Tháng Tư 18, 2024

Phong Thủy nhà ởTrong số đó, một điểm rất thú vị là khi nhìn vào trong phòng, bạn có thể nhìn thoáng qua người này đang làm công việc gì. Lấy cộng đồng làm ví dụ. Có khoảng 500.000 hộ gia đình trong cộng đồng. Khi mọi người bước vào, họ có thể nhìn thoáng qua những người sống trong tòa nhà mà họ đang sống. Chủ của một tòa nhà bán quần áo trên Taobao. Khi anh ấy bước vào, anh ấy biết rằng anh ấy đang kinh doanh trong ngành quần áo. Ngay cả khi bạn bán những bộ quần áo tốt nhất, việc mặc một chiếc áo khoác độn to ở nhà cả ngày cũng không phải là điều tốt cho sự nghiệp của bạn. Nguyên tắc này rất dễ hiểu khi bạn nghĩ về nó, nhưng mọi người thường không biết cách thực hiện.

Cách dễ nhất mà tôi có thể nghĩ ra là chủ sở hữu đang tham gia xây dựng tòa nhà nào, loại công việc gì hoặc loại nghề nghiệp nào, hãy đến công ty liên quan đến công việc hoặc nghề nghiệp này và đến thăm để nói về khách hàng chính của công ty và các tình hình hiện tại của một số công ty, sẽ Có thể biết những người nào trong công ty này là những nhân vật quyền lực nhất trong ngành và những người nào ở cấp trung gian. Rất đơn giản, mấu chốt nằm ở EQ, IQ, ý tưởng và vận may của chính bạn. Mặt khác, những người có EQ thấp hơn, nặng đầu và ngu ngốc, có thể có nhiều khả năng bước vào ngành hơn.

Tôi cũng từng gặp một người bạn học chuyên ngành kinh tế. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc cho một công ty môi giới nhỏ ở địa phương. Một năm sau, anh chuyển sang ngành chứng khoán (ngành này sẽ không được tiết lộ), và sau đó nhảy trở lại để trở thành một nhà phân tích chứng khoán. Nói chung, anh ấy kiếm bộn tiền trong im lặng, tùy thuộc vào thành tích của chính anh ấy. Tôi có một người bạn tốt nghiên cứu Phật giáo Đại LýPhong Thủy nhà ởSau khi tốt nghiệp, anh đến một ngôi chùa ở Baoji để trở thành một nhà sư. Mười năm sau, anh ấy đến Tây An một mình với 800 nhân dân tệ và nói với tôi rằng cách đây vài ngày tôi có thấy một chị lớn hát dân ca trên phố nên tôi biết chùa của chị ấy. Đó cũng là từ Baoji.

Phong thủy có quan tâm đến hướng cổng nhà không?

Tôi đã đến nhiều ngôi chùa, nhưng tôi không thích ngôi chùa ở Thanh Đảo cho lắm. Người dân địa phương thường không đến chùa địa phương, nhưng người nước ngoài thường không thích nó lắm, tại sao? Nó không an toàn. Dù sao thì người miền núi cũng từ Tam Á đến đây. Tất nhiên, đó chỉ là ý kiến ​​cá nhân, tôi sẽ không đưa ra một kế hoạch cụ thể và rõ ràng.Phong Thủy nhà ởBởi vì hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau, bạn vẫn cần phải kết hợp hoàn cảnh của chính mình, thăm chùa chiền nhiều hơn và lắng nghe những gì người khác nói. Có lẽ sư phụ trong chùa có thể cung cấp cho bạn một số phương pháp cụ thể và để bạn rút ra kết luận tương ứng.

Sơ đồ phong thủy nhà ở và Đạo giáo

Tôi đã trả lời rất nhiều câu hỏi trên Zhihu, và một người bạn của tôi thậm chí còn nhờ tôi xin một nghi lễ, hình như là Kim Cương Bồ Tát, hình như là Cục Giám sát An toàn, Hóa dầu, v.v. Đại Kim Cương Bồ tát chỉ có hơn 10.000 đồng một chiếc, sao bạn lại đòi chúng tôi? Hãy đến với chúng tôi để học hỏi, nhìn vào kinh nghiệm sống của người khác, và sau đó tìm một người giống như bạn để đến với chúng tôi. Dù sao thì tôi cũng là kiểu người đang tìm kiếm một người như thế này phù hợp với mình. Trên thực tế, giá cả là như nhau, vì vậy tôi tìm kiếm một danh tiếng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *