu, phòng thu và tủ sách. Các màu tương ứng là xanh lá cây, xanh nhạt và trắng.

2. Đông Bắc

Hướng của nước tốt hơn để giải phóng căn phòng và giữ cho bố cục đơn giản và cơ bản. Tốt nhất cho phòng suy nghĩ, không phải phòng tắm. Có màu trắng, xanh nhạt và vàng bột.

3. Đông

Đó là nơi mặt trời mọc và rất quan trọng đối với tinh thần và trí tuệ, vì vậy nên đặt các khe hở ở hướng Đông như cửa ra vào, cửa sổ để hấp thụ năng lượng. Các bức tường chủ yếu là màu sáng, và tốt nhất là sử dụng màu hồng nhạt cho rèm cửa.

4. Đông Nam Bộ

Tử vi của Nữ thần Lửa và Sao Kim áp dụng cho khu vực bếp, phòng điện và bếp và nghiêm cấm bước vào. Màu sắc may mắn là đỏ, hồng đào, vàng, cam và nâu.

5. Nam

Được điều khiển bởi Reaper và Ares. Thuộc tính hỏa, nhiệt nên thích hợp làm nhà hàng, kho xưởng. Màu sắc tốt lành là cam, quýt và xanh neon.

6. Tây Nam

Trái đất thuộc về nguồn gốc của tự nhiên, đầy sức mạnh và không nên được sử dụng làm lối vào. Đồ nội thất và vật liệu được sử dụng phải dày đặc và nặng. Về màu sắc, nên chọn những gam màu mạnh sẽ phù hợp hơn.

7. Tây

Đây là nơi mặt trời lặn. Nó nên được sử dụng như một ổ cắm và nơi xử lý chất thải. Do đó, nó là một vị trí lý tưởng cho cầu thang và phòng tắm. Các tùy chọn màu sắc là xanh lá cây, trắng và xanh nhạt.

8. Tây Bắc

Mặt trước khác phù hợp hơn cho phòng ngủ. Màu sắc phù hợp với màu xám, xanh dương, hồng và nâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *